Tủ bếp Laminate hợp phong thủy cho người tuổi Ngọ

Bài trí không gian bếp theo phong thủy sẽ khiến cho người tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong cuộc sống. Với không gian đó việc bài trí khu vực tủ bếp được cho là quan trọng nhất. Người tuổi Ngọ yêu thích tủ bếp Laminate thì nên chọn và bài trí tủ như thế nào. Hãy cùng với tủ bếp Quốc Cường đi tìm lời giải đáp ngay sau đây.

Tủ bếp Laminate hợp phong thủy cho người tuổi Ngọ
Tủ bếp Laminate hợp phong thủy cho người tuổi Ngọ

Không gian nội thất của gia chủ tuổi Ngọ thì thường có nét mạnh mẽ và phóng khoáng hơn các tuổi khác. Với người tuổi Ngọ nhiều màu sắc sẽ khiến họ có nhiều hứng thú hơn. Chính sự khác biệt này khiến cho việc chọn mua và bài trí không gian tủ bếp cho người tuổi Ngọ cũng có khá nhiều nét đặc trưng riêng.

Xem thêm:

Chọn tủ bếp Laminate cho người mệnh Hỏa

Phụ nữ tuổi Tân Dậu nên chọn kê tủ bếp Laminate hướng nào

Tủ bếp Laminate hợp phong thủy cho người tuổi Thìn

-Chọn tủ bếp theo phong thủy cho người tuổi Ngọ

Đảm bảo yếu tố phong thủy và phù hợp với tính cách cũng như sự yêu thích của gia chủ tuổi Ngọ thì những tủ bếp Laminate có màu sắc tươi sáng với tông màu đỏ sẽ là chiếc tủ bếp phù hợp nhất. Đồng thời tủ bếp Laminate nên chọn các mẫu thiết kế có nhiều ngăn vì người tuổi Ngọ sẽ yêu thích các thiết bị nội thất đa chi tiết. Tủ bếp Laminate ấn tượng nhiều chi tiết mới kết hợp tông đỏ luôn mang đến niềm may mắn và giúp cho không gian bếp của gia chủ luôn tràn ngập ánh sáng hơn. Tuy nhiên, tông đỏ mang đến nhiều may mắn cho gia chủ nhưng hãy chỉ nên lấy tủ bếp làm tông chủ đạo còn nên bài trí các vật dụng xung quanh trong không gian bếp nên chọn các màu tương phản như trắng, vàng để biến không gian bếp lung linh sắc màu hơn.

-Hướng kê tủ bếp phong thủy cho người tuổi Ngọ

Chọn hướng kê tủ bếp là điều vô cùng quan trọng với người tuổi Ngọ. Hướng kê quyết định đến sự thành bại của chính gia chủ trong cuộc sống. Để đảm bảo phát huy các điều tốt và hạn chế các vận hạn thì gia chủ tuổi Ngọ nên chọn kê tủ bếp theo hướng Nam. Hướng này theo phong thủy thì nó sẽ giúp gia tăng hỏa khí đồng thời cũng giúp cho không gian bếp có ánh sáng tự nhiên nhẹ nhàng hơn không bị bóng nắng khi sớm mai hay chiều tà. Hướng này không những hợp phong thủy còn rất tốt cho tuổi thọ của tủ bếp. Tủ không chịu nhiều tác động từ ánh nắng là điều kiện tiên quyết cho kết cấu gỗ không bị phá vỡ.

Tuy nhiên, để đảm bảo yếu tố phong thủy phát huy cao nhất thì tốt nhất gia chủ tuổi Ngọ không nên đặt tủ bếp có hướng cùng với hướng nhà hay đối diện với hướng nhà vệ sinh. Đây là hai điều tối kị khi bài trí không gian bếp.

Với gia chủ tuổi Ngọ nếu như vẫn còn những băn khoăn trong việc chọn mua cũng như bài trí tủ bếp trong không gian bếp của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều hơn các tư vấn của các chuyên gia nội thất.

Bản quyền nội dung thuộc về TỦ BẾP QUỐC CƯỜNG

Bình luận Facebook

Bình luận TuBepGoQuocCuong.com

Bình luận

*