Tủ Bếp Quốc Cường >> Tin tức thiết kế tủ bếp >> Bừng sáng căn bếp với tủ bếp gỗ Sồi

Bừng sáng căn bếp với tủ bếp gỗ Sồi

Với không gian bếp hiện đại thì không thể thiếu sự hiện diện của chiếc tủ bếp gỗ. Hiện nay, mẫu tủ bếp gỗ Sồi dường như là sản phẩm được nhiều người tìm chọn và đặt mua hơn cả. Có lý do gì khiến cho mọi người lại mê mẩn chọn mua dòng tủ bếp gỗ này đến vậy?

Bừng sáng căn bếp với tủ bếp gỗ Sồi
Bừng sáng căn bếp với tủ bếp gỗ Sồi

Có thể nhận thấy tại thị trường nội thất Việt Nam hiện nay sản phẩm tủ bếp gỗ đẹp khá đa dạng. Mỗi sản phẩm đều chứa đựng trong mình một vẻ đẹp riêng biệt. Riêng với tủ bếp gỗ sồi thì ẩn chứa một vẻ đẹp khác biệt khiến người dùng mê mẩn. Hiện nay sản phẩm tủ bếp này không chỉ được tin chọn ở Việt Nam mà trên nhiều nước phương Tây đây vẫn luôn là sản phẩm số 1 có mức tìm kiếm cao.

Nên xem: Tủ bếp gỗ óc chó hình chữ L hiện đại

 Tủ bếp gỗ sồi luôn bền đẹp với thời gian

Do có kết cấu gỗ chắc chắn nên sản phẩm tủ bếp gỗ sồi sẽ có đặc tính ấn tượng là có độ bền cao. Kết cấu gỗ này có thể ngăn cản sự xâm nhập của nước hay của mối mọt vì thế mà tủ sẽ bền đẹp với thời gian hơn. Hiện nay trên thị thường có hai sản phẩm tủ bếp gỗ sồi là tủ bếp làm từ gỗ sồi trắnggỗ sồi đỏ. Cả hai dòng tủ bếp này đều có vẻ đẹp ấn tượng với đường vân và màu gỗ nổi bật. Bạn hoàn toàn không thể tìm thấy đường nét đứt do chắp nối gỗ ở dòng tủ này vì thường thân cây gỗ sồi được sử dụng làm tủ bếp là những cây có thân to lớn đủ bề mặt rộng để sáng tạo nên tủ bếp.

Tủ bếp gỗ Sồi giá thành rẻ

Nhiều người khi chọn mua tủ bếp gỗ không dám hỏi đến sản phẩm tủ bếp gỗ sồi vì luôn nghĩ rằng nó đắt. Thực tế thì không phải như vậy, tủ bếp gỗ sồi có giá dao động từ 6-7 triệu/m dài rẻ hơn khá nhiều xo với các loại gỗ tự nhiên khác của Việt Nam như Lim, Sến,.. và vì thế mà chi phí để sở hữu một chiếc tủ bếp gỗ sồi này cũng ở mức khá rẻ.

Bừng sáng căn bếp với tủ bếp gỗ Sồi
Bừng sáng căn bếp với tủ bếp gỗ Sồi

Tuy nhiên để sản phẩm tủ bếp gỗ sồi của bạn luôn là một chiếc tủ bếp thì bạn cần chú ý:

-Tuyệt đối không để ánh nắng trực tiếp chiếu thẳng vào bề mặt gỗ. Tác động của tia cực tím trong ánh nắng mặt trời lâu ngày có thể phá vỡ kết cấu gỗ khiến tủ bị nứt rạn

-Cần thường xuyên vệ sinh tủ bếp bằng nước tẩy rửa chuyên dụng không nên tuej chế nước tẩy vì điều đó có thể làm phai màu của gỗ.

Xem 40 mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên mới nhất tại đây

-Do gỗ sồi có phản ứng tác động với sắt nên để tủ bếp luôn bền và bắt vít thì nên dùng loại mạ kẽm để bắt vít tủ.

Bạn đã thấy sự hấp dẫn của chiếc tủ bếp gỗ sồi đem lại cho bạn chưa? Nếu như bạn thực sự đang muốn được sở hữu một chiếc thì ngay trong thời gian này hãy liên hệ với tủ bếp Quốc Cường chúng tôi để có được những mã giảm giá đặc biệt nhất khi chọn mua tủ bếp gỗ sồi.

Bản quyền nội dung TỦ BẾP QUỐC CƯỜNG

Bừng sáng căn bếp với tủ bếp gỗ Sồi
Đánh giá

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Quốc Cường

Bình luận

*