Chọn tủ bếp Laminate cho nhà ống

Tại các thành phố và đô thị để có một diện tích vuông vắn dựng ngôi nhà mơ ước thì quả thực khá khó khăn. Với diện tích mặt tiền nhỏ và chiều dài nhiều nên xây nhà ống là giải pháp mà nhiều người chuộng. Với không gian bếp cho ngôi nhà ống thì nên chọn tủ bếp laminate như thế nào bạn đã biết chưa?

Hãy cùng tham khảo cách mà chuyên gia thiết kế của tủ bếp Quốc Cường chọn lựa tủ bếp Laminate cho không gian nhà ống.

Chọn kiểu dáng tủ bếp cho nhà ống

Thiết kế tủ bếp cho căn nhà ống cũng không khác nhiều những mẫu tủ bếp hiện có trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, chọn tủ bếp vẫn luôn luôn dựa vào khoảng không gian mà diện tích không gian mà gia chủ sở hữu.

tu-bep-laminate-dep-2017-29
Chọn kiểu dáng tủ bếp cho nhà ống
  • Nếu như không gian quá nhỏ và trật thì nên chọn tủ bếp chữ I. Thiết kế tủ bếp này bạn có thể chọn kê tủ bếp sát 1 mép tường hoặc cũng có thể chọn kê ngang nhà để làm vách ngăn các không gian phòng với nhau. Đây là giải pháp khá hoàn hảo để bạn vừa trang bị cho không gian bếp một khoảng không nấu nướng đủ thoải mái lại giúp toàn không gian nhà trở nên sang trọng hơn. Với không gian hẹp bạn cũng có thể chọn dòng tủ bếp chữ L. Mẫu tủ bếp này bạn thiết kế đặt ngang ngà sẽ khá hợp lý. Vừa tạo nên lối đi lại trong nhà thuận tiện lại tạo nên một vách ngăn các không gian với nhau sang trọng và lịch sự.
  • Với không gian nhà bạn đủ sâu và muốn để không gian bếp ở cuối nhà thì nên chọn mẫu tủ bếp chữ U. Mẫu thiết kế này bạn đặt vào sẽ là điểm nhất cho toàn bộ không gian nội thất nhà ở phía cuối. Bạn vừa thuận tiện để đồ đạc bởi dòng tủ bếp này có nhiều ngăn lại có thể bảo đảm không gian cuối nhà được đồng nhất .

Xem thêm: Tư vấn lắp đặt tủ bếp Laminate và tủ bếp Arcylic

Chọn màu sắc tủ bếp laminate cho nhà ống

Với không gian nhà ống bạn có thể chọn lựa mỗi một khoảng không khác nhau là một màu sắc đặc trưng tạo nên nét cuốn hút tò mò khám phá của khách tới chơi nhà hoặc có thể chọn đồng nhất màu từ phòng ngoài cho tới phòng cuối. Tùy theo cách bạn chọn lựa để phối màu như vậy mà có thể chọn màu tủ bếp gỗ này.

tu-bep-laminate-dep-2017-30
Chọn màu sắc tủ bếp laminate cho nhà ống

Thông thường nếu như nhà ống bạn xây dựng theo phong cách hiện đại thì nên chọn các mẫu tủ bếp laminate có thiết kế hướng mở nhiều hơn tức là nhiều ngăn trống không cánh cửa đóng và có màu sắc tươi mới khác biệt các sản phẩm nội thất khác sử dụng vân gỗ đặc trưng. Còn nếu như bạn chuộng phong cách cổ điển thì những mẫu thiết kế màu trung tính hoặc trầm là sản phẩm đáng để bạn chọn lựa.

Bạn đang sở hữu một ngôi nhà ống và muốn chọn lựa tủ bếp cho ngôi nhà mình thì hãy liên hệ tủ bếp Quốc Cường để nhận về nhiều tư vấn thiết kế nhé!

Bản quyền nội dung TỦ BẾP QUỐC CƯỜNG

Chọn tủ bếp Laminate cho nhà ống
Đánh giá

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Quốc Cường

Bình luận

*