Phong cách thiết kế tủ bếp nào được ưa chuộng nhất hiện nay ?

Không gian phòng bếp là nơi rất quan trọng với ngôi nhà. Chính vì vậy, lựa chọn phong cách thiết kế tủ bếp cũng mang đến sự thay đổi diện mạo trong căn bếp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra một vài gợi ý về những mẫu thiết kế tủ bếp đang được ưa chuộng nhất hiện nay và bạn sẽ không thể bỏ qua.

Những phong cách thiết kế nào được ưa chuộng nhất hiện nay?

Đối với lĩnh vực thiết kế nội thất, mỗi loại sản phẩm sẽ có rất nhiều kiểu dáng và được làm từ những chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, xu hướng mới nhất của khách hàng thường là yêu thích theo số đông người sử dụng lựa chọn và đánh giá. Trong đó, những  mẫu thiết kế tủ bếp đang được ưa chuộng nhất hiện nay là:

Thay thế tủ bếp bằng kệ nổi

Với phong cách này, các kệ nổi được bài trí thành những đường thằng đơn giản giúp bạn dễ dàng kết hợp vơi bất kỳ sản phẩm nội thất hiện đại nào.

Hiện nay, nhiều gia đình lựa chọn sử dụng mẫu tủ bếp này với kệ nổi được thay thế cho hệ thống tủ bếp trên giúp bạn có thể lưu trữ tất cả những đồ dùng cần thiết và lấy xuống phục vụ cho việc nấu nướng một cách nhanh chóng.

Thiết kế tủ bếp kệ nổi giúp cho căn bếp theo kiểu truyền thống bớt đi sự nhàm chán và thay thế bằng những kệ nổi kết hợp tấm chắn bằng thủy tinh giúp mang đến nguồn cảm hứng mới trong sáng tạo món ăn ngon cho gia đình.

Xem mẫu:

Tủ bếp nhiều màu sắc

Có thể bạn nghĩ rằng tủ bếp được thiết kế theo phong cách hiện đại thì chỉ có tông màu chủ đạo là trắng, đen. Tuy nhiên, để mang lại sự trẻ trung và hiện đại cho căn bếp thì sự kết hợp đa sắc màu giúp tạo nên sự ấn tượng và rất thu hút.

Phong cách thiết kế tủ bếp nào được ưa chuộng nhất hiện nay?
Phong cách thiết kế tủ bếp nào được ưa chuộng nhất hiện nay?

Lựa chọn tủ bếp có màu xanh hay màu đỏ anh đào, hoặc bạn có thể lựa chọn theo sở thích cá nhân và cần có khiếu thẩm mỹ để có cách kết hợp màu sắc trông thật ấn tượng và hài hòa. Hằng ngày, khi sử dụng không gian bếp với màu sắc yêu thích sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

Tủ bếp hiện đại cùng tông màu trắng

Tông màu trắng rất dễ phù hợp với nhiều căn bếp khác nhau giúp đem lại sự tinh tế, trang nhã và sạch sẽ cho căn bếp. Bên cạnh đó, màu trắng còn phản chiếu ánh sáng mặt trời rất tốt giúp tạo sự sang trọng và hiện đại cho không gian sống của gia đình bạn.

Xem 40 mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên mới nhất tại đây

Tủ bếp bóng gương

Phong cách thiết kế tủ bếp nào được ưa chuộng nhất hiện nay?
Phong cách thiết kế tủ bếp nào được ưa chuộng nhất hiện nay?

Tủ bếp Acrylic bóng gương là một trong những mẫu tủ bếp được ưa chuộng nhất hiện nay bởi sự bền màu, khả năng chống trầy xước và rất dễ dàng vệ sinh. Đồng thời, tủ bếp Acrylic có khả năng chống thấm, chống ẩm tốt và đa dạng về màu sắc giúp bạn sễ dàng lưa chọn. Phong cách thiết kế hiện đại giúp mang lại sự sang trọng cho căn bếp của gia đình.

 

Phong cách thiết kế tủ bếp nào được ưa chuộng nhất hiện nay ?
Đánh giá

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Quốc Cường

Bình luận

*