Chọn mua tủ bếp Laminate cho người mệnh Thủy

Tủ bếp Laminate đang là dòng sản phẩm có sức cuốn hút nhiều với người dùng Việt Nam. Nó đem đến không gian bếp sang trọng và tươi tắn hơn. Bạn muốn chọn mua một chiếc tủ bếp laminate phù hợp cho mệnh Thủy của mình mà chưa biết nên chọn mua như thế nào? Hãy để tủ bếp Quốc Cường tư vấn cho bạn cách chọn mua dòng tủ bếp này nhé!

Chon-mua-tu-bep-Laminate-cho-nguoi-menh-Thuy

Tủ bếp Laminate có sức hấp dẫn với nhiều người dùng vì nó mang màu sắc cá tính hơn. Không còn đậm màu sắc gỗ giống gỗ tự nhiên nữa nó pha trộn nhiều hơn dễ để người dùng cảm nhận thấy sự phù hợp trong sản phẩm. Dù bạn mang mệnh nào cũng có thể dễ dàng chọn lựa được một mẫu tủ ưng ý nhất. Với người mang mệnh Thủy thì chọn sản phẩm tủ bếp gỗ Laminate cần chú ý những điều sau:

-Màu sắc tủ bếp gỗ cho người mệnh thủy

Với người mệnh thủy thì nên chọn các dòng sản phẩm tủ bếp có màu xanh nước biển sẫm, màu đen. Đây là hai màu sắc chủ đạo nhất để bạn có thể chọn lựa đảm bảo sinh lộc tài cho người mệnh thủy. Bên cạnh đó thì có thể chọn màu vàng kim bởi màu trắng, bạch kim sinh thủy. Còn tuyệt đối không được chọn màu vàng đất, màu nâu vì hoảng thổ khắc thủy. Với dòng tủ bếp laminate khá nhiều màu như vậy thì việc chọn một sản phẩm tủ bếp có màu phù hợp thì quả thực khá dễ dàng.

Xem: Tủ bếp laminate góp phần tạo nên ngôi nhà hiện đại

-Chọn hướng kê tủ bếp

Hướng kê của tủ bếp khá quan trọng khi xét về yếu tố phong thủy. Thường thì khi chọn mua tủ bếp bạn hay kê tủ theo hướng thuận tiện đã được thiết kế sẵn. Để đảm bảo cho sự phù hợp thì bạn chú ý nên định hướng ngay từ thời điểm thi công xây dựng nhà. Với người mệnh thủy thì nên kê tủ bếp bắc. Đây chính là hướng đem đến cho người mệnh thủy nhiều luồng sinh khí nhất. Tuyệt đối không nên kê tủ bếp theo hướng nam vì đây là hướng xấu nhất với người mệnh Thủy.

Chon-mua-tu-bep-Laminate-cho-nguoi-menh-Thuy-1

Việc chọn lựa một chiếc tủ bếp gỗ laminate thì thường khá đơn giản. không có quá nhiều những nhược điểm để bạn tìm. Dòng tủ bếp thường khá đồng đều về màu sắc và đường vân bởi nó được tạo ra từ sản phẩm của quá trình công nghiệp chế biến hiện đại. Bạn sẽ chẳng thể nào tìm ra được những sự cố trong viếc chế biến gỗ và hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các dòng tủ bếp gỗ laminate tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có được những mẫu tủ bếp đẹp về thiết kế và chất lượng. Đảm bảo bền vững nhất cho sản phẩm của gia đình bạn nên chọn mua tủ bếp laminate tại tủ bếp Quốc Cường.

Bình luận Facebook

Bình luận TuBepGoQuocCuong.com

Bình luận

*