Tủ Bếp Quốc Cường >> Tin tức thiết kế tủ bếp >> Phụ kiện tủ bếp có mấy loại

Phụ kiện tủ bếp có mấy loại

Trong cuộc sống ngày càng hiện đaị thì tủ bếp là vật dụng có vai trò quan trọng giúp người nội trợ có thể nấu nướng và chế biến những món ăn ngon cho gia đình. Tuy nhiên, để đảm bảo sự thuận tiện trong quá trình làm bếp và sử dụng được hết những công năng của tủ bếp thì phụ kiện đi kèm là không thể thiếu. Hãy cùng tủ bếp Quốc Cường khám phá một căn bếp hiện đại cần có đầy đủ những loại phụ kiện tủ bếp nào nhé!

Phụ kiện tủ bếp có mấy loại
Phụ kiện tủ bếp có mấy loại

Những loại phụ kiện tủ bếp cơ bản

Phụ kiện tủ bếp có vai trò quan trọng giúp mang đến sự thẩm mỹ cho tổng thể của tủ bếp, đồng thời tăng thêm sự hiện đại và tiện nghi mang đến sự hài lòng cho bạn khi sử dụng.

Một căn bếp hiện đại không thể thiếu các phụ kiện tủ bếp thông minh và dựa vào những đặc điểm cơ bản mà chúng sẽ được chia thành 2 loại là phụ kiện rời và phụ kiện đi kèm.

Phụ kiện tủ bếp có mấy loại
Phụ kiện tủ bếp có mấy loại

Phụ kiện rời gồm có:

  • Bếp nấu: Tùy vào sở thích và mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn các loại sản phẩm như bếp gas, bếp điện từ hay bếp từ. Bạn nên sử dụng những loại bếp của các hãng có thương hiệu để đảm bảo cả về chất lượng và thẩm mỹ.
  • Chậu vòi rửa: Chất liệu của chậu vòi rửa thực phẩm, chén dĩa thường làm bằng inox, đá hay sứ. Bên cạnh đó, các loại chậu rửa gồm loại 1 hộc hoặc 2 hộc rửa với nhiều kích thước khác nhau tùy bạn lựa chọn.
  • Thiết bị hút mùi: Hệ thống hút mùi sẽ giúp xử lý mùi thức ăn trong căn bếp để không bị ảnh hưởng ra các phòng khác trong ngôi nhà. Phòng bếp sẽ trở nên thông thoáng hơn, không bị ứ đọng mùi và giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.
  • Hệ thống giá kệ: Các loại giá kệ tủ bếp như giá xoong nồi làm bằng inox, giá chén dĩa cố định có thể lắp ở phần tủ trên hay phần tủ dưới, giá nâng hạ chén dĩa dùng cho tủ bếp trên có thể nâng hạ được, giá chai lọ dao thớt, kệ góc – mâm xoay, thùng gạo – thùng rác.
Phụ kiện tủ bếp có mấy loại
Phụ kiện tủ bếp có mấy loại

Phụ kiện đi kèm gồm:

  • Bản lề – giảm chấn: Bản lề vừa thể hiện tính thẩm mỹ vừa giúp cho hệ cánh tủ bếp đóng mở một cách dễ dàng, êm ái và tránh bị xệ cánh tủ. Thông thường, mỗi cánh tủ sẽ có 2 bản lề và tốt nhất nên sử dụng bản lề giảm chấn.
  • Ray trượt giảm chấn cho ngăn kéo: Các loại ray trượt mà bạn có thể lựa chọn là ray trượt đơn giản như ray trượt con lăn, bi 3 tầng không giảm chấn hay ray trượt giảm chấn như ray âm giảm chấn ¾, giảm chấn toàn phần, ray bi giảm chấn hay cao cấp hơn là có ray trượt hộp giảm chấn.
  • Tay nâng cho tủ bếp trên: Hệ thống tay nâng thường dùng cho cánh tủ trên tại các khoang đựng bát dĩa để giúp người dùng có thể đóng mở dễ dàng hơn.
  • Pittin chống cánh tủ bếp trên: Bạn có thể lựa chọn thanh chống thủy lực thay thế cho tay nâng để tiết kiệm chi phí.
  • Tay nắm cho cánh tủ bếp: Phụ kiện này giúp cho người dùng thực hiện việc mở tủ đơn giản, dễ dàng hơn.

Xem: Tủ bếp song song là gì ?

Để biết thêm chi tiết về các phụ kiện tủ bếp tốt nhất của các hãng có thương hiệu thì hãy liên hệ với Quốc Cường để được tư vấn lựa chọn phù hợp nhất.

Phụ kiện tủ bếp có mấy loại
Đánh giá

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Quốc Cường

Bình luận

*