Tủ Bếp Gỗ Quốc Cường >> Tin tức thiết kế tủ bếp >> Hỏi đáp về tủ bếp gỗ >> Nên chọn loại tủ bếp gỗ tự nhiên nào tốt?

Nên chọn loại tủ bếp gỗ tự nhiên nào tốt?

Tủ bếp gỗ tự nhiên là loại tủ bếp luôn được người tiêu dùng ưa chuộng bởi chất liệu gỗ tự nhiên thân thiện với môi trường và mang đến sự ấm cúng cho không gian căn bếp. Tuy nhiên, gỗ tự nhiên có nhiều loại khác nhau và vì thế mà ưu điểm của chúng cũng sẽ có những nét riêng. Vậy sử dụng tủ bếp gỗ tự nhiên nào tốt?

 Nên chọn loại tủ bếp gỗ tự nhiên nào tốt? Nen-chon-loai-tu-bep-go-tu-nhien-nao-tot
Nên chọn loại tủ bếp gỗ tự nhiên nào tốt?

Những loại tủ bếp gỗ tự nhiên được ưa chuộng nhất hiện nay mà bạn nên tham khảo

Trên thị trường hiên nay có rất nhiều mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên được ưa chuộng và đa dạng về mẫu mã. Trong đó các mẫu tủ bếp điển hình nhất là tủ bếp gỗ Xoan Đào, tủ bếp gỗ Sồi Nga, tủ bếp gỗ Dổi và tủ bếp gỗ Giáng Hương.

Tủ bếp gỗ Xoan Đào

Gỗ xoan đào có khả ngăng chịu lực, chống ấm và mối mọt rất tốt. Đa số các khách hàng khi sử dụng tủ bếp gỗ Xoan Đào đều rất hài lòng về độ bền và sự đa dạng trong thiết kế kiểu dáng của nó. Hơn nữa mẫu tủ bếp này thường được người dùng ưu tiên chọn lựa đầu tiên bởi mức giá thành cũng tương đối rẻ. Tuy nhiên, người dùng cũng cần có con mắt thẩm mỹ để có thể kết hợp màu sắc căn bếp một cách hài hào vì gỗ xoan đào thường có màu hơi sẫm.

Tủ bếp gỗ Sồi Nga

Gỗ Sồi Nga có độ bền chắc nhưng lại khá nhẹ, vân gỗ đẹp và màu sắc sáng rất bắt mắt. Vì là loại gỗ nhập khẩu từ các nước Châu Âu nên khả năng chống chịu lại sự khắc nghiệt của thời tiết là rất tốt, đồng thời gỗ sồi Nga còn chống được mối mọt và có độ bền theo thời gian. Tủ bếp gỗ Sồi nga thường có màu vàng và trắng nên giúp mang đến sự hiện đại, tươi sáng cho không gian căn bếp. Hơn nữa, giá thành của nó cũng rất phải chăng.

 Nên chọn loại tủ bếp gỗ tự nhiên nào tốt? Nen-chon-loai-tu-bep-go-tu-nhien-nao-tot-1
Nên chọn loại tủ bếp gỗ tự nhiên nào tốt?

Tủ bếp gỗ Dổi

Gỗ Dổi có độ bền chắc với khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống ẩm và hạn chế mối mọt rất tốt. Tinh dầu thơm trong gỗ dỗi giúp đẩy lùi sự tấn công của mối mọt, côn trùng. Ngoài ra, tủ bếp gỗ Dỗi có khả năng tạo hình dễ dàng theo các mẫu thiết kế khác nhau và giá thành tương đối ở mức vừa phải.

Tủ bếp gỗ Giáng Hương

Tủ bếp gỗ giáng Hương có độ bền rất cao và rất được ưa chuộng sử dụng biwr vân gỗ đẹp và màu sắc không bị biến đổi theo thời gian. Một ưu điểm vượt trội của mẫu tủ bếp này chính là mùa đông ấm, mùa hè mát và có mùi hương dịu nhẹ giúp đẩy lùi mùi thức ăn khó chịu trong nhà bếp và bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Tủ bếp gỗ Giáng Hương được đánh giá là loại cao cấp nhất và có giá thành khá cao.

Trên đây là những mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên được ưa chuộng nhất hiện nay. Tùy vào sở thích và điều kiện kinh tế bạn có thể lựa chọn mẫu tủ bếp phù hợp.

Nên chọn loại tủ bếp gỗ tự nhiên nào tốt?
3.3 (66.67%) 3 votes

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Gỗ Quốc Cường

Bình luận

*