Sự kết hợp hoàn mĩ tủ bếp gỗ Xoan Đào và gỗ Acrylic.

Đối với các nhà thiết kế nội thất việc sáng tạo là không bao giờ ngừng nghỉ. Kết hợp hai loại gỗ khác nhau hoàn toàn về chất liệu là tủ bếp gỗ Xoan Đàogỗ Acrylic trong cùng không gian, đem đến sự mới lạ, độc đáo chưa từng có từ trước đến nay.

1.Sự kết hợp hoàn mĩ tủ bếp gỗ Xoan Đào và gỗ Acrylic.

Có thể nói đối với những kiến trúc sư chuyên thiết kế về kiến trúc nội thất việc đem lại niềm vui, tự hào nhất đối với họ không phải là gặp được những khách dễ dãi, hay những dự án mới mức tiền công cao mà đó chính là đem đến những ý tưởng độc đáo, sáng tạo cho khách hàng thân yêu của mình.

Xem:

TOP 40 Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp đẳng cấp

TOP 40 Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại

tu-bep-xoan-dao-2017-12

Chính vì thấu hiểu được suy nghĩ, mong muôn của khách hàng, những nhà kiến trúc sư đã không phụ lòng niềm tin của khách hàng đó là sự kết hợp tuyệt vời giữa hai nguyên liệu gỗ hoàn khác nhau trong cùng một không gian phòng bếp đó là tủ bếp gỗ Xoan Đàogỗ Acrylic.

Nên xem: Tủ bếp gỗ Xoan Đào và tủ bếp gỗ Lamimate.

Hiện nay, mọi người lại yêu thích sự mới lạ, không muốn tiếp tục sử dụng những thứ truyền thống. Việc phá cách khi kết hợp tủ bếp đẹp và những sản phẩm nội thất phòng bếp với hai nguyên liệu hoàn toàn trái ngược nhau. Một là nguyên liệu hoàn toàn xuất xứ 100% là đến từ thiên nhiên là gỗ Xoan Đào, là nguyên liệu trong nước. Hai là, với nguyên liệu hầu hết đều được nhập khẩu từ nước ngoài và là gỗ công nghiệp gỗ Acrylic.

tu-bep-acrylic-dep-2017-11

Chính sự kết hợp độc đáo, mới lạ này đem đến sức hút kì lạ cho không gian khôn gian phòng bếp, không gây tình trạng nhàm chán khi bạn hay những người thân trong gia đình khi bước vào căn bếp gia đình.

2.Tại sao các kiến trúc sư lại lựa chọn kết hợp tủ bếp gỗ Xoan Đào và gỗ Acrylic.

Không phải đơn giản hay tự nhiên các nhà kiến trúc sư lại lựa chọn sự kết hợp giữa hai chất liệu này, tủ bếp đẹp với gỗ Xoan Đào và những sản phẩm nội thất từ gỗ Acrylic.

Đầu tiên nói về những ưu điểm chung của việc khi kết hợp giữa hai hai chất liệu này đó là gỗ Xoan Đàogỗ Acrylic. Hai chất liệu này đều được xem là gương mặt đại diện cho hai dòng gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Những sản phẩm tủ bếp gỗ Xoan Đào và đồ nội thất cho phòng bếp từ tủ bếp Acrylic đều có khả năng chống chịu lực tốt, độ bền cao,  với điều hết sức đặc trưng về hai dòng gỗ này đó là đều có thể chống lại được những con mối, mọt đáng nghét do thời tiết khá là ẩm thấp ở Việt Nam.

tu-bep-acrylic-dep-2017-12

Tiếp theo về những ưu điểm riêng đối với những thiết kế về tủ bếp gỗ Xoan Đào là nguyên liệu hoàn toàn đến từ thiên nhiên, cùng với đó là những đường vân gỗ to, rõ ràng, màu sắc với tông màu chủ đạo là những màu tôi như nâu, vàng của gỗ nhưng chúng lại có nhiều sắc thái màu sắc khác nhau. Việc sở hữu một chiếc tủ bếp gỗ Xoan Đào trong không gian phòng bếp như đem cả thiên nhiên vào gia đình bạn vậy.

Bàn luận về gỗ Acrylic. Đây là một loại gỗ công nghiệp, được khá nhiều khách hàng lựa chọn trong việc thiết kế nội thất gia đình, với những ưu điểm vượt trội như: độ bền cao, đa dạng về màu sắc cho đến bất kì một họa tiết, hoa văn nào khách hàng mong muốn thì những sản phẩm đến từ gỗ Acrylic đều có thể đáp ứng được.

tu-bep-xoan-dao-2017-11

 

Việc kếp hợp giữa tủ bếp đẹp và đồ nội thất cho phòng bếp với hai chất liệu này đem đến sự mới lạ, độc đáo, có thể nói đây là một ý tưởng khá là phá cách trong việc thiết kế không gian phòng bếp của gia đình bạn. Căn bếp sẽ trở nên hấp dẫn, thú vị khi cả hai phong cách thường dùng cho hai nguyên liệu này đó là cổ điển và hiện đại kết hợp cùng nhau trong cùng một không gian. Không hề bất kì một cảm giác nhàm chán, buồn tẻ một chút nào khi mọi người bước vào phòng bếp.

Nên xem: Tủ bếp gỗ Xoan Đào hình chữ L, vẻ đẹp từ thiên nhiên.

Những khách hàng yêu thích sự mới mẻ, độc đáo đã quá nhàm chán với những mẫu tủ bếp đẹp truyền thống vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tìm đến những nhà kiến trúc về thiết kế nội thất để không gian phòng bếp của gia đình bạn có thể sở hữu một căn bếp vô cùng thú vị.

Bản quyền nội dung TỦ BẾP QUỐC CƯỜNG

Sự kết hợp hoàn mĩ tủ bếp gỗ Xoan Đào và gỗ Acrylic.
Đánh giá

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Quốc Cường

Bình luận

*