Tủ Bếp Quốc Cường >> Tin tức thiết kế tủ bếp >> Chọn tủ bếp Laminate cho ngôi nhà hẹp

Chọn tủ bếp Laminate cho ngôi nhà hẹp

Sở hữu một ngôi nhà trên phố với diện tích nhỏ hẹp khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc bài trí nội thất. Đặc biệt là với không gian bếp bạn càng khó khăn hơn khi mà muốn nó vừa đầy đủ tiện nghi lại toát lên vẻ sang trọng. Bạn thích chọn mua tủ bếp Laminate nhưng không biết không gian bếp hẹp thì nên chọn và bài trí như thế nào? Hãy cùng tủ bếp Quốc Cường đi tìm lời giải đáp cho việc chọn tủ bếp laminate cho không gian bếp hẹp nhé!

Xem: TOP 40 Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại dẫn đầu xu thế

tu-bep-laminate-dep-2017-31
Chọn tủ bếp Laminate cho ngôi nhà hẹp

Không gian bếp có thể nói là không gian chứa nhiều loại vật dụng nhất trong nhà. Tuy nhiên, thường khi thiết kế nhà thì không gian này thường bị co diện tích lại không rộng rãi như phòng khách hay phòng ngủ. Với những ngôi nhà có diện tích nhỏ thì phòng bếp lại càng trở nên trật trội hơn. Giải pháp cho không gian bếp hẹp khi chọn mua tủ bếp Laminate này như thế nào?

Cách chọn kiểu dáng tủ bếp laminate

Thiết kế tủ bếp laminate hiện nay khá đa dạng về kiểu dáng tủ. Tủ được thiết kế với các dáng chủ đạo là tủ bếp chữ U, I, L, O. Tuy nhiên, mỗi kiểu dáng tủ sẽ phù hợp với một thiết kế không gian khác nhau. Với căn bếp có diện tích hẹp thì dáng tủ bếp gỗ chữ I, L, được cho là phù hợp nhất. Nếu như không gian nhà bạn hẹp quá không có nhiều diện tích để đặt đồ thì chọn tủ bếp chữ I là hợp lý nhất. Với dòng tủ bếp này bạn chỉ cần một khỏng không gian tường ít nhất là có thể lắp được tủ bếp rồi. Còn nếu như không gian nhà bạn có thể thoải mái hơn chút thì nên chọn tủ bếp chữ L.

tu-bep-laminate-dep-2017-32
Cách chọn kiểu dáng tủ bếp laminate

Dáng tủ bếp laminate chữ L khá tiện dụng bạn có thể thoải mái chứa đồ đạc nhiều hơn dòng tủ bếp chữ I.

Chọn về thiết kế tủ bếp Laminate

Tủ bếp hiện nay không chỉ được thiết kế hình hộp chứa đồ như trước đây. Nhiều mẫu tủ bếp thiên nhiều về trang trí vì thế với không gian bếp hẹp thì nên chọn dòng tủ bếp có thiết kế càng đơn giản càng tốt. Bạn có thể chọn dòng tủ bếp có ít nhiều ngăn nhỏ để dễ dàng hơn trong việc phân định đồ đạc hoặc cũng có thể chọn ngăn chứa rộng để đựng được nhiều đồ hơn. Nên tránh các mẫu tủ bếp có ngăn trang trí hở bên ngoài vì với không gian bếp hẹp chọn lựa mẫu tủ bếp thiết kế như vậy khiến bạn bớt đi khá nhiều diện tích để chứa đồ.

Chọn màu sắc tủ bếp Laminate

Do không gian bếp hẹp nên bạn khó mà có thể chứa đựng nhiều đồ vật được để đảm bảo tốt nhất cho không gian vừa tiện dụng lại vẫn toát lên vẻ đẹp bạn nên chọn mẫu thiết kế tủ bếp laminate có ít màu sắc, Nếu được thì nên chọn màu đơn sắc vì như thế nào làm cho không gian dường nhu sâu rộng hơn. Với dòng tủ bếp nhiều màu bạn không có đủ khoảng không để bài trí vật dụng xung quanh thì càng khiến cho người nhìn thấy căn bếp nhỏ hơn.

Như vậy, với những gia đình có không gian bếp hẹp muốn chọn mua dòng tủ bếp laminate thì đã có thể tự tìm cho mình một mẫu phù hợp rồi phải không nào. Nếu như bạn còn bất cứ khó khăn nào hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Bản quyền nội dung TỦ BẾP QUỐC CƯỜNG

Chọn tủ bếp Laminate cho ngôi nhà hẹp
Đánh giá

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Quốc Cường

Bình luận

*