Các thiết kế khác nhau của tủ bếp vát góc

Tủ bếp vát góc là một loại tủ khá được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, như các bạn biết thì các góc của bất kỳ tủ bếp nào đểu là vuông góc, để hạn chế cảm giác đau khi va đập vào tủ bếp và cũng như làm tăng giá trị thẩm mỹ thì rất nhiều các loại tủ đã vát đi những góc vuông đó. Sau khi vát góc thì tủ bếp sẽ trông rất gọn gàng, và trông rất nhẵn nhụi ở các góc hơn. Hôm nay Tủ Bếp Quốc Cường xin chia sẻ với các bạn những thông tin cần biết về loại tủ này nhé.

Tủ bếp vát góc chữ I

Đầu tiên chúng ta sẽ nói đến thiết kế hình chữ I của tủ bếp, đây là loại thiết kế rất nhỏ gọn rất phù hợp với các không gian bé. Sau khi vát góc thì loại thiết kế thâm chí sẽ nhìn gọn gàng hơn rất nhiều, và cũng nâng cao vẻ đẹp của thiết kế lên.

Do thiết kế gọn gàng nên tủ bếp loại này rất dễ dàng vận chuyển và lắp đặt. Tủ sẽ được lắp đặt bo sát với một mặt tường nên không gian bếp mà tủ loại này tạo nên sẽ rất thoáng đãng và rộng rãi.

Tủ bếp vát góc chữ L

Thứ hai chúng ta không thể nào không nhắc tới thiết kế chữ L, đây là loại thiết kế có lẽ là được ưa chuộng nhất trên thị trường. Loại thiết kế chữ L có thể phù hợp từ các không gian bé cho tới không gian lớn, sau khi vát góc thì loại tủ này sẽ trông còn gọn gàng hơn rất nhiều.

Tủ chữ L mang rất nhiều lợi ích mà tủ chữ I không có như khi có sự kiện nào đó thì việc nhiều người hoạt động tại khu vực tủ bếp sẽ rất thoải mái và không vướng víu, ngoài ra thì tủ cũng sẽ có nhiều không gian để đồ hơn.

Tủ bếp vát góc chữ U

Trong các loại thiết kế thì tủ chữ U là thiết kế to nhất, rất phù hợp với các không gian to lớn. Đối với loại tủ này sau khi vát góc sẽ trông cực kỳ gọn gàng và đẹp. Sẽ không còn những góc hình vuông tại hai cạnh của loại tủ này nữa, việc vát góc sẽ giúp tủ chữ U có sự thay đổi lớn về mặt thẩm mỹ theo chiều hướng tích cực.

Tủ bếp thiết kế chữ U sẽ cho các bạn một không gian sử dụng tủ bếp rộng lớn, các bạn sẽ không phải lo về việc vướng víu khi có nhiều người ở trong khu vực tủ bếp, và không gian chứa đồ thì phải nói là cực kỳ thoải mái và rộng rãi.

Tủ bếp vát góc song song

Tủ bếp song song là loại tủ bếp rất tiện nghi vì có thể phân chia ra từng khu vực có chức năng khác nhau như khu bếp và khu bồn rửa. Tủ loại này cũng rất phù hợp với các không gian bếp chật hẹp, nên việc vát đi các góc của loại tủ này sẽ giúp chúng trở nên rất thoáng mắt, hạn chế sự va đập và vướng víu của các góc tủ bếp.

Với thiết kế song song thì các bạn có thể dễ dàng di chuyển từ khu vực này qua khu vực khác, các bạn cũng sẽ được sở hữu không gian chứa đồ khá hợp lý. Và mẫu thiết kế này nhìn trông rất độc đáo và có giá trị cao về mặt thẩm mỹ.

Tủ bếp vát góc Acrylic

Với chất liệu gỗ bóng như tủ bếp Acrylic thì việc vát góc sẽ giúp loại tủ này trông rất mịn màng và gọn gàng hơn. Loại tủ này trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và màu sắc phù hợp với hầu hết các không gian bếp ngày nay.

Acrylic là một loại gỗ có khả năng chị được các sự tác động mạnh, ngoài ra thì còn chịu được cả nhiệt độ cao. Hiện nay trên thị trường thì loại gỗ này khá được ưa chuộng và sử dụng.

Tủ bếp vát góc Laminate

Đối với loại tủ bếp Laminate thì việc vát góc là việc làm rất hợp lý, giúp sản phẩm trở nên gọn gàng và vừa mắt hơn. Tuy tủ bếp loại này được làm từ gỗ công nghiệp nhưng các sản phẩm của loại gỗ này vẫn có những ưa điểm không kém gì các loại gỗ khác.

Những điểm lợi ích mạnh mẽ nhất của sản phẩm loại này đó là khả năng chống ẩm cực tốt, chống chịu được các lực va đập mạnh, chịu được nhiệt độ cao, và phòng chống được các trường hợp bị trầy xước.

Lời kết

Như các bạn thấy thì bất kỳ thiết kế nào trên thịt trường hiện nay đều có thể sử dụng việc vát góc để trông gọn gàng và mịn màng hơn.

Nếu các bạn muốn tham khảo về các loại tủ bếp vát góc, hay các bạn muốn tham khảo thêm các mẫu và được tư vấn thì các bạn hãy đến ngay với Tủ Bếp Quốc Cường, tại đây chúng tôi có thể tư vấn cho các bạn rất nhiều thứ như về tủ bếp vát góc hay tủ bếp dùng loại gỗ nào tốt. Chúc các bạn có một ngày tốt lành và hẹng ặp lại các bạn.

Các thiết kế khác nhau của tủ bếp vát góc
3.2 (64%) 5 vote[s]

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Quốc Cường

Bình luận

*