Chọn tủ bếp Laminate cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa thường có tâm tính nóng hơn những cung mệnh khác vì thế nên họ dễ cáu gắt với người khác hoặc khó chịu với các đồ vật xung quanh nếu không thoải mái. Chính bởi vậy chọn lựa nội thất phù hợp người mệnh hỏa là vô cùng quan trọng đặc biệt là các đồ trong căn bếp điển hình là chiếc tủ bếp. Bạn đang muốn chọn một chiếc tủ bếp laminate cho người mệnh Hỏa mà chưa biết chọn lựa màu sắc ra sao kiểu dáng như thế nào? Tủ bếp Quốc Cường sẽ hướng dẫn bạn cách chọn tủ bếp Laminate cho người mệnh Hỏa.

Chọn tủ bếp Laminate cho người mệnh Hỏa
Chọn tủ bếp Laminate cho người mệnh Hỏa

Chọn lựa đồ phù hợp cho người mệnh Hoả thường khá khó khăn hơn với những người mang cung mệnh khác. Tủ bếp Laminate một dòng tủ bếp mới hiện nay mang phong cách thiết kế châu âu được khá nhiều người ưa thích nhưng để chọn lựa một chiếc phù hợp với người mệnh Hỏa thì cần chú ý một số những điều sau đây:

Xem thêm: Phụ nữ tuổi Tân Dậu nên chọn kê tủ bếp Laminate hướng nào

Chú ý về cách chọn màu tủ bếp laminate

Màu chủ đạo cho người mệnh Hỏa là màu đỏ tủy nhiên thực tế thì với người mệnh hỏa không nên trang bị quá nhiều màu đỏ. Màu sắc đỏ sẽ dễ làm người mệnh hỏa nóng tính hơn mỗi khi khó chịu. Mộc sinh hỏa chính vì thế để tạo điều kiện tốt nhất cho người mệnh hỏa thì nên chọn sắc xanh. Vừa có ý nghĩa tâm linh dễ khiến cho mệnh hỏa phát triển lại có thể làm dịu nhẹ đi cảm xúc nóng của người mệnh hỏa mỗi khi thấy khó chịu. Thủy khắc hỏa chính vì thế tuyệt đối nên hạn chế chọn màu đen.

Tủ bếp Laminate hợp phong thủy cho người tuổi Ngọ
Tủ bếp Laminate hợp phong thủy cho người tuổi Ngọ

Màu sắc đen dễ khiến cho người mệnh hỏa bị lụi tàn nên với không gian bếp để gia chủ mệnh hỏa sáng tạo nhiều hơn nên tránh chọn tủ có thiết kế màu đen. Tủ bếp Laminate thì khá đa dạng về màu sắc nên bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm thấy một chiếc tủ bếp màu xanh khác biệt khi bạn chọn màu gỗ tự nhiên thì khó mà có thể tìm ra được màu sắc này.

 

Chú ý về hướng đặt tủ bếp laminate

Chọn lựa được một chiếc tủ bếp gỗ Laminate khá bắt mắt và phù hợp mệnh hỏa rồi thì kê như thế nào để hướng sáng đem đến phồn thịnh cho gia chủ lại là một vấn đề cực kỳ cần được quan tâm. Với người mệnh hỏa thì nên chọn hướng kê bếp là hướng nam đây chính là hướng để gia chủ mệnh hỏa dễ dàng hấp thụ tinh túy trời đất nhất. Không nên chọn hướng bắc vì đây chính là hướng khắc tinh của người mệnh hỏa.

Tu bep Acrylic AR 04

Với người mệnh hỏa thì việc chọn tủ bếp laminate thực tế khá dễ dàng không khó khăn như bạn nghĩ phải không nào? Chỉ cần chọn màu sắc hài hòa phù hợp với người mệnh hỏa như Quốc Cường kể bên trên và chọn hướng đặt phù hợp chắc chắn không gian bếp sẽ là không gian lý tưởng cho người mệnh hỏa sáng tạo cho dù họ có không có tài năng nấu nướng. Bạn còn bất cứ điều gì khó khăn khi chọn tủ bếp laminate cho người mệnh hỏa hãy liên hệ để Quốc Cường tư vấn nhé!

Bản quyền nội dung thuộc về TỦ BẾP QUỐC CƯỜNG

Bình luận Facebook

Bình luận TuBepGoQuocCuong.com

Bình luận

*