Cách để chọn tủ bếp gỗ bền đẹp

Để tạo cảm giác ấm cúng cho mỗi thành viên trong gia đình hay gây ấn tượng với các vị khác mời bên bữa cơm thì mỗi gia chủ đều luôn muốn thiết kế lên một không gian phòng bếp hoàn hảo. Trong không gian đó chiếc tủ bếp chính là vật trung tâm nhất. Bạn đã biết cách làm như thế nào để chọn tủ bếp gỗ bền đẹp chưa? Hãy cùng với tủ bếp Quốc Cường tìm ra cách chọn mua tủ bếp ấn tượng đem lại vẻ ấm cúng và sự hiện đại cho ngôi nhà nhé!

Nên chọn tủ bếp gỗ hay tủ bếp inox
Nên chọn tủ bếp gỗ hay tủ bếp inox

Xem thêm: Tủ bếp chữ I “vị cứu tinh” không gian bếp nhỏ

Đã có rất nhiều người vì một lý do nào đó mà chọn mua một chiếc tủ bếp inox tuy nhiên sau khoảng thời gian 1 vài năm sử dụng thì họ đã muốn bỏ luôn chiếc tủ bếp này và thay vào đó là chọn lựa một bộ tủ bếp. Họ đánh giá rằng tủ bếp inox quá thô cứng với không gian bếp và họ tìm thấy vẻ đẹp dịu dàng từ chiếc tủ bếp gỗ. Nếu như bạn đang muốn sắm tủ bếp thì chúng tôi nghĩ rằng bạn cũng nên tham khảo ý kiến này để chọn mua tủ bếp gỗ ngay từ ban đầu. Cách để bạn chọn mua được một chiếc tủ bếp gỗ rất đơn giản.

Chọn lựa chất liệu gỗ cho tủ bếp gia đình

Tủ bếp gỗ thường được làm bằng hai loại đó là tủ bếp gỗ tự nhiên và tủ bếp gỗ công nghiệp. Mỗi dòng tủ bếp này đều mang trên mình một vẻ đẹp riêng biệt và có ý nghĩa khác nhau. Với tủ bếp gỗ tự nhiên thì không gian phòng bếp sang trọng hơn.

gỗ sồi nga trắng

Dòng tủ bếp gỗ này có thể tỏa hơi mát làm cho không gian phòng bếp được xua tan đi những hơi nóng do nấu nướng. Còn tủ bếp gỗ công nghiệp thì giúp không gian bếp nổi bật hơn bởi các nét sáng tạo mới về kiểu dáng và màu sắc. Về độ bền thì nếu bạn sử dụng đúng cách cũng như biết cách bảo quản thì cả hai dòng tủ bếp này đều bền đẹp với thời gian dài.

Chọn lựa kiểu dáng tủ bếp gỗ

Kiểu dáng tủ bếp có ý nghĩa quan trọng tạo nên vẻ đẹp không gian bếp nhà bạn. Khi chọn mua tủ bếp bạn không nên vì thích một chiếc tủ bếp mà chọn mua. Nên căn cứ vào không gian thiết kế nhà mình phù hợp với chiếc tủ bếp nào. Nếu như căn bếp nhà bạn hẹp thì nên chọn tủ bếp chữ I còn nếu không gian đó đủ rộng và bạn sử dụng nhiều thì nên chọn tủ bếp chữ U, L. Nên lưu ý luôn định hình không gian và chọn lựa vị trí đặt tủ bếp trước khi quyết định chọn mua tủ bếp gỗ.

tu-bep-chu-l-dep-2
tủ bếp chữ L laminate

Chọn lựa màu sắc tủ bếp

Bên cạnh mặt kiểu dáng thì màu sắc gỗ là một yếu tố quan trọng giúp quyết định không gian bếp nhà bạn có đủ sức hấp dẫn hay không. Nên chọn tủ bếp có tông màu tương đồng với các vật dụng nhà bếp và tương phản với màu sơn tường để giúp tủ nổi bật hơn.

Khi bạn chú ý vào 3 điểm như vậy chắc chắn bạn đã có thể “ring” về cho gia đình bạn một chiếc tủ bếp gỗ thật tuyệt vời rồi. Nếu như bạn còn điều gì băn khoăn trong cách chọn mua tủ bếp đẹp cho gia đình thì có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất nhé!

Bản quyền nội dung TỦ BẾP QUỐC CƯỜNG

Cách để chọn tủ bếp gỗ bền đẹp
Đánh giá

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Quốc Cường

Bình luận

*