Các yếu tố quyết định giá thành phụ kiện tủ bếp

Giá thành phụ kiện tủ bếp được quyết định bởi nhiều yếu tố và không phải cứ mẫu mã đẹp thì giá sẽ cao. Để lựa chọn sản phẩm chất lượng có mức giá cạnh tranh với các phụ kiện inox như kệ bát dĩa, xoong nồi, giá đựng gia vị…phù hợp với tủ bếp Acrylic hay tủ bếp Laminate thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Giá thành phụ kiện tủ bếp inox sang trọng, cao cấp

Phụ kiện tủ bếp và một phần quan trọng không thể thiếu đối với căn bếp của các gia đình hiện đại. Hệ thống phụ kiện inox cao giúp trang hoàng căn bếp và tạo sự sang trọng, tiện nghi với người dùng. Các yếu tố tạo nên giá thành phụ kiện bếp và tùy thuộc vào mẫu tủ bếp khác nhau mà bạn có sự lựa chọn phù hợp:

Vật liệu sản xuất phụ kiện tủ bếp

Các sản phẩm phụ kiện tủ bếp gỗ được làm bằng inox 201 và inox 304. Đối với sản phẩm làm bằng inox 201 có giá thành thấp và tính ổn định cao hơn inox 304, còn phụ kiện inox 304 thuộc hàng cao cấp và có tính năng vượt trội hơn rất nhiều.

Phụ kiện bếp làm bằng inox 304 có giá đắt hơn nhiều so với phụ kiện inox 201. Tuy nhiên, xét về giá trị sử dụng lâu dài và độ bền đẹp theo thời gian thì chưa chắc thiết bị inox 304 đắt hơn.

giá thành phụ kiện tủ bếp

Kiểu dáng phụ kiện tủ bếp

Đối với các sản phẩm phụ kiện bếp làm bằng inox thường gia công bằng tay nên đòi hỏi công nghệ, chuyên môn của người thợ cao. Chính vì vậy, các mẫu tủ bếp kết hợp có kiểu dáng càng phức tạp và nhiều chi tiết thì giá thành càng cao.

Tùy vào nhu cầu, sở thích mà bạn có thể lựa chọn mẫu phụ kiện bếp phù hợp không nhất thiết phải có kiểu dáng quá cầu kỳ.

Kích thước phụ kiện bếp

Các sản phẩm có kích thước và diện tích càng lớn thì sẽ có giá thành càng cao bởi chúng tốn nhiều nguyên liệu, thời gian sản xuất. Vì vậy, nếu căn bếp nhỏ hoặc không cần thiết đựng quá nhiều đồ thì bạn có thể lựa chọn các phụ kiện có kích thước nhỏ vừa. Điều này giúp tiết kiệm chi phí và hạn chế lãng phí không gian bếp một cách tốt nhất.

Kích thước phụ kiện bếp

Sản phẩm liên quan:

Chức năng của phụ kiện bếp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm phụ kiện bếp inox thông minh dành cho tủ bếp đẹp của các hãng có thương hiệu như ngăn kéo góc, tay nâng hãng Blum, hệ thông ray trượt, giá inox đa năng, mâm xoay liên hoàn… giúp tận dụng các góc chết trong căn phòng. Tuy nhiên, giá thành của chúng cũng khá cao so với các sản phẩm thông thường.

Trên đây là những yếu tố quyết định giá thành phụ kiện tủ bếp mà chúng tôi muốn chia sẻ để bạn hiểu hơn về cách lựa chọn sản phẩm. Ngoài ra, để lựa chọn sản phẩm chất lượng có giá thành cạnh tranh thì bạn cần mua phụ kiện tại các cơ sở có uy tín được nhiều người biết đến. Chúc bạn có được quyết định mua sắm mẫu phụ kiện tủ bếp đẹp, chất lượng cho gia đình đặc biệt là khi dùng tủ bếp laminatetủ bếp acrylic nhé.

Các yếu tố quyết định giá thành phụ kiện tủ bếp
Đánh giá

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Quốc Cường

Bình luận

*