Tủ Bếp Quốc Cường >> Tin tức thiết kế tủ bếp >> Khi mua tủ bếp gỗ cần cân nhắc điều gì

Khi mua tủ bếp gỗ cần cân nhắc điều gì

Trước khi lắp đặt tủ bếp mới chắc chắn mọi gia đình đều có kế hoạch về kinh phí cũng như thiết kế của tủ khi hoàn thiện. Hãy bắt đầu từ việc khám phá các mẫu mã tủ bếp gỗ phong phú trên thị trường, tìm hiểu xem loại gỗ nào phù hợp với túi tiền của gia đình mình. Song song với việc này bạn cũng có thể vẽ trong đầu mình hình ảnh nhà bếp mới khi đã hoàn thiện tủ bếp. Tủ bếp gỗ Quốc Cường sẽ dành thời gian để tư vấn cách mua/ lắp đặt tủ bếp gỗ bền đẹp cho quý khách hàng trong dịp cuối năm 2016.

thiet-ke-tu-bep-go-phac-thao-1
Phác thảo thiết kế tủ bếp gỗ

Nên xem:

Những cân nhắc khi lựa chọn tủ bếp gia đình

Tủ bếp gỗ đẹp là một phần không thể thiếu trong thiết kế phòng bếp nói riêng và ngôi nhà nói chung. Nói cách khách, đây chính là một trong những đồ nội thất đo lường giá trị của căn nhà, biểu tượng của hạnh phúc sum vầy. Có rất nhiều thứ gia chủ cần cân nhắc khi chọn tủ bếp: giá cả của bộ tủ bếp gỗ có đắt hơn nhiều so với tủ bếp acrylic không? Nên chọn tủ bếp gỗ thiết kế theo phong cách gì? Thời gian lắp đặt tủ bếp có lâu không?… Mọi sự chuẩn bị về ngân sách, không gian thực tế của bếp, thời gian thi công… đều cần được gia chủ lên kế hoạch tỉ mỉ.

thiet-ke-tu-bep-go-phac-thao

Quyết định bố trí tủ bếp như thế nào?

Bạn có thể thắc mắc rằng đây là việc của đội kỹ thuật lắp đặt chứ không phải của tôi. Đây sẽ là suy nghĩ sai lầm khiến bạn không thể có một sản phẩm ưng ý. Trước tiên chính bản thân gia chủ và các thành viên cần ngồi lại với nhau và phác thảo bản vẽ phòng bếp khi được lắp thêm tủ. Bạn muốn tủ được đặt quay ra hướng nào? Đường dây điện và hệ thống thoát nước có bị ảnh hưởng nhiều không? Với không gian rộng/ hẹp như bếp nhà mình thì tủ thiết kế như thế nào sẽ thích hợp?… Sau đó bạn chỉ cần truyền tải những yêu cầu của mình với nhà cung cấp tủ bếp, họ sẽ phối hợp nhu cầu của bạn với thực tế khảo sát để đưa ra phương án thích hợp nhất.

thiet-ke-tu-bep-go-phac-thao-2
Mô hình mặt cắt thiết kể tủ bếp chữ U cho gia đình phòng bếp rộng

Tìm địa chỉ phân phối/ lắp đặt tủ bếp gỗ uy tín

Việc tham khảo trước thị trường tủ bếp gỗ sẽ giúp ích nhiều cho quý khách hàng, không chỉ bạn sẽ hiểu thêm về sản phẩm mà còn có được những review quan trọng của nhiều người khác về chất lượng sản phẩm/ dịch vụ của các nhà phân phối. Hãy hỏi bạn bè, đồng nghiệp của mình – những gia đình đã và đang trải nghiệm chất lượng tủ bếp gỗ để tìm lời khuyên phù hợp.

thiet-ke-tu-bep-go-phac-thao-3
Tủ bếp hoàn thiện

Một nhà cung cấp lắp đặt tốt sẽ cho bạn những tư vấn cặn kẽ, chi tiết sau khi đã tiến hành khảo sát không gian bếp nhà bạn. Họ không giới thiệu cho bạn loại gỗ đắt tiền nhất để làm tủ bếp đẹp mà sẽ tìm cho bạn bộ tủ phù hợp nhất với gia đình bạn.

Sản phẩm liên quan

Việc tìm mua và lắp đặt tủ bếp sẽ trở nên đơn giản hơn nếu như bạn có những bước chuẩn bị như trên, thậm chí là lập kế hoạch chi tiết để quá trình lắp đặt diễn ra thuận lợi. Đừng để mình bị động khi đưa ra những quyết định quan trọng trong chính ngôi nhà thân yêu của mình.

Bản quyền nội dung TỦ BẾP QUỐC CƯỜNG

Khi mua tủ bếp gỗ cần cân nhắc điều gì
Đánh giá

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Quốc Cường

Bình luận

*