Tủ Bếp Gỗ Quốc Cường >> Tin tức thiết kế tủ bếp >> Bộ sưu tập những mẫu tủ bếp đẹp theo phong cách châu Âu

Bộ sưu tập những mẫu tủ bếp đẹp theo phong cách châu Âu

Bạn đang xây một tổ ấm theo phong cách hiện đại, toàn bộ nội thất và tủ bếp bạn đều muốn thiết kế theo phong cách châu Âu là điều mà bạn hướng đến. Chính vì nhu cầu này mà tủ bếp gỗ Quốc Cường đã cho ra đời những mẫu tủ bếp đẹp được thiết kế chuẩn theo phong cách châu Âu. Không chỉ đẹp sang trọng, hiện đại mà giá thành rất chi là phải chăng khi đến tay khách hàng.

Bộ sưu tập những mẫu tủ bếp đẹp theo phong cách châu Âu
Bộ sưu tập những mẫu tủ bếp đẹp chuẩn theo phong cách châu Âu được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay

Thiết kế tủ bếp theo phong cách châu Âu hiện đại chính là sự tối giản nhất có thể trong kiểu mẫu. Nhưng vẫn đẹp mắt, sang trọng và tinh tế với nhiều ngăn tủ nhỏ là nơi mà chị em có thể phân chia khu vực để đựng đồ và đặc biệt sẽ không khỏi mê mẩn bởi những công năng tuyệt vời mà chúng mang lại. Điều này những mẫu tủ bếp theo kiểu truyền thống của chúng ta hiện chưa đáp ứng được.

Bộ sưu tập những mẫu tủ bếp đẹp theo phong cách châu Âu
Không gian nhà bếp thường thiết kế đi kèm bàn đảo tiện lợi

Các mẫu tủ bếp gỗ đẹp của châu Âu có thiết kế công năng tối đa trong các ứng dụng phụ kiện, phân chia ngăn kéo thành nhiều hệ thống nhỏ lưu trữ khác nhau. Có các kệ xếp đồ ẩn, có tủ đựng đồ gia vị riêng rất tiện nghi

Chất liệu để làm nên các mẫu tủ bếp gỗ theo phong cách châu Âu khá đa dạng như gỗ công nghiệp laminate, acrylic, gỗ tự nhiên. Trong đó gỗ công nghiệp được ưu tiên hơn rất nhiều vì giá thành sản phẩm rẻ lại có độ bền cao. Thường thì không gian nhà bếp được mix kèm các vật dụng như đèn trần, đèn màu, đá ốp mặt, bàn đảo…

Kiểu dáng thiết kế gọn gàng là điều mà chúng ta cũng thường thấy nhất trong phong cách thiết kế tủ bếp chuẩn châu Âu. Gọn gàng, rộng rãi không gian được tận dụng một cách tối đa và linh hoạt, các món vật dụng được bố trí một cách ngăn nắp, thiết kế tủ bếp gỗ theo phong cách châu Âu sẽ giúp cho không gian nhỏ trong ngôi nhà của bạn trở lên linh hoạt hơn. Những mẫu tủ bếp đẹp mà chúng tôi chia sẻ bên dưới đây bạn cũng nên tham khảo qua để lựa chọn.

Xem thêm: Làm bí quyết đẹp cần có bí quyết gì?

Ngắm những mẫu tủ bếp đẹp theo phong cách châu Âu 2018

Bộ sưu tập những mẫu tủ bếp đẹp theo phong cách châu Âu
Mẫu tủ bếp có thiết kế siêu gọn và được phân chia các khu vực một cách hợp lý
Bộ sưu tập những mẫu tủ bếp đẹp theo phong cách châu Âu
Mẫu tủ bếp được thiết kế chuẩn theo phong cách hoàng gia của châu Âu
Tủ bếp gỗ đẹp hoàng tráng với nhiều ngăn nhỏ tiện cho việc cất giữ đồ đạc
Tủ bếp thiết kế mặt bàn bằng đá tiện cho việc vệ sinh
Màu sắc hài hòa với không gian rộng và thoái tạo hứng thú cho bà nội trợ khi nấu ăn
Tủ bếp thiết kế với nhiều ngăn nhỏ để đựng đồ là xu hướng mới hiện nay của các bà nội trợ

Xem: Bảng báo giá tủ bếp cập nhập mới nhất.

Những mẫu tủ bếp đẹp thiết kế theo phong cách chuẩn châu Âu được giới thiệu bên trên là một phần nhỏ trong bộ sưu tập của chúng tôi. Còn rất nhiều mẫu mã đẹp mắt khác bạn có thể đến trực tiếp showroom để xem. Hoặc tham khảo những bài viết khác của chúng tôi ngay tại đây được cập nhập thường xuyên mỗi ngày.

Bộ sưu tập những mẫu tủ bếp đẹp theo phong cách châu Âu
4 (80%) 1 vote

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Gỗ Quốc Cường

Bình luận

*