Tủ Bếp Quốc Cường >> Tin tức thiết kế tủ bếp >> Ấn tượng thiết kế tủ bếp laminate kết hợp đảo bếp

Ấn tượng thiết kế tủ bếp laminate kết hợp đảo bếp

Đảo bếp là một trong những khu vực không thể thiếu của thiết kế phòng bếp hiện đại. Có lẽ rất nhiều người Việt giờ đây cũng không còn xa lạ gì với khái niệm đảo bếp này, tại các khu chung cư, đô thị, nhà lô phố thì đảo bếp cũng là bộ phận được sử dụng nhiều nhất trong không gian bếp, đồng thời cũng là khu vực đa chức năng với các bà nội trợ. Vậy một bộ tủ bếp laminate kết hợp với đảo bếp sẽ như thế nào? Hãy tham khảo những thông tin được chia sẻ từ tủ bếp Quốc Cường.

Xem: TOP 40 Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại dẫn đầu xu thế

Vai trò của đảo bếp trong không gian bếp

Được ví như “trạm trung chuyển” quan trọng của khu vực tam giác hoạt động nấu nướng, đảo bếp về bản chất chính là một phần tách rời của tủ bếp, nó được bố trí ở vị trí trung tâm của phòng bếp, biệt lập không dựa áp sát vào tường bếp hay bất kỳ bộ phận nào khác.

tu-bep-laminate-dep-2017-45
Vai trò của tủ bếp trong không gian bếp

Trên phương diện thiết kế, đảo bếp là một phát minh quan trọng của thiết kế không gian mở hiện đại với mục đích tạo ra một phòng bếp có sự giao lưu giữa người nấu và các thành viên khác trong gia đình. Nơi đây có thể trở thành bàn ăn của gia đình, quầy bar để bạn bè tụ tập… vừa nấu nướng vừa có thể trò chuyện thoải mái. Tất nhiên chúng ta cũng không thể không nhắc đến tính thẩm mỹ của đảo bếp, nó sẽ giúp phòng bếp trở nên hài hòa về bố cục.

Xem Hướng kê tủ bếp Laminate phù hợp cho người tuổi Dần

Xét trên phương diện tính thiết thực, đảo bếp chính là nơi các bà nội trợ sơ chế thực phẩm, bày biện đồ ăn, trang trí bàn tiệc… vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm vừa tạo thêm không gian để thoải mái hoạt động trong bếp.

Cuối cùng, có thêm đảo bếp là cũng đồng nghĩa với việc tăng thêm không gian để cất giữ đồ đạc với các ngăn tủ, hộc để đồ… Thậm chí giờ đây, với các thiết bị bếp cao cấp như bếp điện từ, bếp từ nhiều gia đình còn chuyển sang nấu nướng ở ngay đảo bếp.

Tủ bếp laminate phối hợp với đảo bếp hiện đại

Đảo bếp là một phần của tủ bếp vì vậy tủ bếp dùng chất liệu gì thì thường đảo bếp cũng được làm từ chất liệu đó. Tủ bếp gỗ công nghiệp tất nhiên vẫn là lựa chọn cao cấp hàng đầu cho nhiều gia đình.Tuy nhiên để có sản phẩm vừa phù hợp với túi tiền vừa thiết thực và đẹp hiện đại thì tủ bếp laminate chính là lựa chọn hàng đầu. Chất liệu laminate đa dạng về màu sắc,

Tủ bếp laminate phối hợp với đảo bếp hiện đại
Tủ bếp laminate phối hợp với đảo bếp hiện đại

Phong phú về họa tiết thiết kế (đơn sắc trơn, vân gỗ, vân đá…) vừa có bề mặt bóng loáng sẽ đem đến sinh khí cho gian bếp nhà bạn. Thêm một phần đảo bếp laminate với mặt đá granite thì quả thật chính là không gian lý tưởng cho mọi gia đình.

Những mẫu tủ bếp laminate đa dạng phối cùng đảo bếp hiện đại hiện đang được trưng bày tại showroom của Quốc Cường, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết và mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất.

Bản quyền nội dung TỦ BẾP QUỐC CƯỜNG

Ấn tượng thiết kế tủ bếp laminate kết hợp đảo bếp
Đánh giá

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Quốc Cường

Bình luận

*