Kinh nghiệm chọn mua phụ kiện tủ bếp

Khi lựa chọn các sản phẩm phụ kiện để trang hoàng cho căn bếp của gia đình, bạn cần có những hiểu biết nhất định về cách bài trí cũng như sử dụng phụ kiện tủ bếp của thương hiệu nào tốt, đồng thời tiêu chuẩn chất lượng và mẫu mã thế nào là phù hợp nhất? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm và cách lựa chọn phụ kiện bếp cho gia đình nhé!

Xem: mẫu tủ bếp gỗ sồi nga

phu-kien-tu-bep

Lựa chọn phụ kiện tủ bếp cần đáp ứng các tiêu chuẩn gì?

Khi lựa chọn phụ kiện tủ bếp, bạn cần quan tâm đến 2 vấn đề chính gồm độ chịu lực của ray trượt, chất liệu inox làm bề mặt với các sản phẩm có tính chọn lọc.

Bản lề: Nên chọn chất liệu inox 304, inox 201 hay thép mạ?

Chọn bản lề inox 304 giảm chấn liền sẽ phù hợp nhất cho tủ bếp. Còn các chất liệu inox 201 hay thép mạ sẽ phù hợp với sản phẩm nội thất phòng khách và phòng ngủ hơn.

Tay nắm: Nên chọn tay nắm âm hay nắm dương?

Nếu lựa chọn tay nắm âm thì phụ kiện này phù hợp với tủ bếp có phong cách hiện đại, tay nắm dương với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau nhưng phù hợp với cả phong cách cổ điển và tân cổ điển.

Ray trượt ngăn kéo: Nên chọn Ray trượt bi hay Ray trượt âm giảm chấn?

Để căn bếp có tính thẩm mỹ cao và hiện đại với sự êm ái, mượt mà khi di chuyển thì chọn ray trượt âm giảm chấn sẽ phù hợp nhất cho bạn.

phu-kien-tu-bep1

Kệ giá inox trong hộc tủ

Bạn nên chọn giá để bát inox, giá để xông nồi, kệ inox đựng gia vị dao thớt làm bằng chất liệu inox 304 và có khay đựng nước bên dưới để tránh làm ẩm ướt cho tủ bếp.

Thùng đựng gạo: Nên chọn loại gắn cánh hay lộ thiên?

Tùy vào sở thích và nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn thùng gạo có mặt gương sẽ tạo tính thẩm mỹ cao.

Thùng rác: Lựa chọn thùng rác đơn hay đôi?

Để tiết kiệm diện tích và tạo ra không gian thoáng đãng không tích trữ rác qua ngày hôm sau, bạn nên sử dụng thùng rác đơn là phù hợp nhất.

Tay nâng tủ bếp: Tay nâng đôi và đơn

Tùy theo diện tích và thiết kế căn bếp mà bạn có thể sử dụng tay nâng cánh đơn hoặc cánh đôi. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn nên sử dụng tay nâng Blum chính hãng là tốt nhất.

Hơn nữa, trong quá trình sắp xếp các vật dụng và phụ kiện tủ bếp và phân chia khu vực hợp lý, bạn có thể bài trí như sau:

  • Phần tủ bếp trên: Để giá inox cố định có khay hứng hoặc sử dụng giá bát dĩa nâng hạ.
  • Phần tủ bếp dưới: Giá để xoong nồi, giá dao thớt, thùng gạo, kệ đựng gia vị, thùng rác

Xem:

Ngoài ra, bạn có thể trang hoàng thêm tủ kho cho căn bếp cũng vô cùng hợp lý. Trên đây là những thông tin mà tủ bếp Quốc Cường muốn chia sẻ với bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết của các sản phẩm phụ kiện tủ bếp chất lượng với giá thành cạnh tranh.

Kinh nghiệm chọn mua phụ kiện tủ bếp
Đánh giá

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Quốc Cường

Bình luận

*