Kích thước tủ bếp Laminate đạt chuẩn với chiều cao Việt

Không gian nội thất bếp không chỉ cần được trang trí hoàn hảo đem lại vẻ đẹp ấn tượng mà nó cần được thiết kế với độ cao vừa phải để đảm bảo phù hợp nhất với người dùng. Vậy với chiếc tủ bếp Laminate thiết kế hiện đại đặt trong không gian bếp Việt để thuận tiện cho gia chủ cần có độ cao chi tiết như thế nào, hãy cùng tủ bếp Quốc Cường tìm hiểu nhé!

Kích thước tủ bếp Laminate đạt chuẩn với chiều cao Việt
Kích thước tủ bếp Laminate đạt chuẩn với chiều cao Việt

Xo với chiều cao trung bình trên thế giới thì chiều cao của người Việt có phần thấp hơn chút. Chính điều này dẫn đến việc chọn mua các thiết bị gia đình của người Việt cũng cần có sự thay đổi về kích thước để đảm bảo thuận tiện nhất khi dùng. Đặc biệt là với chiếc tủ bếp khi mà ngày nào người nội trợ trong gia đình cũng sử dụng đến thì nó càng cần được thiết kế chuẩn hơn.

Kích thước và chiều cao tủ bếp dưới

Chiều cao của tủ bếp Laminate dưới không chỉ đảm bảo đủ yếu tố thuận tiện cho người dùng mà nó còn cần phải đáp ứng mức chiều cao theo phong thủy. Chính vì thế chọn đặt chiều cao cho tủ bếp dưới khá phức tạp.

Khi bạn quyết định xây bệ bê tông trước khi ốp tủ bếp gỗ thì cũng cần chú ý toàn bộ chiều cao phủ bì cho bếp là 0,81m còn chiều rộng phù bì là 0,55 đến 0,61m. Đặc biệt lưu ý khi mà thiết kế bệ trước rồi mới làm bếp thì cần chú ý chọn bề mặt tủ làm sao để đảm bảo chuẩn với kích thước trên.

Xem: TOP 40 Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại dẫn đầu xu thế

Kích thước và chiều cao tủ bếp trên

Tủ bếp trên thì không có ảnh hưởng nhiều đến yếu tố phong thủy chính vì thế bạn chỉ cần chọn lựa độ cao phù hợp với tầm với của người nội trợ. Không nên để thấp quá vì nó có thể ảnh hướng đến khoảng không nấu nướng ở giữa còn cao quá thì người nấu khó có thể sử dụng được tủ bếp trên dễ dàng.

Kích thước tủ bếp Laminate đạt chuẩn với chiều cao Việt
Kích thước và chiều cao tủ bếp trên

Xem: Tủ bếp laminate và 3 đặc điểm thiết kế quan trọng

Thường thì với tủ bếp trên có chiều cao phủ bì là từ 0,75 đến 0,90m còn chiều rộng phủ bì là 0,35 đến 0,40m.

Như vậy với khoảng không gian kê tủ bếp như vậy thì chiều cao tổng từ nền cho đến hết tủ là từ 2m đến 2,3m phù hợp với việc đứng nấu cũng như trong tầm với để sử dụng tủ trên của gia chủ.

Tuy nhiên, thiết kế chiều cao tủ này là tính cho mức chiều cao trung bình của người Việt. Với những gia đình có chiều cao vượt trội hơn hoặc thấp hơn hoặc thiết kế bếp nấu cho gia chủ có người nội trợ khuyết tật thì mức chiều cao sẽ có sự thay đổi.

Xem báo giá tủ bếp Laminate

Để đảm bảo cho tủ bếp của gia đình mình vừa đẹp lại thuận tiện thì ngay tại thời điểm thiết kế bạn nên chú ý đến chiều cao của tủ. Nếu như bạn không thể tự mình thiết kế chiều cao chuẩn cho căn bếp của gia đình thì hãy chọn tủ bếp Quốc Cường để có được sản phẩm tốt nhất cũng như được tư vấn nhiều hơn.

bản quyền nội dung TỦ BẾP QUỐC CƯỜNG

Kích thước tủ bếp Laminate đạt chuẩn với chiều cao Việt
3.3 (65%) 4 votes

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Quốc Cường

Bình luận

*