So sánh tủ bếp gỗ Xoan Đào với gỗ Sồi Nga.

Bạn là người yêu thích gỗ, bạn mong muốn mang đến cho không gian phòng bếp của gia đình mình một chiếc tủ bếp thật tốt. Bạn không biết nên chọn tủ bếp gỗ Xoan Đào hay gỗ Sồi Nga. Câu trả lời sẽ có ngay sau bài viết dưới đây.

1.Tại sao đa số người dân Việt Nam yêu thích sử dụng gỗ trong thiết kế nội thất.

Trong việc thiết kế nội thất gỗ là loại nguyên liệu chiếm được lòng tin của khách hàng khá cao, bởi độ bền cũng như sự gần gũi với thiên nhiên. Hiện nay hai loại gỗ được ưa chuộng nhất trên thị trường trong việc thiết kế, đặc biệt nội thất nhà bếp đó là :  Tủ bếp Xoan Đào  và tủ bếp gỗ Sồi Nga.

TỦ BẾP SỒI NGA
Tủ bếp Sồi Nga

Có thể nói đây là hai loại tủ bếp đẹp hiện nay được khá nhiều khách hàng lựa chọn trong việc thiết kế không gian phòng phòng bếp. Đây là hai nguyên liệu một chín một mười không thể đánh giá rằng tủ bếp gỗ Xoan Đào tốt hay gỗ Sồi Nga tốt, tất cả đều do sự cảm nhận của khách hàng trong quá trình sử dụng.

Nển xem: 4 lý do chọn tủ bếp gỗ Sồi Nga Quốc Cường?

2.Khách hàng lựa chọn tủ bếp gỗ Xoan Đào.

Mỗi khi nhắc đến cái tên gỗ Xoan Đào là không ai không thấy quen tai, điều đó càng chứng tỏ sức ảnh hưởng cũng như độ nổi tiếng của gỗ Xoan Đào trong việc thiết kế nội thất nói riêng hay việc thiết kế nói chung. Ưu điểm của những tủ bếp gỗ Xoan Đào đó là độ bền cao, màu sắc hết sức tự nhiên, đẹp mắt. Gỗ Xoan Đào thường có màu vàng nhạt, tâm của gỗ có những tông màu đậm, nhẹ khác nhau rất đa dạng như: từ nâu xám đến nâu đâm, nhạt, sọc,…Việc thiết kế những sản phẩm tủ bếp gỗ Xoan Đào thường phải dùng đến những cây gỗ to, có vân gỗ lớn và mặt gỗ phải đều.

TỦ BẾP XOAN ĐÀO
Tủ bếp Xoan Đào

Tiếp theo, trong quá trình sản xuất những sản phẩm tủ bếp gỗ Xoan Đào thường dễ dàng hơn bởi lẽ tần bì của nguyên liệu này có khả năng chịu được sự hoạt động mạnh của máy móc tốt, độ bám dính cao. Bên cạnh đó, việc nhuộm màu, đánh bóng cũng khá dễ dàng, khách hàng có thể lựa chọn màu mà mình yêu thích để có thể sở hữu một chiếc tủ bếp với gỗ Xoan Đào thật ưng ý.Ngoài ra, khả năng chịu được sức bền, va chạm mạnh khá tốt. Hiện nay, trên thị trường giá của một chiếc tủ bếp đẹp có mức giá dao động từ 3 cho đến 4 triệu Việt Nam đồng. Một mức giá không quá cao so với túi tiền của người tiêu dùng.

3.Tủ bếp gỗ Sồi Nga tại sao không?

Tủ bếp gỗ Sồi Nga một sản phẩm tuyệt vời cho những gia đình muốn sở hữu một bộ tủ bếp đẹp, hiện đại, mức chi phí vừa tầm. Có thể những sản phẩm với nguyên liệu này không thể bằng được với thiết kế tủ bếp gỗ Xoan Đào, nhưng bạn cũng đừng vội buồn đây là một trong những nguyên liệu khá là thông dụng ở các nước phương Tây. Với độ chắc chắn cao, đặc biệt là khả năng chống lại những con côn trùng có hại đến chúng như mối, mọt,…Với khí hậu như ở Việt Nam là điều kiện vô cùng tốt cho chúng phát triển, việc bạn lựa chọn một bộ tủ bếp gỗ Sồi Nga có thể chống lại được những con côn trùng đáng ghét.

Tủ bếp gỗ sồi nga đẹp nhất 2016
Tủ bếp gỗ Sồi Nga

Về màu sắc, màu của gỗ Sồi Nga là màu trắng, đây là một trong những dạng cây gỗ cứng cao cấp, với những đường vân hết sức đẹp mắt, tao nhã do mẹ thiên nhiên bạn tặng sẽ cho bạn cảm giác hòa mình với rừng thiên nhiên ngay trong chính không gian phòng bếp của gia đình bạn. Mức giá của một bộ tủ bếp đẹp gỗ Sồi Nga có giá rẻ hơn so với tủ bếp gỗ Xoan Đào, dao động từ 3.000.000 đến 3.500.000 Việt Nam đồng. Mức giá chênh lệch không quá nhiều so với một bộ tủ bếp gỗ Xoan Đào. Với những chia sẽ đầy hữu ích trên, bạn có thể tham khảo để có một bộ tủ bếp thật phù hợp với không gian phòng bếp gia đình bạn không những về chất lượng mà về giá cả cũng cần hợp lý nhất để có thể đem đến môt không gian thật tuyệt vời.

Bản quyền nội dung TỦ BẾP QUỐC CƯỜNG

So sánh tủ bếp gỗ Xoan Đào với gỗ Sồi Nga.
3.3 (66.67%) 3 votes

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Quốc Cường

Bình luận

*