Có Hay Không Tủ bếp gỗ Xoan Đào Giá Rẻ 2 Triệu

Tủ bếp gỗ xoan đào đang là một trong những loại gỗ được ưa chuộng ngày nay để làm tủ bếp. Người ta yêu thích nó bởi mẫu mã đẹp, phong phú cùng với các vân gỗ tự nhiên, thanh thoát , tủ khá bền và giá cả lại phải chăng .

tu-bep-go-xoan-dao-tu-nhien-2

Tuy nhiên , không phải ai cũng có thể nhận biết chính xác được gỗ xoan đào trước thị trường vô vàn loại gỗ . Lợi dụng điều này , đã có rất nhiều nhà cung cấp đã lừa bán cho người tiêu dùng những sản phẩm nhái , kém chất lượng , thậm chí là tủ bếp gỗ ép , gỗ thông nhưng lại khẳng định đó là gỗ xoan đào . VÌ vậy , chúng ta _ những người tiêu dùng thông minh hãy chủ động tìm hiểu gỗ xoan đào để có thể mua được những sản phẩm tốt nhất .

Đặc điểm chung của gỗ xoan đào

Thực chất xoan đào chỉ là một loài cây mọc hoang , chỉ sau 6 năm trồng và phát triển đã có thể thu hoạch . Tại Việt Nam , gỗ xoan đào được trồng nhiều trên các vùng khác nhau , Nhưng nhiều và tập trung nhất thì ở hai tỉnh Ninh Thuận và Bình Thuận .

Do là một loại gỗ tự nhiên nên màu sắc của gỗ xoan đào rất đa dang , từ đó cho phép làm các loại mẫu tủ bếp với mẫu mã và màu sắc phong phú . Gỗ xoan đào có màu đỏ nhạt , gỗ mịn và khá nặng với đường vân dài và sắc nét , vân gỗ đồng đều và có khả năng chịu lực cao .

Gỗ xoan đào thuộc nhóm gỗ IV . Vì vậy khi cắt ngang ta nhìn thấy đường vòng năm rất rõ _ điều mà không phải loại gỗ nào cũng thấy được . Nhưng nó lại được xếp chung với các loại gỗ như chò , bạch đàn , sấu , bồ kết , chiêu liêu ,… đều là những loại gỗ có bề mặt đẹp và thời gian sử dụng tương đối lâu . Hiện nay với công nghệ sấy khô hiện đai , tuổi thọ của tủ bếp xoan đào đã lên tới 15 năm hay 20 năm .

Tuy nhiên , khi đã trở thành sản phẩm hoàn chỉnh thì chúng ta rất khó để phân biệt liệu rằng có đúng là gỗ xoan đào hay không ? Kinh nghiệm là các bạn nên yêu cầu được cho xem mộc trước khi phun sơn để tránh bị lừa .

Đồng thời nếu không được xử lí kĩ thuật tốt thì sẽ không khắc phục được các nhược điểm như cong vênh , nứt , co lại và dễ bị mọt . Nhưng với công nghệ tiên tiến ngày nay thì bạn có thể yên tâm về khoản này .

tu-bep-go-xoan-dao-tu-nhien

Giá cả của tủ bếp gỗ xoan đào

Rất nhiều nơi rao bán tủ gỗ xoan đào với giá 2 tr / mét dài cả tủ trên và tủ dưới. Nhưng với mức giá như vậy , rất khó để bạn có thể mua được một loại tủ bếp gỗ xoan đào chuẩn toàn bộ . Có thể chỉ có phần cánh là gỗ xoan đào , còn phần thùng rất có thể chỉ là gỗ tạp , gỗ thông . Vì vậy bạn nên quyết định thật kĩ khi mua tủ bếp gỗ xoan đào với giá “hời” như vậy .

Đúng là tủ bếp gỗ xoan đào có rẻ hơn so với các loại gỗ khác nhưng với giá 2tr thì không thể . Bạn nên tìm mua những loại tủ có giá từ 3.5m dài – 4.2/m dài và tìm đến những đại lí uy tín để tránh mua nhầm nhé !

Nguồn tubepgoquoccuong.com

Mọi sự sao chép xin ghi nguồn Có hay không tủ bếp gỗ Xoan Đào giá rẻ 2 triệu

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Quốc Cường

Bình luận

*