Tủ bếp Tân, Cổ điển

TỦ BẾP TÂN, CỔ ĐIỂN

Tủ bếp Tân cổ điển tủ bếp được thiết kế kết hợp hài hòa 2 phòng cách cổ điển mang hơi hướng hiện đại, Giúp sản phẩm mang sự sang trọng, đẳng cấp, độc đáoTủ bếp được sản xuất từ các lọa gỗ nhập khẩu từ các nước trên thế giới và rất quý có độ bền và rất cứng khả năng trống mối mọt cao, đồng thời chất liệu dẻo dai và ít co giãn sẽ dễ dàng khi sãn xuất tủ bếp. Các vân gỗ tự nhiên và được sơn thêm lớp PU chống ngả màu giúp tủ bếp tân cổ điển bền đẹp theo thời gian.

Tủ bếp tân cổ điển là đứa con lai hoàn mỹ giữa phong cách cổ điển kết hợp phòng cách hiện đại, vừa cổ lại vừa mới, vừa đơn giản những lại có nét đẹp cầu kỳ tinh sảo. Bạn dễ nhận thấy của phong cách tủ bếp tân cổ điển thường là những họa tiết lấy cảm hứng từ thiên nhiên tạo nên sự sang trọng và sức hút cho căn bếp.

Trước khi sản xuất ra thành phẩm thì gỗ đã được tẩm sấy đạt chuẩn nên khả năng chống mối mọt, côn trùng và chống ẩm mốc rất tốt, đồng thời hạn chế tối đa sự giãn nở của tủ bếp theo thời tiết giúp tủ không bị cong vênh và có tính ổn định cao.

Gỗ làm tủ bếp Tân cổ điển là gỗ gì ?

Đối với thiết kế tủ bếp tân cổ điển chỉ sử dụng các chất liệu gỗ từ thiên nhiên. Tại Quốc Cường chúng tôi sử dụng các loại gỗ sau:

 • Gỗ Sồi Nga
 • Gỗ Xoan Đào
 • Gỗ Sồi Mỹ
 • Gỗ Óc Chó
 • Gỗ Hương
 • Gỗ Dổi

Quy trình thiết kế tủ bếp tại Quốc Cường

Quốc Cường Chuyên Khảo sát ➢  Thiết Kế  ➢ Sản XuấtPhân Phối ➢ Lắp Đặt Bảo Trì 

Chúng tôi làm từ A-Z từ từ nhà xưởng tới căn bếp nhà khách hàng nên thời gian hoàn thành, chất lượng sản phẩm đều nằm trong tầm kiểm soát của chúng tôi.

Vì sao Quốc Cường bán tủ bếp giá rẻ ?

» Quốc Cường làm việc từ A-Z không thuê các đơn vị hỗ trợ nên không có chi phí phát sinh đẩy giá thành sản phẩm.

» Quốc Cường là đơn vị khảo sát, sản xuất, phân phối, lắp đặt, bảo trì nên tối ưu chi phí cho giá thành sản phẩm.

» Quốc Cường có hệ thống nhà xưởng Ở Hà Nội, Bắc Ninh và Hải Phòng nên việc chủ động trong sản xuất rút ngắn thời gian sản xuất tủ bếp nên giảm giá nhân công sản xuất sản phẩm.

» Quốc Cường là đơn vị 13 năm kinh nghiệm trong ngành nên chúng tôi thấu hiểu từng loại chất liệu, từng căn bếp nhà khách hàng. Khảo sát, thiết kế, sản xuất không sai lệch dù là kích thước nhỏ nên không phải làm lại cho vừa với kích thước phòng bếp khách hàng nên chi phí không phát sinh.

Xem thêm các mẫu tủ bếp tân cổ điển mới nhất tại đây

 • Đa dạng về màu sắc có độ bền và độ sáng bóng cao
 • Chịu lực cao, chịu trày xước, chịu nước, chịu lửa chống mối mọt và ẩm mốc tốt.
 • Dễ lau chùi chống bám bẩn
 • Thiết kế theo xu hướng, phong cách thiết kế đơn giản dễ dàng phù hợp với các không gian nội thất hiện đại ngày nay
 • Thiết kế thông minh thuận tiện nhất với người nội trợ, tạo cảm giác thoải mái khi nấu ăn

TỦ BẾP TÂN, CỔ ĐIỂN

Xem tất cả