Tủ Bếp Gỗ Quốc Cường >> Tin tức thiết kế tủ bếp >> Thiết kế tủ bếp bàn đảo cần lưu ý đến những vấn đề gì

Thiết kế tủ bếp bàn đảo cần lưu ý đến những vấn đề gì

Thiết kế tủ bếp bàn đảo là xu hướng mới hiện nay bởi nó mang lại sự tiện nghi, thoải mái cho bà nội trợ. Giúp lưu trữ các đồ vật trong nhà bếp, bàn đảo kết hợp cùng với bồn rửa là thiết kế thông minh giúp giải tỏa không gian của tủ bếp. Để có một căn bếp hoàn hảo trong quá trình thiết kế tủ bếp bạn cần lưu ý những điều như sau:

Thiết kế tủ bếp bàn đảo cần lưu ý đến những vấn đề gì
Thiết kế tủ bếp bàn đảo hình chữ I đơn giản nhưng đẹp sang trọng

Những vấn đề cần lưu ý khi thiết kế tủ bếp bàn đảo

+ Không gian đặt bàn đảo cần đủ rộng mới có thể đặt được bàn đảo, đối với những gian bếp nhỏ thì thiết kế tủ bếp gỗ đi kèm bàn đảo đó không phải là sự lụa chọn sáng suốt. Trước tiên bạn hãy phác thảo một chiếc bàn đảo đi kèm tủ bếp như mong muốn của mình và tiến hành đo đạc kích thước để tiến hành đặt tủ. Hãy điều chỉnh chiều dài hoặc là chiều rộng của bàn đảo miễn sao cho nó phù hợp với hình dạng bếp chẳng hạng như bếp sâu, bếp vuông và bếp dài…

+ Tiến hành việc đo đạc không gian cố định mục đích để thiết kế tủ và bàn đảo với kích thước hợp lý, tạo nên một khoảng không gian vừa và đủ lẫn không gian trong thoải mái. Thường thì khoảng cách của bàn đảo và các cạnh của tủ bếp là 90cm. Trường hợp bàn đảo gần với các thiết bị như tủ lạnh, máy rửa chén, lò nướng thì khoảng cách hợp lý là 105 cm.

+ Xác định mục đích sử dụng bàn đảo bởi vì thiết kế thêm bàn đảo bạn sẽ tiêu tốn đi một không gian diện tích và một khoản chi phí cũng không hề nhỏ. Không gian bàn đảo là để trang trí hay chứa đồ đạc nhầm giảm tải cho các ngăn tủ bếp để có thiết kế hợp lý.

Thiết kế tủ bếp bàn đảo siêu tiết kiệm diện tích nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng của gian bếp
Tủ bếp hiện đại bàn đảo có thể làm không gian chứa đồ dùng và làm bàn tiếp khách
Gian nhà bếp hiện đại với bàn đảo đơn giản
Tủ bếp hình chữ I kết hợp bàn đảo có phân chia khu vực hợp lý
Mẫu tủ bếp thiết kế theo phong cách hiện đại

Xem mẫu tủ bếp thiết kế tủ bếp đảo

TỦ BẾP GỖ SỒI NGA INOX 201 QCI14

Tủ bếp sồi nga INOX201 QCI02

Tủ bếp gỗ Acrylic A10

Thiết kế tủ bếp bàn đảo đẹp đậm chất cổ kính
Nhỏ gọn đơn giản là mẫu tủ bếp thiết kế theo phong cách bên trên

Xem thêm: So sánh tủ bếp gỗ công nghiệp laminate và acrylic.

Tủ bếp có bàn đảo hiện đang là xu hướng thịnh hành được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Ngoài tính thẫm mỹ ra nó còn mang lại sự tiện lợi cho việc chế biến, lưu trữ đồ đạc. Nếu không gian diện tích nhà bếp cho phép thì việc suy nghĩ nên thiết kế tủ bếp gỗ có bàn đảo là điều đáng cân nhắc.

Thiết kế tủ bếp bàn đảo cần lưu ý đến những vấn đề gì
Đánh giá

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Gỗ Quốc Cường

Bình luận

*