Đóng Tủ bếp Laminate cần chú ý những điều gì

Không gian bếp hiện đại ngày nay được bài trí khá khác biệt với không gian bếp Việt xưa. Tuy nhiên, điều mà nhiều người chú ý nhất đó là chất liệu gỗ để kiến tạo nên các sản phẩm nội thất bếp điển hình là tủ bếp không còn là gỗ tự nhiên chiếm ưu thế nữa. Hiện nay, mọi người đã hướng đến chọn các dòng tủ bếp công nghiệp nhiều hơn. Tủ bếp Laminate có thể nói là dòng tủ đang chiếm được nhiều thiện cảm của người tiêu dùng. Bạn muốn chọn mua cho gia đình bạn dòng tủ bếp này nhưng không biết khi chọn mua cần chú ý những điều gì?

tu-bep-laminate-dep-2017-17
Đóng Tủ bếp Laminate cần chú ý những điều gì

Không giống như việc bạn chọn mua một dòng sản phẩm tủ bếp gỗ tự nhiên. Bạn chỉ cần quan tâm tên gỗ cấu thành sản phẩm. Với việc bạn chọn mua tủ bếp gỗ công nghiệp đặc biệt là dòng tủ bếp Laminate thì bạn cần quan tâm đến nhiều thứ hơn.

Xem thêm: Vì sao nên chọn tủ bếp gỗ Laminate

Chất liệu gỗ làm nên tủ bếp laminate

Nhiều người cho rằng gỗ công nghiệp không có kết cấu gỗ chắc chắn nên sản phẩm có độ bền kém hơn nhiều xo với dòng sản phẩm gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, hiện nay các dòng gỗ MDF, MFC nhập khẩu trực tiếp được ra đời từ công nghệ ép hiện đại có thể nói có độ bền tương đương thậm trí là vượt trội hơn gỗ tự nhiên. Dòng gỗ này có thể chống chịu được nhiệt độ cao, độ ẩm lớn và có khả năng chịu lực khá tốt.

tu-bep-laminate-dep-2017-19
Chất liệu gỗ làm nên tủ bếp laminate

Khi chọn mua tủ bếp bạn nên hỏi kỹ về chất liệu làm tủ xem được tạo ra từ sản phẩm gỗ nào để có thể định được độ bền của sản phẩm.

Chất liệu phủ bề mặt Laminate

Laminate vật liệu phủ bề mặt có khả năng chống  nước, chịu được nhiệt độ cao và khá nhiều hoa văn bắt mắt. Vật liệu này gồm có 3 lớp: Lớp vỏ ngoài, lớp tạo màu mỹ thuật và lớp giấy nền. Bạn có thể nhìn xát hơn để có thể nhận rõ được vật liệu phủ này. Đặc biệt, bạn chà mạnh thì vật liệu này cũng không bị xước. Nên khi qua bạn có thể chú ý vài nét điển hình của laminate để nhận biết và chọn mua sản phẩm cho đúng.

xem thêm: Nên đóng tủ bếp Laminate hay tủ bếp Acrylic

Kỹ thuật gia công tủ

Thực tế với các sản phẩm tủ bếp gỗ đẹp tự nhiên khi quan sát kỹ thuật gia công bạn chú ý bề mặt sản phẩm để xem độ bóng mịn như thế nào tuy nhiên với sản phẩm tủ bếp laminate này thì bạn nên chú ý ở các góc cạnh.

tu-bep-laminate-dep-2017-18
Kỹ thuật gia công tủ

Nếu như chất liệu tốt và gia công cẩn thận thì các góc sản phẩm kết nối với nhau khá chắn chắn còn ngược lại nếu như không được làm tỉ mỉ nó sẽ khá góc cạnh và thậm trí lớp bề mặt phủ và chất liệu gỗ không khít với nhau.

Đó là 3 điểm đang quan tâm nhất khi bạn chọn mua sản phẩm tủ bếp gỗ Laminate. Tuy nhiên, để có được sản phẩm chất lượng nhất và có độ tin cậy cao hãy nên chọn tủ bếp gỗ Quốc Cường. Tại đây chúng tôi có đầy đủ các mẫu tủ bếp mà bạn muốn mua và luôn đảm bảo chất lượng cũng như chế độ bảo hành sản phẩm tốt nhất cho bạn.

Bản quyền nội dung TỦ BẾP QUỐC CƯỜNG

Đóng Tủ bếp Laminate cần chú ý những điều gì
Đánh giá

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Quốc Cường

Bình luận

*