Tủ Bếp Quốc Cường >> Tin tức thiết kế tủ bếp >> Hỏi đáp về tủ bếp gỗ >> Có nên mua phụ kiện tủ bếp của hãng Blum không?

Có nên mua phụ kiện tủ bếp của hãng Blum không?

Có nên mua phụ kiện tủ bếp của hãng Blum không? Phụ kiện tủ bếp là những vật dụng quan trọng góp phần tô điểm thêm cho căn bếp trở nên hài hòa, đồng thời giúp người dùng cảm thấy thoải mái và thuận tiện khi sử dụng. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều hãng phụ kiện tủ bếp có đa dạng về sản phẩm và chất lượng đảm bảo được nhiều người biết đến, trong đó Blum là một trong những hãng phụ kiện có thương hiệu nổi tiếng và được đông đảo khách hàng ưa thích lựa chọn hiện nay. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết được lý do tại sao nên lựa chọn phụ kiện tủ bếp Blum nhé!

Có nên mua phụ kiện tủ bếp của hãng Blum không
Có nên mua phụ kiện tủ bếp của hãng Blum không

Lịch sử thương hiệu phụ kiện tủ bếp Blum

Doanh nghiệp Blum được xây dựng nên bởi một người thợ chuyên đóng vành móng ngựa tên là Julius Blum vào năm 1952. Cho đến năm 1958 thì hãng Blum chính thức cho ra mắt sản phẩm bản bề nhằm cung cấp và phụ vụ cho nhu cầu của thị trường lúc bấy giờ.

Tuy có sự khởi đầu đầy khiếm tốn nhưng với những sự bứt phá nhanh chóng về sản phẩm thì Blum nhanh chóng trở thành thương hiệu phụ kiện tủ bếp số 1 trên toàn cầu. Sau hơn 60 năm phấn đấu và phát triển thì Blum đã luôn nổ lực cho ra mắt thị trường những dòng sản phẩm chất lượng nhất.

Có nên mua phụ kiện tủ bếp của hãng Blum không 1
Có nên mua phụ kiện tủ bếp của hãng Blum không 1

Blum đã gia nhập vào thị trường Việt Nam vào năm 2004 và có những bước phát triển lớn mạnh khi thành lập văn phòng đại diện chính thức 4 năm sau đó, tức là vào năm 2008. Sau đó, vào năm 2013 thì Blum đã tiếp tục mở showroom đầu tiên tại TPHCM.

Có nên lựa chọn phụ kiễn tủ bếp hãng Blum không?

Những dòng sản phẩm của Blum đều hướng đến nhu cầu của khách hàng cả về chất lượng và thẩm mỹ. Những đặc điểm về phụ kiện tủ bếp Blum:

Chất liệu:

Sản phẩm làm bằng Inox có 2 màu sơn tĩnh điện chính là sáng và tối. Với những gam màu sang trọng và đa dạng mẫu mã thiết kế tinh tế, rõ nét và đẳng cấp giúp làm nổi bật các tính năng của đồ nội thất, đồng thời các phụ kiện tủ bếp của hãng Blum luôn tạo nên sự hài hòa trong không gian căn bếp của nhiều ngôi nhà khác nhau.

Có nên mua phụ kiện tủ bếp của hãng Blum không 3
Có nên mua phụ kiện tủ bếp của hãng Blum không

Sản phẩm:

Blum có những dòng sản phẩm phụ kiện tủ bếp cơ bản như:

  • Hệ thống tay nâng cao cấp với kỹ thuật vận động nhẹ nhàng và êm ái phù hợp dùng chohệ thống tủ treo tường.
  • Hệ thống bản lề với nhiều dòng sản phẩm khác nhau và phù hợp với nhu cầu của khách hàng sử dụng, chính vì thế mà bản lề Blum cũng là một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.
  • Hệ thống ray hộp với thành hộp thẳng, mỏng và rất dễ di chuyển, đây là dòng sản phẩm phụ kiện mới của Blum và rất được ưa chuộng hiện nay bởi kiểu dáng, màu sắc đa dạng phù hợp với nhiều không gian khác nhau.
  • Hệ thống ray trượt với đặc điểm di chuyển dễ dàng và chuyển động trượt vô cùng nhẹ nhàng, đồng thời hệ thống ray âm cao cấp kết hợp bộ giảm chấn tạo sự tiện lợi và hài lòng cho khách hàng khi sử dụng.

Xem: Tủ bếp đep là gì ?

Có nên mua phụ kiện tủ bếp của hãng Blum không 4
Có nên mua phụ kiện tủ bếp của hãng Blum không

Giá bán:

Phụ kiện Blum có giá tương đối cao và cao hơn nhiều so với các thương hiệu phổ thông hiện nay. Để biết thêm chi tiết về giá và địa chị mua phụ kiện tủ bếp uy tín thì hãy liên hệ với tủ bếp Quốc Cường để biết thêm thông tin về sản phẩm.

Có nên mua phụ kiện tủ bếp của hãng Blum không?
3.5 (70%) 2 votes

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Quốc Cường

Bình luận

*