Tủ Bếp Quốc Cường >> Tin tức thiết kế tủ bếp >> Những thiết kế tủ bếp laminate cho bếp nhỏ

Những thiết kế tủ bếp laminate cho bếp nhỏ

Những chiếc tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp dường như sinh ra để trang hoàng cho những phòng bếp sang trọng rộng lớn. Thì dòng tủ bếp gỗ công nghiệp, đặc biệt là tủ bếp laminate được thiết kế để thuộc về những căn bếp hiện đại nhỏ xinh. Bởi vì chất liệu gỗ công nghiệp được phủ vật liệu laminate vừa nhẹ nhàng vừa sinh động chắc chắn sẽ khiến cho bếp nhỏ trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn. Dưới đây là những thiết kế tủ bếp chất liệu laminate dành riêng cho bếp nhỏ.

Xem: TOP 40 Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại dẫn đầu xu thế

Tủ bếp laminate chữ L cho phòng bếp căn hộ chung cư

Căn hộ chung cư đã trở thành “đặc sản” của các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. Khi mà lượng dân cư khổng lồ đổ về các đô thị lớn để sinh sống thì chỉ có giải pháp khu chung cư mới đáp ứng được nhu cầu về nhà ở cho con người. Tất nhiên, căn hộ chung cư luôn hạn chế về diện tích, đặc biệt là gian bếp. Bởi vậy không có gì lạ khi mỗi thiết kế nội thất cho nhà chung cư luôn cố gắng tận dụng từng góc vuông của căn phòng, từ phòng khách đến phòng ngủ, phòng bếp.

Tủ bếp laminate chữ L cho phòng bếp căn hộ chung cư
Tủ bếp laminate chữ L cho phòng bếp căn hộ chung cư

Tủ bếp laminate hình chữ L cũng như sofa góc chữ L trở thành lựa chọn hàng đầu cho căn hộ chung cư. Thiết kế chữ L của tủ bếp sẽ tận dụng một góc vuông với hai phần của tủ được men theo tường nhà. Kết hợp với chất liệu laminate của tủ thì thiết kế này sẽ giúp phòng bếp tiết kiệm không gian để lấy chỗ di chuyển cho bà nội trợ cũng như chỗ để các thiết bị bếp khác.

Tủ bếp laminate chữ I cho phòng bếp dài hẹp

Với những căn bếp kiểu dài và hẹp thì thiết kế chữ I của tủ bếp laminate chính là lựa chọn tốt nhất. Kiểu tủ bếp chữ L và chữ U sẽ vô cùng bất hợp lý với không gian này vì nó bít kín mọi lối đi lại, khiến các thành viên không thể di chuyển trong phòng bếp và đây sẽ biến thành một không gian bị cô lập, đi ngược với xu hướng thiết kế mở của nội thất hiện đại.

Tủ bếp laminate chữ I cho phòng bếp dài hẹp
Tủ bếp laminate chữ I cho phòng bếp dài hẹp

Thiết kế tủ bếp laminate chữ I sẽ chỉ bám dọc theo một mặt tường nhà, bà nội trợ phải di chuyển dọc theo chiều dài của tủ để lấy thực phẩm từ tủ lạnh – sơ chế – nấu nướng. Tất nhiên với phòng bếp nhỏ thì việc bố trí các ngăn tủ bếp chứa đồ gì? Phân bố ra sao? Cũng là điều rất quan trọng. Nếu không có sự ngăn nắp gọn gàng và khoa học trong cách sắp xếp đồ đạc thì tất yếu sẽ trở nên bừa bộn.

Xem Báo giá tủ bếp

Cuối cùng, tủ bếp gỗ Quốc Cường khuyến cáo quý khách hàng hãy thông minh trong việc thiết kế ánh sáng trong phòng bếp hẹp. Ánh sáng trắng sẽ khiến phòng bếp rộng rãi, thoáng đãng hơn trong khi ánh sáng vàng sẽ chỉ khiến nó thêm tù túng, bức bối. Màu của tủ bếp cũng quyết định không nhỏ đến điều này, và với lựa chọn là tủ bếp laminate thì bạn không cần lo lắng bởi vì chất liệu này luôn đa dạng về màu sắc, sẽ giúp bạn có được một thiết kế ưng ý và phù hợp nhất.

Bản quyền nội dung TỦ BẾP QUỐC CƯỜNG

Những thiết kế tủ bếp laminate cho bếp nhỏ
3.5 (70%) 2 votes

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Quốc Cường

Bình luận

*