Tủ Bếp Gỗ Quốc Cường >> Tin tức thiết kế tủ bếp >> Nên chọn tủ bếp gỗ Óc Chó hay tủ bếp gỗ Xoan Đào?

Nên chọn tủ bếp gỗ Óc Chó hay tủ bếp gỗ Xoan Đào?

Lựa chọn chất liệu gỗ để tạo nên chiếc tủ bếp đẹp là điều không đơn giản. Gỗ xoan đàogỗ óc chó là hai loại gỗ hay được người tiêu dùng đem ra so sánh để quyết định dùng loại gỗ nào để đóng đồ nội thất gia dụng nói chung và tủ bếp gỗ nói riêng. Bằng nhiều năm kinh nghiệm sản xuất/ cung cấp và lắp đặt nhiều dòng tủ bếp gỗ chất lượng cao, tủ bếp Quốc Cường sẽ giúp quý khách hàng so sánh đặc điểm của tủ bếp gỗ óc chó và tủ bếp gỗ xoan đào để các bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Mỗi chất gỗ có một vẻ đẹp riêng

Gỗ óc chó thuộc dòng gỗ nhập khẩu “hot” nhất trên thị trường nội thất gỗ gia dụng hiện nay, còn gỗ xoan đào lại là dòng gỗ nội địa truyền thống được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng từ hàng chục năm nay. Bởi vậy nếu so sánh về vẻ đẹp thì chỉ có thể nhận xét rằng cả hai loại gỗ này đều “mười phân vẹn mười”.

tu-bep- gỗ - dep
Mỗi chất gỗ có một vẻ đẹp riêng

+ Tủ bếp gỗ óc chó với tông màu lạnh đem đến cho phòng bếp gia đình vẻ hiện đại, sang trọng đầy huyền bí. Điểm đặc biệt của loại tủ bếp gỗ cao cấp này còn là những thớ vân tuyệt đẹp. Người sành gỗ nhìn tủ bếp bằng gốc óc chó sẽ thấy đây là những bức tranh tự nhiên mộc mạc giản dị nhưng vô cùng bí ẩn, cuốn hút.

Xem thêm: Tủ bếp gỗ Xoan Đào hình chữ L, I cho căn hộ chung cư

Về độ bền, tủ bếp gỗ óc chó có thể đánh bại bất cứ dòng gỗ nhập khẩu nào về phương diện này. Độ bền và tính linh hoạt đàn hồi của gỗ óc chó thậm chí còn khiến nó được “trọng dụng” để làm báng súng trường thì điều kiện ẩm ướt, vi khuẩn hay côn trùng trong nhà bếp cũng không thể ảnh hưởng đến bộ tủ bếp gỗ óc chó hiện đại này.

+ Tủ bếp đẹp bằng gỗ xoan đào có tông màu ấm, thường là màu vàng nâu – đây là màu sắc đón tài lộc theo quan niệm phong thủy phương Đông. Thêm vào đó gỗ xoan đào cũng được biết đến là loại gỗ có màu sắc tự nhiên nhất, các đường vân gỗ lớn và đều đặn cũng giúp phòng bếp thêm sinh động nếu có tủ bếp gỗ xoan đào.

tu-bep-xoan-dao-dep-15
Tủ bếp gỗ xoan đào

Độ bền của tủ bếp gỗ xoan đào đã được n1gười Việt kiểm chứng qua hàng chục năm liền sử dụng. Trong chất gỗ xoan đào cũng đã có chất chống côn trùng mối mọt bởi vậy dù sử dụng ở phòng bếp thì nó vẫn giữ được sự bền vững.

Xem mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên tại đây

Giá cả mới là vấn đề cần bàn đến

Có lẽ nhiều người tiêu dùng cũng biết được giá tiền đắt đỏ của tủ bếp gỗ óc chó nói riêng và rất nhiều đồ nội thất từ gỗ óc chó nói chung. Gỗ xoan đào cũng thuộc dòng gỗ nội địa chất lượng cao nhưng vẫn trong phạm vi người tiêu dùng có thể chi trả nếu đóng tủ bếp gỗ. Còn tủ bếp gỗ óc chó thì thực sự chỉ dành cho những gia đình có điều kiện và yêu thích thực sự dòng gỗ cao cấp này.

tu-bep-xoan-dao-dep-21
Tủ bếp gỗ xoan đào

Chúng tôi tin rằng qua những thông tin trên, quý khách hàng sẽ cân nhắc để có được lựa chọn phù hợp với nhu cầu và điều kiện của gia đình mình.Tại tủ bếp gỗ Quốc Cường, chúng tôi luôn có những mẫu tủ bếp đẹp nhất được làm từ cả hai dòng gỗ trên, hoan nghênh quý khách hàng quan tâm đến chiêm ngưỡng sản phẩm.

xem thêm: Ưu, nhược điểm tủ bếp gỗ Xoan Đào dành cho gia đình 5 người.

 Bản quyền nội dung TỦ BẾP QUỐC CƯỜNG

Nên chọn tủ bếp gỗ Óc Chó hay tủ bếp gỗ Xoan Đào?
3.7 (73.33%) 3 votes

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Gỗ Quốc Cường

Bình luận

*