Tủ Bếp Quốc Cường >> Tin tức thiết kế tủ bếp >> Những điều có thể bạn chưa biết về tủ bếp gỗ Laminate

Những điều có thể bạn chưa biết về tủ bếp gỗ Laminate

Chất liệu gỗ công nghiệp Laminate được phát minh tại Thụy Điển vào năm 1977. Và phải 3 năm sau – 1980, những sản phẩm làm từ chất liệu laminate mới được đưa ra thị trường. Kể từ đó đến nay trải qua gần 40 năm phát triển, gỗ công nghiệp laminate đã phủ sóng ở nhiều châu lục khác nhau, nó có mặt trong nhiều ngôi nhà và góp phần tạo nên chiếc tủ bếp gỗ đẹp hoàn hảo.

Nên xem:

tu-bep-laminate-2017-112

Cấu tạo nhiều lớp bền bỉ trong mọi môi trường

Gỗ công nghiệp Laminate có cấu tạo gồm 3 lớp cơ bản, tuy nhiên một số thương hiệu sản xuất gỗ nhân tạo uy tín ngày nay đã thêm vào thành phần cấu tạo của nó 2 lớp bảo vệ. Lớp bảo vệ trên cùng thường trong suốt và có độ bền cao, bằng mắt thường bạn sẽ không thể quan sát được mặt trên của laminate là gì. Tuy nhiên nếu dùng kính lúp bạn sẽ phát hiện ra phần trên cùng này đã được tẩm melamine. Chất này vừa giúp tủ bếp laminate giống đến 99% với gỗ tự nhiên, đồng thời nó cũng không thấm nước và không bị trầy xước bởi dao kéo hay sự nghịch ngợm của vật nuôi trong nhà. Trong khi lớp dưới cùng của vật liệu thường là lớp lót chống ẩm cho sản phẩm. Cấu tạo cầu kỳ làm nên độ bền cho sản phẩm. Tủ bếp gỗ laminate được đánh giá cao ở độ bền và khả năng chống trầy xước, chống ẩm và cong vênh, mối mọt.

tu-bep-laminate-2017-112

Trong môi trường bếp ẩm ướt, nhiều khói mùi ấm, lắm vi khuẩn/ côn trùng tấn công con người thì tủ bếp làm bằng laminate là “chiến binh bất khả chiến bại” luôn bền bỉ vượt qua sự khắc nghiệt của thời gian và sự tác động của người dùng.

Đặc biệt, nếu tủ bếp gỗ tự nhiên sẽ dễ cong vênh hoặc ngót đi sau một thời gian sử dụng thì vật liệu laminate sẽ giúp tủ bếp bền bỉ hơn, độ cứng cao nên không thể bị biến dạng dễ dàng dù có gặp sự chênh lệch nhiệt độ lớn.

Sản phẩm liên quan

Thống lĩnh thị trường tủ bếp gỗ công nghiệp giá rẻ?

Quả thật tủ bếp gỗ Laminate hiện đang là dòng sản phẩm tủ bếp đẹp bằng gỗ công nghiệp hàng đầu được ưa chuộng rộng rãi tại Việt Nam. Chất liệu không chỉ bền mà còn đẹp, đa dạng màu sắc của laminate khiến người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn. Với laminate bạn có thể thoái mái lựa chọn kiểu vấn giả gỗ, màu sắc cho phù hợp với sở thích và yêu cầu của gia đình. Không như ở gỗ tự nhiên, riêng việc lựa chọn màu sắc cũng đã bị hạn chế nhiều.

laminate-go

Xem:

TOP 40 Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp đẳng cấp

TOP 40 Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại

Bên cạnh đó gỗ công nghiệp laminate không phải trải qua quá trình ngâm, tẩm sấy hay phun sơn cho đều màu như gỗ tự nhiên; quá trình sản xuất được rút gọn, màu sắc của sản phẩm đồng đều.

Cuối cùng giá cả của bộ tủ bếp gỗ laminate cũng phù hợp với túi tiền của phần lớn người tiêu dùng Việt Nam. Quá trình thi công cũng trở nên linh hoạt và đỡ tốn thời gian so với tủ bếp gỗ tự nhiên.

Bản quyền TỦ BẾP QUỐC CƯỜNG

Những điều có thể bạn chưa biết về tủ bếp gỗ Laminate
Đánh giá

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Quốc Cường

Bình luận

*