Tủ Bếp Quốc Cường >> Tin tức thiết kế tủ bếp >> Cách chọn kích thước tủ bếp Laminate cho căn bếp xinh

Cách chọn kích thước tủ bếp Laminate cho căn bếp xinh

Tủ bếp Laminate với  nhiều điểm nhấn ấn tượng hiện nay đang được nhiều người ưa thích chọn lựa nhiều hơn. Tuy nhiên, với mỗi không gian bếp khác nhau thì cần chọn ra một mẫu tủ bếp Laminate với kích thước phù hợp. Bạn đã biết chọn kích thước dòng tủ bếp này cho không gian bếp của mình? Nếu chưa hãy tham khảo cách chọn kích thước tủ bếp do Quốc Cường tư vấn nhé!

Xem: TOP 40 Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại dẫn đầu xu thế

tu-bep-laminate-dep-2017-20
Cách chọn kích thước tủ bếp Laminate cho căn bếp xinh

Chiếc tủ bếp đẹp không chỉ đơn giản là chiếc tủ bếp được thiết kế với nhiều đường nét tạo hình mới lạ. Nó cần là một sản phẩm phù hợp và hài hòa với diện tích không gian bếp. Chính vì thế mà việc chọn kích thước tủ rất quan trọng. Để chọn lựa được chiếc tủ bếp Laminate phù hợp bạn cần chú ý vào những điểm nhấn sau:

Chọn kiểu dáng tủ bếp

Về dáng tủ bếp thì không có quá nhiều khác biệt. Hiện nay trên thị trường vẫn chủ đạo 3 kiểu dáng tủ bếp là tủ chữ L, I, U. Bạn cần căn cứ theo diện tích không gian căn bếp nhà mình để chọn lựa mẫu tủ bếp gỗ có dáng phù hợp. Nếu như không gian hẹp bạn chọn chữ I còn đủ rộng thì hãy chọn chữ L, U.

Xem thêm: Vì sao nên chọn tủ bếp gỗ Laminate

Chọn kích thước tủ trên:

Khi bạn chọn tủ bếp cho căn bếp nhà mình thì cần chú ý với tủ bếp trên cần chọn  kê sản phẩm có độ cao từ 45-75cm và độ sâu tủ trung bình từ 30-35cm.

tu-bep-laminate-dep-2017-21
Chọn kích thước tủ trên

Với kích thước này thì bạn có thể thoải mái đặt máy hút mùi cũng như thuận tiện việc nấu nước dầu mỡ không bám dính nhiều trên bề mặt đáy tủ.

Chọn kích thước tủ bếp dưới:

Thực tế tủ bếp đẹp dưới đơn giản hơn bạn chỉ cần đặt tủ sát sàn nhà và Chiều cao của tủ bếp dưới thông thường là từ 80-90cm, chiều sâu tủ từ 45-50cm. Với kích thước như vậy thì không chỉ vừa chiều cao tầm đứng nấu mà còn thuận tiện cho việc lắp các dòng bếp và lò nướng phía dưới tủ.

Kích thước tổng của tủ bếp Laminate:

Tổng chiều cao của toàn bộ tủ từ 2.4m-2.5m tầm với mở của tủ trên tối đa 1.8-1.9m như vậy được cho là phù hợp cho chiều cao và độ thuận tiện đun nấu của người Việt. Tuy nhiên, nếu như chiều cao của cả gia đình có giới hạn dưới hoặc trên ngưỡng thì có thể bài trí lại chiều cao tủ cho phù hợp hơn giúp thuận tiện cho việc nấu nướng.

Xem Báo giá tủ bếp

Như vậy bạn đã biết được cách để cọn một chiếc tủ bếp gỗ Laminate phù hợp rồi phải không nào. Nếu như bạn còn điều gì đó băn khoăn cần được giải đáp về vấn đề xung quanh việc chọn mẫu tủ này hãy liên hệ với tủ bếp Quốc Cường chúng tôi nhé!

Bản quyền nội dung TỦ BẾP QUỐC CƯỜNG

Cách chọn kích thước tủ bếp Laminate cho căn bếp xinh
Đánh giá

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Quốc Cường

Bình luận

*