Tủ Bếp Gỗ Quốc Cường >> Phong thủy gia đình >> 11 điều kiêng kỵ ở phòng ngủ của đôi vợ chồng

11 điều kiêng kỵ ở phòng ngủ của đôi vợ chồng

11 điều kiêng kỵ ở phòng ngủ của đôi vợ chồng-Người ta vẫn thường nói, để có một cuộc sống hôn nhân bền lâu hạnh phúc thì bên cạnh việc cả hai cần phải lắng nghe nhau nói, lắng nghe lời khuyên cư xử để giữ lửa gia đình, thì bản thân gia chủ cũng nên chú ý tới một số kiêng kỵ phong thủy để duy trì một gia đình ổn định, vợ chồng thuận hoà, phong thủy học còn nêu ra những điều cấm kỵ đối với nhà ỏ như sau:

Xem:

Có nên treo tranh trong nhà không ?

Cách chọn giường và hướng hợp phong thủy phòng ngủ

 

11 điều kiêng kỵ ở phòng ngủ của đôi vợ chồng

 

 1. Phòng ở không vuông vắn, có góc nhọn, nếu làm buồng ngủ dễ dẫn đến hậu quả vợ chồng lấy nhau lâu mà không con, tình cảm phai nhạt.
 2. Trong phòng ngủ không nên dùng ánh sáng trắng mà nên dùng ánh sáng đèn sợi tóc ánh sáng đỏ mói có lợi cho hôn nhân.
 3. Các đồ dùng trong phòng ở tránh góc nhọn, không những tránh va chạm gây thương tích mà còn giảm ảnh hưởng xấu do luồng xung xạ của góc nhọn gây ra dẫn đến tình cảm vợ chồng xấu đi.
 4. Buồng ngủ hết sức tránh góc nhà có cột chĩa ra, vi tạo ra xung xạ, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn bất lợi cho duyên phận và tình cảm vợ chồng.
 5. Lấy nhau lâu không có con có thể liên quan đến giường nằm. Nên nằm giường gỗ, tránh nằm giường bằng kim loại như sắt thép, đồng, nhôm…
 6. Đầu giường kỵ để đồ điện và giây điện chằng chịt. Cũng không được để ti vi, giàn âm thanh, điều hoà nhiệt độ…
 7. Phòng ngủ không được đối diện với cửa nhà tắm và cũng không nên cắt ngang một bên.Vì làm như vậy vợ chồng sẽ chán chường nhau.
 8. Buồng ngủ không nên đặt quá nhiều chậu cảnh, nhiều bình hoa, vì sẽ hại đến sức khỏe của cả hai vợ chồng.
 9. Phòng ngủ màu sắc phải thanh nhã, ấm áp, không nên quá tươi sáng. Không nên bày đặt nhiều thứ linh tinh trong đó, tránh đặt các vật trang trí phát quang óng ánh.
 10. Không nên treo bức tranh lớn trên đầu giường, theo phong thủy làm như vậy là rất độc, vì bức tranh như một chiếc máy chém.
 11. Ngoài ra, phòng ngủ của vợ chồng còn kỵ: trong phòng có mùi ẩm mốc, ảnh hưởng đến tình yêu, không ở nơi phần lồi ra của tầng gác hoặc nơi ngõ cụt, nhất là lấy nơi đó làm phòng tân hôn; không để ánh sáng phản quang từ kính, gương hoặc hồ nước hắt vào cửa sổ, vào buồng ngủ của chủ nhà, vì rất bất lợi cho tình cảm vợ chồng và đặc biệt phụ nữ có thai; mở cửa sổ hay cửa nhà thấy mồ mả; cầu đường sát với mặt tường hoặc cửa sổ; phía dưới phòng ngủ có bàn thò, cửa sổ buồng ngủ hoặc cửa lớn chĩa thẳng vào bệnh viện, nhà tang lễ, trại giam, đền miếu, tháp cao…

11-dieu-kieng-ky-o-phong-ngu-cua-doi-vo-chong

 

 

11 điều kiêng kỵ ở phòng ngủ của đôi vợ chồng
3 (60%) 4 votes

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Gỗ Quốc Cường

Bình luận

*