Tủ bếp laminate thiết kế song song tiện ích

Việc chọn thiết kế tủ bếp phù hợp rất quan trọng, vì nó có thể sẽ giúp gia chủ khai thác tối đa ưu thế về không gian phòng bếp hoặc cũng có thể gây ra những bất tiện trong việc nấu nướng, sinh hoạt của gia đình. Bếp nấu song song là kiểu thiết kế không quá phổ biến như bếp chữ L, chữ U, tuy nhiên đây được đánh giá là mẫu tủ bếp hiện đại phù hợp với các gia đình trẻ hiện nay. Cùng tìm hiểu về mẫu tủ bếp đẹp laminate song song để thấy được những tiện ích của dòng sản phẩm này.

LAMINATE-TU-BEP-2017

Thế nào là kiểu bếp song song?

Tủ bếp song song được thiết kế với hai kệ bếp đối xứng và độc lập với nhau, trong thiết kế này bếp nấu và bồn rửa sẽ được bố trí cùng một phía, phía đối diện sẽ là không gian lưu trữ như tủ lạnh và bàn bày biện đồ ăn. Không gian ở giữa là luồng giao thông chính để bà nội trợ di chuyển và hoạt động. Thiết kế bếp song song rất phù hợp với không gian bếp dài và hẹp. Với kiểu nhà ống phổ biến như hiện nay thì thiết kế song song sẽ là lựa chọn tối ưu nhất, bên cạnh đó các gia đình trẻ ít thành viên cũng có thể sử dụng mẫu tủ bếp song song này.

LAMINATE-TU-BEP-2017-1

Ưu điểm của tủ bếp laminate thiết kế song song

Xem Phong cách Châu Âu trong căn bếp Việt với tủ bếp laminate

Tủ bếp laminate cùng với “người anh em” acrylic thuộc dòng tủ bếp gỗ công nghiệp được phủ một lớp bảo vệ vững chắc ngoài cùng đem đến cho sản phẩm bề mặt sáng bóng, có khả năng chịu cường lực, chống ẩm và chống trầy xước. Dù đa dạng về màu sắc nhưng màu của tủ bếp laminate rất bền, không dễ phai màu khi chịu tác động của môi trường như dòng tủ bếp gỗ tự nhiên.

tủ bếp song song
tủ bếp Lamiante song song

Trong thiết kế song song, tủ bếp laminate sẽ có những ưu điểm nổi bật như sau:

  1. Tam giác nấu nướng được triển khai một cách hiệu quả nhất, khi mà khoảng cách giữ bồn rửa – bếp nấu – tủ lạnh được thu hẹp nhất có thể, người nấu không phải di chuyển nhiều đỡ tốn thời gian.
  2. Đặc biệt phù hợp với nhà nhỏ, đặc biệt là các khu chung cư chật chội tại các đô thị lớn hiện nay.
  3. Linh hoạt trong việc lắp đặt tủ, điều chỉnh độ dài và bố trí các khu vực chức năng cho phù hợp.
  4. Gia chủ không tốn thời gian cho lau chùi bảo quản tủ, sẽ tiết kiệm nhiều thời gian vệ sinh cho tủ bếp laminate song song.
  5. Các bà nội trợ có thể vừa nấu nướng vừa quan sát hoạt động của trẻ em trong nhà vì tủ bếp song song không che khuất tầm nhìn.

Với những thông tin cơ bản về tủ bếp laminate song song ở trên, tủ bếp gỗ Quốc Cường hi vọng sẽ giúp quý khách hàng tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất để quý vị có phòng bếp hiện đại, bền bỉ và tiện ích.

Bản quyền nội dung TỦ BẾP QUỐC CƯỜNG

Bình luận Facebook

Bình luận TuBepGoQuocCuong.com

Bình luận

*