Chọn tủ bếp laminate cho người mệnh Kim

Tủ bếp Laminate dòng tủ bếp có khá nhiều ưu điểm, mang phong cách hiện đại, phù hợp được với nhiều không gian nội thất khác nhau đang trở thành dòng sản phẩm “hot” gây lên cơn sốt tại thị trường nội thất Việt Nam. Bạn là người mệnh Kim đang muốn chọn mua dòng tủ bếp này mà không biết nên chọn như thế nào cho phù hợp? Hãy để tủ bếp Quốc Cường giúp bạn chọn một chiếc tủ bếp gỗ Laminate phù hợp nhé!

Tủ bếp Laminate là dòng tủ bếp gỗ công nghiệp với cốt gỗ được làm dựa trên công nghệ ép gỗ hiện đại. Các mụn gỗ được kết dính với nhau trở thành khối gỗ hoàn chỉnh và cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm tủ bếp khác nhau. Chất liệu phủ bề mặt Laminate khá đặc biệt với 3 lớp tạo hình hoàn chỉnh để phủ lên trên bề mặt gỗ ép giúp cho sản phẩm sau khi hoàn thiện được khoác lên mình “bộ cánh” mới lộng lẫy hơn rất nhiều . Chính vì được phủ lên trên bề mặt chất liệu phủ bề mặt đa dạng về màu sắc và vân khác nhau nên nó có thể phù hợp được với rất nhiều mệnh khác nhau. Với người mệnh kim khi chọn mua sản phẩm này sẽ dễ dàng để tìm được sản phẩm phù hợp.

Chọn tủ bếp laminate cho người mệnh Kim
Chọn tủ bếp laminate cho người mệnh Kim

Bên cạnh việc chọn kiểu dáng và kích thước phù hợp cho căn bếp của chính mình thì những người mệnh kim khi chọn mua tủ bếp chỉ cần chọn các dòng tủ bếp có màu sắc ánh kim. Màu ánh kim là màu đại diện cho mệnh kim. Tuy nhiên, để giúp gia chủ vượng tài thì bạn có thể chọn tủ bếp laminate màu nâu, màu vàng. Vì theo rất nhiều lý giải thuyết ngũ hành thì Hoàng thổ sinh kim. Khi người mệnh kim chọn lựa dòng tủ bếp laminate mang những màu sắc này thì sẽ luôn cảm thấy thoải mái tươi vui khi ở trong không gian bếp. Đồng thời dễ được điều hòa hào khí hơn không còn bực tức khó chịu khi ở trong chính căn bếp của mình.

Xem: Chọn mua tủ bếp Laminate cho người mệnh Thủy

Với người mệnh Kim khi chọn mua dòng tủ bếp gỗ tự nhiên thì khá dễ dàng để chọn mua vì hầu hết các dòng gỗ tự nhiên sẽ có được màu nâu hoặc màu vàng. Tuy nhiên, để có được màu ánh kim thì điều đó dường như là không thể nào tìm ra được vì hiếm có loại gỗ tự nhiên nào có được màu đó nên người mệnh kim chỉ có thể thoải mái khi mà chọn dòng tủ bếp gỗ công nghiệp này.

Bạn là người mang mệnh kim và đang muốn chọn mua tủ bếp gỗ cho căn bếp của mình hãy nhanh chóng liên hệ với tủ bếp Quốc Cường để có thể chọn mua được những mẫu sản phẩm phù hợp nhất. Tủ bếp Quốc Cường luôn sẵn lòng phục vụ mọi nhu cầu mua sắm của quý khách hàng mệnh Kim.

Bình luận Facebook

Bình luận TuBepGoQuocCuong.com

Bình luận

*