Khám phá tủ bếp laminate kết hợp Acrylic

Tủ bếp công nghiệp là dòng tủ bếp được khá nhiều người chọn lựa trong vài năm trở lại đây bởi ai cũng đánh giá nó khá rẻ lại đẹp. Dòng tủ bếp công nghiệp này có hai sản phẩm tủ bếp đặc trưng đó là tủ bếp laminate và Acrylic. Tuy nhiên, với không gian sống hiện đại và phong cách nghệ thuật mới nhiều người đã chọn kết hợp hai chiếc tủ bếp này lại với nhau. Hãy cùng khám phá nét độc đáo trong sự kết hợp của hai dòng tủ bếp này với nhau nhé!

Xem: TOP 40 Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại dẫn đầu xu thế

tu-bep-acrylic-dep-2017-1

Nét đặc trưng điển hình của dòng tủ bếp Laminate là có khá nhiều màu sắc nổi bật và có thể giả vân gỗ, giả da, giả nhôm,…hoàn toàn với mỗi thiết kế tạo hình bề mặt khác nhau có thể biến hóa chiếc tủ bếp này thành một sản phẩm rất đặc trưng. Còn với Arylic thì mang độ bóng như gương tạo cho sản phẩm có chiều sâu hơn rất nhiều khó mà có dòng gỗ nào có thể làm được điều đó. Khi kết hợp hai dòng vật liệu phủ bề mặt này lại với nhau chúng ta sẽ có được một chiếc tủ bếp hoàn toàn nổi bật và ấn tượng sâu sắc.

Tủ bếp laminate và arylic kết hợp giúp không gian cuốn hút hơn

Sự cuốn hút của chiếc tủ bếp này được tạo ra không cần phải có những thiết kế cầu kỳ. Bạn hoàn toàn có thể bị cuốn theo vẻ đẹp của chúng bởi lẽ những nét tạo hình của chiếc tủ phía trên với những đường vân gỗ mới lạ hay là những sáng tạo mới về vân hoa của laminate có thể cuốn vào mắt bạn ngay khi bạn nhìn thấy. Tuy nhiên, nét khác biệt ở phía tủ dưới lại làm bạn bàng hoàng hơn. Với bề mặt bóng gương của arylic xoáy không gian phía dưới như sâu rộng hơn khiến người nhìn dường như lạc lối. Sự biến hóa khôn lường này được tạo ra khiến cho sản phẩm mang đến không gian vẻ đẹp mới lạ hơn.

Xem: Tại sao tủ bếp Laminate lại phù hợp cho không gian sống hiện đại

Tủ bếp kếp hợp có độ bền lâu hơn

Tại sao lại nói tủ bếp kết hợp này có độ bền lâu hơn. Điểm này rất dễ có thể nhận thấy được ở chỗ tủ bếp arylic khó có thể giữ được vẻ đẹp bền lâu nếu như chịu nhiều va đập cơ học.

tu-bep-acrylic-dep-2017-2
Tủ bếp kếp hợp có độ bền lâu hơn

Nếu như không gian phía dưới tủ bếp của tủ bạn dùng laminate thay vì arylic thì những va đập không may gặp phải sẽ không  thể nào khiến cho tủ bếp bị xuống cấp được. Và không gian phía bên trên tủ làm bằng arylic vẫn luôn sáng bóng. Sự pha trộn này chính là nét độc đáo bù trừ cho nhau để đảm bảo giữ cho tủ luôn bền đẹp nhất.

Xem Báo giá tủ bếp

Thực ra với những không gian bếp được thiết kế theo phong cách hiện đại thì nên chọn lựa dòng tủ bếp kết hợp này. Nó vừa là sản phẩm tủ bếp tiện dụng lại có thể khiến cho không gian sống của bạn có nhiều màu sắc mới lạ hơn. Bạn sẽ luôn là người phóng khoáng nhất ngay tại căn bếp của mình.

Bản quyền nội dung TỦ BẾP QUỐC CƯỜNG

Khám phá tủ bếp laminate kết hợp Acrylic
Đánh giá

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Quốc Cường

Bình luận

*