Tại sao người Việt thích chọn tủ bếp gỗ Xoan Đào?

Tủ bếp gỗ tự nhiên tại thị trường Việt Nam có rất nhiều loại tuy nhiên phần lớn mọi người tin chọn tủ bếp gỗ Xoan Đào. Vì sao dòng tủ bếp bằng chất liệu này lại được mọi người tin chọn như vậy hãy cùng với tủ bếp Quốc Cường đi tìm lời giải đáp ngay sau đây!

Xem thêm:

Cây Xoan đào là loại cây khá quen thuộc và gần gũi với người dân Bắc Bộ. Chúng ta có thể bắt gặp cây này ở hầu hết mọi nơi tại khu vực miền núi phía Bắc. Với dáng thân to thẳng lại có màu gỗ hồng nhạt nên Xoan Đào được lựa chọn nhiều để thiết kế nội thất đặc biệt là thiết kế tủ bếp. Thành phẩm tủ bếp gỗ Xoan Đào để lại cho mọi người khá nhiều ấn tượng.

Tủ bếp gỗ Xoan Đào luôn bền đẹp với thời gian

Thông thường khi quyết định chọn mua tủ bếp gỗ nhiều người khá phân vân. Họ lo lắng rằng với môi trường có nhiệt độ cao, độ ẩm lớn như môi trường bếp thì tủ bếp gỗ sẽ khó giữ được vẻ đẹp như lúc mới mua và sớm bị xuống cấp hư hỏng. Tuy nhiên, với dòng tủ bếp gỗ Xoan Đào bạn hoàn toàn không còn lo lắng về những điều đó.

tủ bếp gỗ Xoan Đào
mẫu tủ bếp gỗ Xoan Đào đẹp

Gỗ Xoan Đào tự nhiên có độ bóng mịn khá cao, kết cấu gỗ vô cùng chắc chắn có khả năng chống ngấm nước và sự xâm nhập của mối mọt. Nếu như trong quá trình sử dụng bạn luôn biết cách vệ sinh và bảo dưỡng tủ định kỳ thì có thể nói chiếc tủ bếp gỗ này sẽ luôn bền đẹp với thời gian.

Nên xem: Bừng sáng căn bếp với tủ bếp gỗ Sồi

Tủ bếp gỗ Xoan Đào đa dạng về kiểu dáng

Thiết kế tủ bếp gỗ hiện đại thường là cách phối hợp của nhiều phong cách kiến trúc nội thất phương Đông và phương Tây. Nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên không hẳn loại nào cũng có thể phù hợp để sử dụng trong thiết kế.

tủ bếp gỗ Xoan Đào
tủ bếp gỗ Xoan Đào kiểu chữ L

Riêng biệt, tủ bếp gỗ Xoan Đào lại có nhiều nét đặc trưng phù hợp. Với màu sắc hồng nhẹ nhàng tự nhiên cùng chất liệu gỗ có thể uốn cong nên các thiết kế tủ bếp gỗ Xoan Đào cũng vì thế mà đa dạng. Bạn có thể chọn lựa được nhiều kiểu dáng tủ bếp chữ U, I, L đơn giản hoặc được cách điệu làm từ chất liệu gỗ này.

Tủ bếp gỗ Xoan Đào dễ phối hợp không gian

Không gian phòng bếp ấn tượng chỉ được tạo nên khi mà các vật dụng nội thất phối hợp hài hòa với nhau như một thể thống nhất. Với kiểu dáng nhẹ nhàng và màu sắc trung tính như tủ bếp gỗ Xoan Đào thì bạn có thể đem đến cho không gian một màu sắc tươi mới khác biệt. Bạn có thể dễ chọn lựa phối hợp chiếc tủ bếp gỗ này với các vật dụng nối thất bếp khác như bàn ăn, thiết bị nhà bếp,…Nét chạm khắc nhẹ nhàng cùng đường vân gỗ tinh tế luôn nổi bật trước mọi không gian là điều tuyệt vời mà tủ bếp gỗ này mang lại.

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi mà bạn “khoác” lên không gian phòng bếp một màu sắc mới với bộ tủ bếp bằng gỗ Xoan Đào. Đem lại sự tinh tế và lôi cuốn mỗi ngày ngay dưới không gian ngôi nhà mình hãy chọn mua tủ bếp gỗ Xoan Đào tại tủ bếp Quốc Cường.

Bản quyền nội dung TỦ BẾP QUỐC CƯỜNG

Tại sao người Việt thích chọn tủ bếp gỗ Xoan Đào?
Đánh giá

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Quốc Cường

Bình luận

*