Hướng kê tủ bếp Laminate hợp phong thủy cho tuổi Nhâm Tuất

Gia chủ sinh tuổi Nhâm Tuất (1982) thường có con đường sự nghiệp gặp nhiều chắc chở. Một yếu tố không nhỏ gây nên điều đó là do không gian sống chưa hợp phong thủy. Chính bởi vậy, với gia chủ tại tuổi Nhâm Tuất cần chú ý nhiều hơn đến việc bài trí nội thất hợp phong thủy. Đặc biệt, là cách bài trí tủ bếp và bếp trong không gian nội thất phòng ăn.

Với nhiều năm tư vấn thiết kế nội thất và nghiên cứu phong thủy phòng bếp thì tủ bếp Quốc Cường nhận thấy rằng những gia chủ tuổi Nhâm Tuất để ý đến việc thiết kế không gian sống đặc biệt là không gian phòng bếp thường hạn chế được rất nhiều rủi ro và gặp nhiều hơn các may mắn trong cuộc sống so với người cùng tuối mà ít chú ý đến phong thủy. Chính vì vậy, để quý khách hàng tuổi Nhâm Tuất khi chọn mua tủ bếp gỗ tại Quốc Cường hiểu rõ hơn về phong thủy và nắm bắt được sự phù hợp của tủ bếp với thiết kế không gian thì chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách cách chọn hướng kê tủ bếp Laminate.

tu-bep-laminate-dep-2017-53

Tủ bếp Laminate là tủ bếp có hướng thiết kế hiện đại chính vì thế mà nó mang lại nhiều nét mới cho không gian. Giúp cho chiếc tủ bếp này phát huy nhiều hơn nội năng thì chúng tôi hướng dẫn quý khách cách chọn hướng kê đem lại vượng khí cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất như sau:

+Chọn kê tủ bếp Laminate theo hướng Đông để thu nhận về nhiều hơn các sinh khí, giúp gia chủ gặp nhiều tài lộc và dễ dàng thăng quan tiến chức hơn.

+Chọn kê tủ bếp Laminate theo hướng Bắc để đảm bảo các mối quan hệ trong gia đình luôn thuận hòa, vợ chồng luôn có nhiều niềm hạnh phúc hơn trong hôn nhân, con cái hiếu thuận với cha mẹ.

tu-bep-laminate-dep-2017-54

+Chọn kê tủ bếp Laminate theo hướng Đông Nam để bản thân có nhiều sức khỏe, tránh được các vận hạn về bệnh tật.

Xem: TOP 40 Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại dẫn đầu xu thế

+Chọn kê tủ bếp Laminate theo hướng Nam để tinh thần luôn phân trấn làm việc hăng say và hiệu quả hơn.

Thực tế thì đây là bốn hướng đem đến các niềm may mắn cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất. Còn lại các hướng như Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, Tây đều là hướng xấu với gia chủ nên tuyệt đối không nên kê để tránh tăng thêm họa hại.

Mặt khác, bên cạnh việc chọn hướng kê như vậy thì gia chủ tuổi Nhâm Tuất khi chọn kê tủ bếp cũng cần chú ý:

-Không nên kê hướng tủ bếp cùng hướng với nhà chính. Đây là điều tối kị nhất trong yếu tố phong thủy.

-Không nên để hướng tủ bếp hướng thẳng đến cửa nhà vệ sinh. Điều này là “phạm húy” có thể khiến các thần bếp nổi giận làm hạnh phúc gia đình gặp nhiều lục đục hơn.

Xem báo giá tủ bếp laminate

Trên đây là những hướng kê tủ bếp nên và không nên với gia chủ tuổi Nhâm Tuất. Để có thể biết đích xác hơn nên chọn hướng như thế nào thì bạn hãy liên hệ trực tiếp với tủ bếp Quốc Cường để nhận nhiều hơn hỗ trợ nhé!

bản quyền nội dung TỦ BẾP QUỐC CƯỜNG

Hướng kê tủ bếp Laminate hợp phong thủy cho tuổi Nhâm Tuất
Đánh giá

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Quốc Cường

Bình luận

*