Tủ Bếp Gỗ Quốc Cường >> Tin tức thiết kế tủ bếp >> Thiết kế tủ bếp gỗ có quầy bar đẹp với những mẹo nhỏ sau

Thiết kế tủ bếp gỗ có quầy bar đẹp với những mẹo nhỏ sau

Thiết kế tủ bếp cho căn nhà hiện đại thì quầy bar là thứ không thể thiếu, nó là điểm nhấn cho không gian nhà bếp thêm sinh động hơn. Căn phòng trở nên tinh tế, sang trọng hơn mang đúng phong cách chuẩn của châu Âu hiện đại và sự tiện nghi. Để có một căn bếp với quầy bar đẹp khi thiết kế bạn cần dựa vào các tiêu chí sau.

 

Thiết kế tủ bếp gỗ có quầy bar đẹp với những mẹo nhỏ sau
Tủ bếp gỗ có quầy bar đẹp hợp với phong cách của ngôi nhà
  • Chọn vị trí thích hợp để đặt quầy bar nhưng cần phải đảm bảo không gian nấu nướng vẫn thoải mái rộng rãi. Không bị chật chội bí bách hay có gì bất tiện, quầy bar cũng cần thiết kế hợp phong thủy. Cho nên bạn cần cân nhắc cho thật kỹ trước khi quyết định vị trí sẽ đặt quầy bar ở đâu.
  • Không đặt quầy bar trong quá trình thiết kế mẫu tủ bếp gỗ khiến nó lạc lõng trong không gian chung. Hãy thiết kế chúng làm sao cho thật hài hòa với không gian chung của ngôi nhà bếp, ví dụ cụ thể như nhà bếp cổ điển thì bạn đừng chọn mẫu quầy bar theo phong cách quá hiện đại. Như vậy nó sẽ bị lệch tông lẫn phong cách cho ngôi nhà.
  • Yếu tố bạn cần quan tâm nữa là kích thước quầy bar sao cho hợp lý nó không quá rộng và cũng không quá nhỏ. Miễn sao nó hài hòa với kích thước của nhà bếp lẫn tủ bếp và mọi thứ đảm bảo tính hợp lý, tiện dụng bổ trợ cho nhau để biến phòng bếp thêm gọn gàng tiện dụng. Một quầy bar đẹp lúc nào cũng khiến bạn hãnh diện hơn về căn bếp của mình, có thể pha chế mời khách uống nước ngay tại đây và khoe với họ về căn bếp đẹp với thiết kế hiện đại chuẩn châu Âu này.

Xem: Mẫu tủ bếp acrylic, mẫu tủ bếp laminate

Thiết kế tủ bếp gỗ có quầy bar đẹp với những mẹo nhỏ sau
Diện tích của quầy bar cũng phải thích hợp với diện tích của căn phòng bếp

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị tư vấn thiết kế tủ bếp gỗ, nhưng để chọn một địa chỉ uy tín chất lượng không phải dễ. Quốc Cường là cơ sở hoạt động với hơn 14 năm kinh nghiệm, cung cấp ra thị trường rất nhiều và luôn làm hài hòng khách hàng. Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng thiết kế ra cho mình những mẫu tủ bếp đẹp, hợp với ngôi nhà bếp cũng như nhu cầu sử dụng riêng. Giá thành cạnh tranh khu vực Hà Nội, bạn có thể tham khảo qua bảng báo giá tủ bếp Quốc Cường được cập nhập mới nhất tại đây.

Những mẫu thiết kế tủ bếp có quầy bar đẹp

Mẫu bếp và quầy bar có thiết kế đơn giản nhưng đẹp hợp với không gian vuông gốc của ngôi nhà
Tông màu trang trí của tủ và quầy hợp với sơn tường và màu nền nhà sẽ không bị lạc lõng giữa không gian
Các yếu tố thiết kế đều có sự liên quan mật thiết với nhau
Một quầy bar nhỏ nhỏ xinh xắn cũng đủ làm tăng tính tiện nghi cho căn bếp
Tủ bếp đẹp đi kèm một quầy bar đẹp
Quầy bar đẹp chỉ cần bạn nhớ những yếu tố thiết kế bên trên

Xem thêm: Thiết kế tủ bếp bàn đảo cần lưu ý đến những vấn đề gì.

Một mẫu tủ bếp gỗ đẹp cần phải đi kèm với một quầy bar đẹp hợp với không gian sinh động của ngôi nhà. Sự có mặt của quầy bar sẽ biến căn bếp thêm tiện nghi sang trọng hơn. Cho nên bạn cần lưu ý đến vấn đề nên thiết kế một quầy bar như thế nào cho thích hợp.

Thiết kế tủ bếp gỗ có quầy bar đẹp với những mẹo nhỏ sau
Đánh giá

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Gỗ Quốc Cường

Bình luận

*