Một số loại tủ bếp gỗ có độ an toàn đặc biệt

Mặc dù cùng là được làm từ gỗ nhưng mỗi chiếc tủ bếp bằng các chất liệu gỗ khác nhau sẽ có mức độ bền đẹp và an toàn cho sức khỏe người dùng không đồng nhất với nhau. Nếu như bạn đang loay hoay tìm kiếm một mẫu tủ bếp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe gia đình cũng như có vẻ đẹp độc đáo ấn tượng thì bạn có thể tham khảo một vài mẫu tủ bếp gỗ mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Tủ bếp gỗ giáng hương

Nguồn gốc xuất xứ của gỗ giáng hương là từ nước bạn Lào. Gỗ này có rất nhiều đặc điểm nổi bật. Gỗ có màu nâu hồng, thớ gỗ nhỏ, vân gỗ nổi và có hương thơm. Với đặc tính đặc biệt như thế mà hiện nay gỗ giáng hương đã được xếp hạng nhóm 1 gỗ quý hiếm. Với điểm nhấn ấn tượng là gỗ màu nâu hồng nên thiết kế tủ bếp này mang vẻ đẹp nhẹ nhàng có thể đảm bảo phù hợp với nhiều không gian thiết kế phòng bếp. Tuy nhiên, tính chất ấn tượng của tủ bếp này lại nằm ở mùi hương của gỗ.

48-350x275

Với hương thơm ngọt ngào luôn lan tỏa trong không gian bếp sẽ khiến mọi người luôn có cảm giác dễ chịu. Đồng thời mọi mùi nấu nướng sẽ sớm được loại bỏ khỏi không gian và bầu không khí phòng bếp lúc nào cũng dễ chịu nhất.

 Tủ bếp gỗ căm xe

Với các nước ở khu vực Đông Nam Á đặc biệt ở Việt Nam thì loại gỗ này không có gì là xa lạ. Khu vực Miền Trung của đất nước ta loại gỗ này được trồng khá nhiều. Đặc tính của gỗ là có thân cây cao lớn, kết cấu gỗ chắc chắn và ấn tượng bởi màu gỗ nâu đỏ và mùi hương đặc trưng. Trước đây gỗ Căm xe chỉ chủ yếu được dùng để thiết kế cánh cửa nhưng hiện nay thì do tính chắc chắn nên gỗ được dùng thiết kế tủ rượu, tủ bếp.

tủ bếp gỗ căm xe
tủ bếp gỗ căm xe

Tông màu trầm của chiếc tủ bếp này luôn đem lại cho không gian bếp sự ấm cúng. Đặc biệt mùi hương gỗ căm xe có khả năng chống lại côn trùng hoặc mối mọt. Chính vì thế mà không gian bếp dù nấu nướng nhiều nhưng cũng không phải là môi trường tồn tại của côn trùng. Gia đình bạn dường như được bao bọc an toàn trong không gian bếp khi có tủ bếp đẹp chất liệu gỗ căm xe.

Tủ bếp gỗ Pơ mu

Gỗ Pơ mu là loại gỗ khá quen thuộc với mọi người vì gỗ không chỉ dùng để lấy gỗ mà còn để triết suất tinh dầu cho công nghệ chế biến nước hoa. Nói như vậy là bạn có thể hiểu loại gỗ này có mùi hương tuyệt vời đến mức nào rồi phải không nào. Thiết kế tủ bếp gỗ pơ mu thường có mùi hương đặc biệt luôn lan tỏa đồng thời lại có thể chống được côn trùng bảo đảm sức khỏe cho người dùng. Bên cạnh đó gỗ pơ mu còn có đặc tính mát nên đảm bảo nhanh chóng xua tan hơi nóng trong căn phòng bếp nhà bạn.

Xem 40 mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên mới nhất tại đây

tủ bếp gỗ pơ mu
tủ bếp gỗ pơ mu

Giá thành của 3 dòng tủ bếp gỗ đặc biệt này xo với các sản phẩm khác trên thị trường có thể nhận thấy đều ở mức tương đương nhau. Nếu như bạn muốn chọn mua các dòng tủ bếp bằng các loại gỗ này hãy liên hệ với Quốc Cường để được tư vấn và chọn lựa sản phẩm chất lượng nhất.

Sản phẩm liên quan: tủ bếp gỗ Sồi Nga, gỗ Xoan Đào

Bản quyền nội dung TỦ BẾP QUỐC CƯỜNG

Một số loại tủ bếp gỗ có độ an toàn đặc biệt
Đánh giá

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Quốc Cường

Bình luận

*