Tủ Bếp Quốc Cường >> Tin tức thiết kế tủ bếp >> Phong thủy phòng bếp >> Chọn hướng kê tủ bếp Laminate cho người tuổi Qúy Hợi

Chọn hướng kê tủ bếp Laminate cho người tuổi Qúy Hợi

Gia chủ tuổi Qúy Hợi thường được nhiều người quan tâm và có cuộc sống an nhàn hơn so với các tuổi khác. Lối sống hưởng thụ nên dường như không gian bếp là không gian gắn chặt với người tuổi Qúy Hợi. Chính vì sự quan trọng của không gian bếp với gia chủ nên đòi hỏi các thiết bị nội thất trong không gian đó phải đảm bảo yếu tố hợp phong thủy. Chiếc tủ bếp Laminate yêu quý mà gia chủ chọn lựa làm như thế nào để vừa có vị trí đẹp mắt lại đảm bảo phong thủy?

Chọn hướng kê tủ bếp Laminate cho người tuổi Qúy Hợi
Chọn hướng kê tủ bếp Laminate cho người tuổi Qúy Hợi

Thực tế không khó khăn để cho bạn chọn lấy một vị trí kê chiếc tủ bếp Laminate. Dòng tủ này có sức hút vô cùng lớn bởi được thiết kế theo lối mới có thể phù hợp được với nhiều kiểu thiết kế không gian và nó luôn tỏa sáng ở mọi nơi nó đặt. Thế nhưng, vẻ đẹp là bất tận thì cần tìm ra những vị trí đặt nó hoàn hảo nhất thì nó mới phát huy được hết giá trị. Vị trí hoàn hảo cho chiếc tủ bếp Laminate với người tuổi Qúy Hợi chỉ cần chọn những hướng mang lại nhiều tài vận tốt cho gia chủ. Với người tuổi Qúy hợi thì những hướng kê tủ bếp như sau thường mang lại tài vận.

Xem thêm: Hướng kê tủ bếp Laminate hợp phong thủy cho tuổi Nhâm Tuất

+Kê tủ bếp theo hướng Tây Nam: Hướng kê này khá đặc biệt với người tuổi Qúy Hợi. Hoàn toàn tài lộc, danh tiếng và con đường sự nghiệp thăng quan tiến chức đều thuận lợi. Dường như mọi đường đi đều không có rào cản hay chắc chở.

+Kê tủ bếp theo hướng Tây: Hướng kê tủ bếp này khiến cho  gia chủ gặp nhiều thuận lợi hơn về mối quan hệ sống với người thân bạn bè. Dường như nó là bùa hộ mệnh để giúp gia chủ luôn là trung tâm của các mối quan hệ.

+Kê tủ bếp theo hướng Tây Bắc giúp gia chủ tuổi Qúy Hợi luôn sống an nhàn không bạo bệnh, cuộc đời phồn hưng sức khỏe đủ đầy.

Chọn hướng kê tủ bếp Laminate cho người tuổi Qúy Hợi
Chọn hướng kê tủ bếp Laminate cho người tuổi Qúy Hợi

+Kê tủ bếp theo hướng Đông Bắc là cách giúp cho người tuổi Qúy Hợi gặp nhiều may mắn hơn, bản thân có nhiều bước tiến triển tốt, công danh thăng tiến.

xem: Phong thủy phòng bếp

Tuy nhiên để không gặp vận hạn do yếu tố phong thủy nhà bếp tạo nên thì người tuổi Qúy Hợi cần chú ý:

+Tuyệt đối không kê tủ bếp theo hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông.

+Tuyệt đối không kê tủ bếp cùng hướng nhà chính và đối diện nhà vệ sinh

+Tuyệt đối không kê tủ bếp cạnh cửa ra vào hay gần sát tủ lạnh

+Các thiết kế chậu rửa và ống thoát nước nên đặt theo hướng xấu của tuổi Qúy Hợi để những điều không may có thể được thải trôi không trụ bám lại trong không gian bếp.

Đó là những điều mà gia chủ tuổi Qúy Hợi cần hết sức chú ý khi mà kê tủ bếp Laminate. Nếu như những quý khách hàng chọn mua tủ bếp tại Quốc Cường mà còn băn khoăn về yếu tố phong thủy khi đặt tủ bếp thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để các chuyên gia phong thủy hỗ trợ.

bản quyền nội dung TỦ BẾP QUỐC CƯỜNG

Chọn hướng kê tủ bếp Laminate cho người tuổi Qúy Hợi
Đánh giá

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Quốc Cường

Bình luận

*