Phát hiện 4 ưu điểm của tủ bếp gỗ

Những tranh luận về vật liệu nào tốt nhất để sản xuất tủ bếp vẫn chưa đi đến hồi kết. Câu hỏi đặt ra là: tủ bếp gỗ, tủ bếp nhựa và tủ bếp inox thì đâu là sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng ? Các nhà thiết kế nội thất hàng đầu đưa ra nhận định rằng vật liệu phổ biến nhất được dùng làm tủ bếp là gỗ. Vậy điều gì đã làm cho gỗ trở thành nguyên liệu tuyệt vời cho việc làm ra một chiếc tủ bếp cao cấp?

Phát hiện 4 ưu điểm của tủ bếp gỗ
Phát hiện 4 ưu điểm của tủ bếp gỗ

Ở bài viết này chúng tôi chia sẻ thông tin về 4 ưu điểm của tủ bếp bằng gỗ khiến nó trở thành dòng tủ bếp được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Xem thêm:

Vẻ đẹp tự nhiên

Gỗ là sản phẩm của mẹ thiên nhiên nên những sản phẩm được làm từ gỗ cũng mang vẻ đẹp tự nhiên. Một chiếc tủ bếp đẹp phải tạo được ấn tượng với chúng ta ngay từ cái nhìn đầu tiên, nó có thể cổ điển, có thể sang trọng nhưng cũng có thể mộc mạc, giản dị. Và chỉ gỗ mới có thể tạo nên vẻ đẹp đa dạng đó. Nhiều người có thể nhắc đến tủ Thermofoil hoặc Laminate, hai dòng tủ được phủ nền giống với chất gỗ, hay còn gọi là gỗ công nghiệp. Tuy nhiên một chiếc tủ bếp bằng gỗ tự nhiên không thể bắt chước bằng bất cứ chất liệu nhân tạo nào, đó là chưa kể đến độ bền của gỗ.

Khả năng tạo hình phong phú

Những loại gỗ tự nhiên luôn có từng đường vân gỗ khác nhau, không bao giờ trùng lặp. Gỗ là chất liệu linh hoạt giúp các nhà thiết kế có được những tạo hình phong phú về hình dạng, màu sắc của chiếc tủ bếp thành phẩm.

Phát hiện 4 ưu điểm của tủ bếp gỗ
Phát hiện 4 ưu điểm của tủ bếp gỗ

Từng mảnh gỗ tự nhiên qua bàn tay tài hoa của nghệ nhân có thể được ghép vào nhau và tạo nên một chỉnh thể hoàn hảo cho gian bếp gia đình.

Độ bền

Đặc trưng của khí hậu Việt Nam là nóng ẩm, vì vậy các vật dụng nội thất cũng sẽ nhanh chóng bị tàn phá nếu gia chủ không biết cách chọn lựa. Nhất là chiếc tủ bếp – nơi thường xuyên tiếp xúc với khói thức ăn, nước, hơi nóng thì độ bền càng là yếu tố cần được xem xét hàng đầu. Một tủ bếp không chỉ cần đẹp mà còn cần bền, gỗ tự chính là chất liệu cung cấp độ bền đáng nể cho sản phẩm này. Các nhà phân phối nhận định hiện nay gỗ sồi (đặc biệt là sồi trắng) là loại gỗ tốt nhất, bền nhất để làm tủ bếp.

Sự phong phú của các chất liệu gỗ

Có rất nhiều loại gỗ khác nhau có thể được dùng sản xuất được tủ bếp. Chúng chỉ khác nhau về chi phí, màu sắc và độ bền. Sự đa dạng của gỗ giá trị hơn bất kỳ vật liệu làm tủ nào khác, đặc biệt là bởi vì bạn có thể sơn thêm màu bất kỳ màu nào bạn muốn.

Phát hiện 4 ưu điểm của tủ bếp gỗ
Phát hiện 4 ưu điểm của tủ bếp gỗ

Ở nước ta có nhiều loại gỗ như giáng hương, xoan đào, dổi, sồi… với mức giá khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn.

Sản phẩm liên quan

Cuối cùng, bạn có thể chọn một chiếc tủ bếp chất lượng tùy thuộc vào khả năng kinh tế của mình. Chúng tôi chỉ muốn nói rằng, với tầm quan trọng và ý nghĩa sâu sắc của gian bếp – trái tim mọi ngôi nhà thì mọi đầu tư cho những điều tốt nhất luôn xứng đáng.

Bản quyền nội dung TỦ BẾP QUỐC CƯỜNG

Phát hiện 4 ưu điểm của tủ bếp gỗ
Đánh giá

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Quốc Cường

Bình luận

*