Tủ bếp Laminate hợp phong thủy cho người tuổi Mão

Người tuổi Mão thường có nhiều mong muốn, ước mơ và luôn muốn dành nhiều thời gian để chinh phục những mong muốn đó. Chính vì không có điều kiện nhiều để chăm lo cuộc sống tại gia đình nên họ luôn muốn biến không gian nhà mình hoàn hảo – tiện dụng nhất. Đặc biệt là với không gian nội thất phòng bếp. Người tuổi Mão thường coi trọng vẻ bề ngoài và họ chọn tủ bếp Laminate để làm nổi bật không gian. Để chiếc tủ bếp Laminate phát huy hết được các giá trị sử dụng cho đến yếu tố phong thủy thì cần phải chọn lựa và kê chúng như thế nào thì hãy cùng tham khảo nội dung tủ bếp Quốc Cường bật mí dưới đây.

mẫu tủ bếp
mẫu tủ bếp

Những người tuổi Mão thường khá khéo léo với các mối quan hệ xã hội còn riêng chuyện bếp núc thì đôi bàn tay họ dường như cứng cáp hơn. Tuy nhiên, thẩm mỹ không gian phòng bếp trong con mắt họ lại khá phong phú. Với tủ bếp Laminate cho không gian phòng bếp gia chủ  tuổi Mão thì cần chú trọng đến kiểu dáng, màu sắc và hướng kê.

mẫu tủ bếp
mẫu tủ bếp

-Thiết kế kiểu dáng và màu sắc tủ bếp Laminate cho người tuổi Mão

Với khả năng thông minh thiên bẩm cùng tài năng giao tiếp xã hội rộng mở thì người tuổi Mão thường khá kỹ tính trong việc chọn lựa các thiết kế nội thất đặc biệt là tủ bếp. Với họ chiếc tủ bếp đẹp phải có thiết hoàn mỹ cả tổng thể lẫn chi tiết. Tủ bếp Laminate phải mang đậm phong cách hiện đại. Từ thiết kế tổng thể kiểu dáng tủ cho đến cách bài trí các ngăn. Tủ bếp chữ U dường như là mẫu tủ bếp hợp cho người tuổi Mão. Với không gian phong bếp rộng mở kết hợp chiếc tủ bếp Laminate có nhiều ngăn chứa đồ cũng như các khoảng trống trang trí sẽ tạo nên một không gian phòng bếp cực ấn tượng. Tuy nhiên, nếu các gia chủ tuổi Mão không có diện tích phòng bếp đủ rộng thì nên chọn tủ bếp chữ L, I. Còn về màu sắc tủ bếp Laminate cho người tuổi Mão thì chọn đơn giản hơn khá nhiều. Người tuổi Mão khá ưa màu sắc và các thiết kế tủ bếp phong cách hiện đại sử dụng gỗ công nghiệp phủ Laminate thì đều là sản phẩm đem đến hứng thú cho họ.

Xem Hướng kê tủ bếp Laminate phù hợp cho người tuổi Dần

-Hướng kê tủ bếp cho người tuổi Mão

Người tuổi Mão: Ất Mão, Đinh Mão, Tân Mão, Kỷ Mão, Qúy Mão đều có một mệnh khác nhau nên hướng chọn kê tủ bếp cho người tuổi Mão thường phụ thuộc vào từng cung mệnh để chọn hướng. Bát trạch người tuổi Mão với 8 hướng khác nhau và đều có hướng tốt và hướng xấu. Gia chủ tuổi Mão nên chọn các hướng tốt để kê tủ bếp Laminate và tránh kê theo các hướng xấu.

 

Bát trạch gồm có các yếu tố như sau:

  • – Sinh khí: Giúp gia tăng tài lộc và thăng quan tiến chức
  • – Thiên y: Nâng cao năng lực về sức khỏe
  • – Diên niên: Tăng cường hạn phúc trong gia đình, tình yêu.
  • – Phục vị: Tinh thần phấn trấn, thi cử nhiều thành công
  • – Họa hại: Hay gặp chuyện thị phi.
  • – Ngũ quỷ: Hay bị phá rối chuyện làm ăn.
  • – Lục sát: Hạnh phúc bản thân gặp nhiều chắc chở.
  • – Tuyệt mệnh: Kinh tế và sức khỏe gặp nhiều khó khăn có thể tuyệt mệnh.

Xem: Người mệnh Mộc chọn mua tủ bếp laminate như thế nào?

Để có thể chọn được hướng kê tủ bếp Laminate chuẩn nhất theo tuổi của mình hãy chọn mua sản phẩm tủ bếp gỗ tại Quốc Cường. Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế không gian bếp cũng như chọn hướng kê đem lại nhiều sinh khí nhất cho gia chủ.

bản quyền nội dung TỦ BẾP QUỐC CƯỜNG

Bình luận Facebook

Bình luận TuBepGoQuocCuong.com

Bình luận

*