Đặc điểm của mặt đá tủ bếp kim sa trung Trung Quốc

Trong các căn bếp hiện đại ngày nay, mặt đá bếp có vai trò quan trọng giúp tạo tính thẩm mỹ cao khi kết hợp với các mẫu tủ bếp khác nhau, đồng thời hỗ trợ người dùng nấu nướng món ăn thuận tiện hơn, Để lựa chọn loại đá chất lượng và phù hợp với căn bếp không phải là chuyện dễ. Tuy nhiên, hãy cùng tủ bếp Quốc Cường theo dõi gợi ý về loại đá ốp bếp kim sa trung Trung Quốc thích hợp dùng trong nhiều căn bếp khác nhau nhé.

Đặc điểm của mặt đá tủ bếp kim sa trung Trung Quốc

Đá kim sa là loại đá tự nhiên có cấu trúc dạng tinh thể hạt và được hình thành do sự biến chất của đá vôi, carbonate hay dolomit từ sâu trong lòng đất.

Phân loại đá kim sa

Đá kim sa có 3 loại chính gồm

Kim sa cám: Đá có màu đen chủ đạo với bề mặt có các hạt nhỏ sáng li ti.

Kim sa trung: Màu đen chủ đạo với các hạt ánh đồng to hơn hạt cám từ 2-3 lần.

Kim sa đại: Màu đen chủ đạo với hạt ánh đồng lấp lánh to hơn hạt cám từ 4-5 lần, kích cỡ khoảng bằng hạt bắp.

Tại sao nên chọn mặt đá tủ bếp kim sa trung Trung Quốc?

Đá kim sa trung Trung Quốc có màu sắc đặc biệt với màu đen chủ đạo, bề mặt trơn bóng có các hạt tinh thể sáng lấp lánh. Khi sử dụng loại đá này vào các công trình nội thất đặc biệt là mặt tủ bếp gỗ sẽ mang vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho căn phòng.

Độ cứng của đá kim sa trung chỉ xếp sau kim cương. Hơn nữa, khả năng chịu nhiệt tốt khi nhiệt độ nóng chảy là 1200 độ C. Loại đá này vô cùng thích hợp làm mặt bàn tủ bếp gỗ tự nhiên hay công nghiệp như tủ bếp AcrylicLaminate.

Khả năng chống thấm của đá kim sa trung cực tốt nên sẽ không hề bị ảnh hưởng nếu thường xuyên tiếp xúc với nước và dầu mỡ khi nấu ăn. Bên cạnh đó, nếu bề mặt có dính vết bẩn thì bạn hoàn toàn có thể lau chùi chúng một cách nhanh chóng.

Đá kim sa trung có độ bền đẹp lâu dài theo thời gian nên bạn không phải mất thêm khoản tiền để tu sửa và tân trang cho mặt bàn tủ bếp đẹp của gia đình.

Quy cách và màu sắc

Đá kim sa trung Trung Quốc có màu đen chủ đạo có xuất xứ nhập khẩu từ Trung Quốc với quy chuẩn kích thước chiều rộng 62-80mm, chiều dài tối đa 3,2m và độ dày từ 14 – 15mm.

Nếu như bạn có nhu cầu lựa chọn mặt đá cho các mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên hay công nghiệp như tủ bếp LaminateAcrylic thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá nhanh chóng nhé.

Đặc điểm của mặt đá tủ bếp kim sa trung Trung Quốc
Đánh giá

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Quốc Cường

Bình luận

*