Không gian hiện đại với tủ bếp Laminate có quầy bar

Cuộc sống hiện đại dường như ai cũng muốn không gian sống của mình phải thật đầy đủ. Trải nghiệm sống hoàn hảo nhất ngay tại chính không gian bếp với tủ bếp Laminate có quầy Bar là một trong những điều mới mẻ mà nhiều gia chủ hiện nay ưa thích. Cùng tìm hiểu xem mẫu thiết kế tủ bếp hiện đại này có điểm gì đặc biệt.

Không gian hiện đại với tủ bếp Laminate có quầy bar
Không gian hiện đại với tủ bếp Laminate có quầy bar

Với những quý ông lịch lãm họ luôn muốn thiết kế không gian sống của mình phải thực sự ấn tượng và say đắm. Không gian bếp không phải chỉ dùng để nấu những bữa cơm gia đình. Với họ phòng bếp phải được thiết kế đa dụng hơn. Nó vừa là phòng ăn, phòng khách và như một sảnh bar khi cần. Đáp ứng được nhu cầu này thì mẫu thiết kế tủ bếp Laminate có quầy bar là lối thiết kế hoàn toàn mới, khác biệt đem đến màu sắc không gian cực chất cho căn phòng đặc biệt là không gian phòng ở chung cư.

Xem: Kết hợp tủ bếp Laminate chữ U với bàn ăn

Tủ bếp Laminate được thiết kế theo dáng chữ U tuy nhiên chỉ có 2 mặt gắn tường còn một mặt thì là khoảng bệ ngang ngăn cách giữa vị trí đứng nấu phía trong và bên ngoài có thể thiết kế ghế ngồi. Thay vì thiết kế một tủ bếp phía bên trên của bệ ngăn này thì người ta thiết kế theo hướng thanh treo. Tại vị trí thanh treo này là nơi để trao cốc, ly đựng rượu. Và không gian phía góc của bệ ngang liền bếp nấu là một kệ rượu.Tại đây có thể chứa các chai rươu gia chủ thích hoặc có thể để vật dụng trang trí tùy thích. Ngăn kéo phía bên dưới của quầy này thường là ngăn kéo chứa rượu và các vật dụng ly, tách hoặc các đồ vật phục vụ cho uống.

Không gian hiện đại với tủ bếp Laminate có quầy bar
Không gian hiện đại với tủ bếp Laminate có quầy bar

Thiết kế tủ bếp hiện đại này giúp gia chủ không cần phải có tường che để ngăn không gian phòng khách với phòng bếp. Diện tích được mở rộng hơn rất nhiều trong ngôi nhà và tạo nên tính đồng nhất của không gian. Việc phân biệt không gian phòng khách với bếp chỉ cần thiết kế hướng lên bậc nền hoặc xuống một bậc nền cho căn bếp so với nền phòng khách là đủ. Với một không gian như vậy bạn có thể thoải mái tiệc tùng ngay trong chính ngôi nhà của mình. Những bữa party chính nhỏ tại giá sẽ là cách hâm nóng cuộc sống gia đình bạn.

Xem báo giá tủ bếp laminate

Nếu như bạn đang sống tại chung cư hoặc muốn biến hóa không gian ngôi nhà tầng của mình theo hướng hiện đại như vậy thì có thể liên hệ với tủ bếp Quốc Cường để sắm về cho gia đình mẫu tủ bếp Laminate thiết kế bàn bar ấn tượng nhất. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để biến không gian sống của quý khách trở nên ấn tượng hơn chỉ bằng chiếc tủ bếp. Đừng ngần ngại hay mỏi mệt tìm kiếm, nhấc máy gọi cho Quốc Cường ngay khi bạn cần.

Bản quyền nội dung TỦ BẾP QUỐC CƯỜNG

Bình luận Facebook

Bình luận TuBepGoQuocCuong.com

Bình luận

*