Kết hợp tủ bếp Laminate chữ I với bàn ăn

Không gian cho phòng bếp chật hẹp khiến bạn không thể nào chọn được các mẫu thiết kế tủ bếp có nhiều ngăn tiện dụng hơn, bạn buộc lòng chọn mẫu tủ bếp chữ I. Tuy nhiên, mẫu tủ bếp này không hẳn là không giúp căn bếp nhà bạn tôn lên vẻ đẹp mà nó sẽ thực sự làm không gian bừng sáng nếu bạn biết kết hợp với một chiếc bàn ăn.

mẫu tủ bếp chữ I.
mẫu tủ bếp chữ I.

Với những ngôi nhà phố thì do diện tích toàn nhà nhỏ nên chính điều đó khiến cho căn bếp bị co lại rất nhiều. Với không gian bếp nhỏ gia chủ luôn bối rối không biết nên thiết kế không gian như thế nào. Tủ bếp Laminate kiểu dáng chữ I và bàn ăn  đơn giản chính là giải pháp cho bạn chọn lựa.

Tủ bếp Laminate kiểu dáng chữ I có đặc điểm là nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích nhưng rất tiện dụng. Bạn có thể đặt tủ bếp ở chính khoảng cuối của tường không gian bếp với ngôi nhà ống còn với diện tích phòng bếp vuông nhỏ thì bạn chỉ cần bỏ ra một phía nhỏ của căn bếp là đã đủ chỗ cho chiếc tủ bếp này. Không có thiết kế cầu kỳ nhưng tủ bếp Laminate vẫn đủ các ngăn chứa cho gia chủ tiện dụng cất chứa đồ đạc. Đồng thời màu sắc hiện đại nổi bật hơn hẳn những chiếc tủ bếp gỗ tự nhiên nên không gian bếp vẫn luôn nổi bật chứ không bị nhấn chìm.

Xem Không gian hiện đại với tủ bếp Laminate có quầy bar

Nhiều gia đình đã chọn cách bỏ bàn ăn để không gian bếp có khoảng không nhưng đây là cách khiến cho gia đình bạn cảm thấy khó chịu nhất. Bạn vẫn luôn có được không gian đủ rộng để đi lại nhưng vẫn có đủ bộ bàn ghế ăn tiện dụng sang trọng cho căn bếp. Lối thiết kế kếp hợp với tủ bếp chữ I này là bạn chọn bộ bàn ăn có thiết kế hình chữ nhật và dạng mảnh. Bộ bàn ghế ăn có chân ghế và bàn ăn dạng thanh và khoảng lưng ghế có thể chọn thiết kế lưng ghế thanh đan để có khoảng hở tạo cảm giác thông thoáng khi nhìn vào tổng thể. Chân ghế thiết kế chân đinh sẽ phù hợp hơn là các kiểu ghế thiết kế chân trụ. Bạn kê bộ bàn ăn song song với chiếc tủ bếp là hợp lý nhất. Kiểu kê này giúp bạn tiết kiệm diện tích và đi lại dễ dàng hơn.

mẫu tủ bếp chữ I.
mẫu tủ bếp chữ I.

Tông màu để tạo nên vẻ đẹp cho không gian hẹp thì bạn chọn tông màu sáng và càng đơn giản kết hợp ít màu thì càng khiến cho khoảng không gian rộng mở hơn. Bạn có thể chọn thiết kế đơn sắc với tông trắng sáng cho tủ bếp còn màu gỗ cho bộ bàn ăn thì vẫn luôn đem đến cho người nhìn cảm giác căn phòng không hề nhỏ. Còn không gian nhỏ bạn chọn tông màu trầm làm chủ đạo thì dường như ngôi nhà càng trở nên chật hẹp và tối hơn.

Xem: Báo giá tủ bếp Laminate

Như vậy để có thể  giúp cho không gian nhà nhỏ có căn bếp hoàn thiện thì giải pháp chọn tủ bếp chữ I kết hợp với bàn ghế phòng ăn dáng mảnh là sự chọn lựa hoàn hảo. Nếu như bạn muốn căn bếp nhà mình có thiết kế hợp lý nhất mang đậm vẻ đẹp hiện đại cùng tủ bếp Laminate hãy liên hệ với Quốc Cường ngay khi bạn có nhu cầu nhé!

Bản quyền nội dung TỦ BẾP QUỐC CƯỜNG

Bình luận Facebook

Bình luận TuBepGoQuocCuong.com

Bình luận

*