Tủ Bếp Quốc Cường >> Tin tức thiết kế tủ bếp >> Phong thủy phòng bếp >> Người mệnh Mộc chọn mua tủ bếp laminate như thế nào?

Người mệnh Mộc chọn mua tủ bếp laminate như thế nào?

Những người mang mệnh mộc thường khá hợp với các sản phẩm được làm từ gỗ. Chọn mua tủ bếp gỗ cho chính ngôi nhà của mình đó là sự chọn lựa chính đáng của người mệnh mộc. Thế nhưng chọn tủ bếp gỗ laminate thì cần chọn như thế nào và màu sắc ra sao để đảm bảo tốt nhất khi xem theo phong thủy thì không hẳn ai cũng biết. Những khách hàng mệnh mộc muốn chọn mua được dòng tủ bếp mới này phù hợp nhất với mình thì nên chọn mua như thế nào?

tu-bep-laminate-dep-2017-26
Người mệnh Mộc chọn mua tủ bếp laminate như thế nào?

Thường thì người mệnh mộc bản thân đã khá hợp với gỗ rồi. Các sản phẩm gỗ sẽ giúp gia chủ dễ dàng điều tiết cảm xúc hơn. Tuy nhiên, với sản phẩm gỗ tự nhiên không có quá nhiều màu sắc thì chọn mua sẽ dễ dàng nhưng với dòng tủ bếp laminate nhiều màu sắc bắt mắt nổi bật thì khiến người dùng mang mệnh mộc khó khăn hơn trong việc chọn mua. Người mệnh mộc khi chọn mua tủ bếp chỉ cần tuân theo một vài quy chuẩn sau đây thì đảm bảo sẽ có được một chiếc tủ bếp gỗ công nghiệp ưng ý nhất.

Tủ bếp cùng loại: Tủ bếp Acylic

Chọn kiểu dáng tủ bếp

Với người mệnh mộc thì nên chọn các dòng tủ bếp đẹp có bản tủ rộng hơn và ít đường nét điêu khắc. Những chiếc tủ bếp càng đơn giản thì lại càng là sản phẩm phù hợp với người mệnh mộc. Còn về dáng tủ thì bạn chọn chữ U. I, L tùy theo diện tích không gian bếp nhà bạn. Bạn bài trí không gian theo hướng như thế nào thì nên chọn một dáng tủ bếp theo kiểu dáng thiết kế đó vì các kiểu dáng đó không có ảnh hưởng đến mệnh mộc.

tu-bep-laminate-dep-2017-27
Chọn kiểu dáng tủ bếp

Chọn màu sắc tủ bếp

Việc chọn màu sắc này vô cùng quan trọng chính nó gây nên những ảnh hưởng đến người mệnh mộc. Với người mang mệnh mộc nên chọn dòng tủ bếp laminate có màu sắc xanh. Có thể chọn dòng sản phẩm tủ bếp có kết hợp  màu xanh với đen thì cũng khá là hợp. Nước đen sinh mộc vì vậy để có thể thêm vượng khí giúp vượng tài nên chọn những màu sắc trên để đảm bảo tốt nhất cho người mệnh mộc.

Tủ bếp gỗ hiện đại
Tủ bếp gỗ hiện đại

Chọn hướng kê tủ bếp

Hướng để kê tủ cho người mệnh mộc là hướng đông hoặc đông nam. Vì thế ngay khi thiết kế không gian nhà thì bạn nên chú ý đến điều này để có thể khi hoàn thiện thì dễ dàng chuyển đổi kê các đồ vật thuận theo hướng sinh lợi cho mệnh của mình. Người mệnh mộc khác nhất hướng Tây vì thế nên chú ý không nên chọn kê theo hướng tây vì có thể khiến cho cảm xúc của người mệnh mộc không thoải mái khi nấu nướng hoặc khó có thể vượng tài khi kê sai hướng.

xem Báo giá tủ bếp

Như vậy những người mệnh mộc có thể dễ dàng để chọn mua được một sản phẩm tủ bếp laminate phù hợp và hướng kê tốt nhất cho mình rồi phải không nào. Nếu như bạn muốn chọn mua được một sản phẩm ưng ý nhất phù hợp nhất cho mệnh của mình hãy đến với tủ bếp Quốc Cường để chọn mua nhé!

Bản quyền nội dung TỦ BẾP QUỐC CƯỜNG

Người mệnh Mộc chọn mua tủ bếp laminate như thế nào?
3 (60%) 2 votes

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Quốc Cường

Bình luận

*