Tủ Bếp Gỗ Quốc Cường >> Tin tức thiết kế tủ bếp >> Đánh giá mẫu tủ bếp chữ L và mẫu tủ bếp chữ I

Đánh giá mẫu tủ bếp chữ L và mẫu tủ bếp chữ I

Hai mẫu tủ bếp chữ L và chữ I luôn là lựa chọn số một cho căn bếp nhỏ hẹp điển hình như nhà chung cư hoặc là nhà phố. Với thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng cần thiết của một chiếc tủ bếp. Hai mẫu thiết kế này có điểm chung là đơn giản, tinh tế mỗi kiểu sẽ thích ứng riêng với một không gian nội thất khác nhau.

Tủ bếp chữ L là mẫu phổ biến nhất trên toàn thế giới, ưu điểm của kiểu thiết kế này đó chính là khu bếp cùng với bồn rửa có thể nằm riêng hai khối khác nhau. Nếu xét về phong thủy thì kiểu này hợp lý đặc biệt không gian nấu nướng, các thao tác cũng trở nên đơn giản thoải mái hơn.

Đánh giá mẫu tủ bếp chữ L và mẫu tủ bếp chữ I
Mẫu tủ bếp chữ L có thiết kế gọn tiện nghi kết hợp với bàn đảo

Điểm đặc trưng dễ nhận biết nhất trong thiết kế tủ bếp hình chữ L đó là cho phép người sử dụng khai thác triệt để không gian góc cạnh trong nhà. Biến nó thành không gian có ý nghĩa đặc biệt kiểu bố trí hình chữ L sẽ không vướng không gian đi lại nếu như có nhiều người cùng xuống bếp. Di chuyển từ khu vực này sang khu vực khác thoải mái, đối với nhà chung cư tủ bếp chữ L còn có tác dụng làm vách ngăn phòng khá thẫm mỹ nữa.

Trong quá trình lựa chọn mẫu tủ bếp bạn có thể linh hoạt điều chỉnh kiểu dáng góc rộng, hẹp, dài ngắn khác nhau của từng bộ phận tủ. Mục đích mang lại sự thuận tiện tối đa khi sử dụng.

Đánh giá mẫu tủ bếp chữ L và mẫu tủ bếp chữ I
Tủ bếp chữ I có thiết kế đơn giản gọn gàng giải phóng không gian cho căn nhà bếp

Chủ nhân của ngôi nhà nếu ưa thích sự đơn giản thì mẫu tủ bếp hình chữ I chắc chắn sẽ thuyết phục được. Đây là kiểu tủ đơn giản nhất giúp tiết kiệm không gian diện tích nhà một cách tối đa, các nội thất được bố trí thẳng hàng với nhau. Giải phóng không gian tạo cảm giác rộng rãi thông thoáng cho nhà bếp. Kết hợp với các thiết kế đi kèm như song song là bàn ăn , tủ trên, tủ dưới không gian phần bếp sẽ trống và riêng tư hơn nhiều.

xem mẫu tủ bếp Acrylic, Laminate

Giữa hai mẫu thiết kế tủ bếp chữ I và chữ L thì kiểu tủ bếp chữ I không linh hoạt bằng chữ L. Nhưng kiểu thiết kế đơn này cùng với không gian lưu trữ đồ đạc trong tầm tay, sẽ giúp cho các bà nội trợ thao tác chế biến nhanh hơn tiết kiệm được thời gian.

Xem thêm: Vì sao bạn nên lựa chọn mẫu tủ bếp laminate cao cấp.

Những mẫu tủ bếp chữ L và mẫu tủ bếp chữ I

ĐTủ bếp chữ I kết hợp bàn đảo kiểu thiết kế dành cho nhà phố hoặc nhà chung cư
Kiểu tủ thiết kế không tay kéo đang là xu hướng hiện nay
Tủ bếp chữ L mẫu thiết kế dành cho nhà chung cư
Tủ bếp thiết kế dành cho không gian nhà hiện đại
Tủ bếp kết hợp bàn đảo có thể làm bàn ăn siêu tiện lợi
Tủ bếp chữ L có thiết kế nhiều ngăn nhỏ tiện cho việc cất trữ đồ đạc

Tùy vào mỗi không gian nhà sẽ thích ứng với kiểu chữ I hoặc L, nhưng cho dù bạn chọn mẫu thiết kế nào. Cũng cần chọn địa chỉ uy tín để đặt niềm tin, tủ bếp Quốc Cường là địa chỉ uy tín mà bạn có thể đặt niêm tin để mua hàng ở đây. Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong nghề, sở hữu đội ngũ thợ lành nghề, cho ra những sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, tinh tế với báo giá tủ bếp cạnh tranh nhất Khu Vực.

Đánh giá mẫu tủ bếp chữ L và mẫu tủ bếp chữ I
Đánh giá

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Gỗ Quốc Cường

Bình luận

*