Tủ Bếp Gỗ Quốc Cường >> Phong thủy gia đình >> Phong thủy phòng bếp >> Thiết kế tủ bếp gỗ hợp phong thủy với chủ nhân ngôi nhà

Thiết kế tủ bếp gỗ hợp phong thủy với chủ nhân ngôi nhà

Theo quan niệm của người xưa thì thiết kế nhà căn phòng khách là nơi quan trọng nhất. Nhưng trong quan niệm thời nay thì thiết kế tủ bếp mới là thứ quan trọng nhất cho một ngôi nhà. Bởi căn bếp là nơi mà các thành viên quây quần bên nhau sau một ngày dài vất vả làm việc. Vì vậy bếp là nơi cần được trang trí đầy đủ các thiết bị tiện nghi sao cho chúng thật hài hòa không chỉ giúp cho người nội trợ có tinh thần hưng phấn hơn trong nấu ăn. Mà còn giúp cho các thành viên trong gia đình được thư giãn thoải mái.

Thiết kế tủ bếp gỗ hợp phong thủy với chủ nhân ngôi nhà
Tủ bếp có tông màu trầm cho không gian nhà rộng rãi tạo cảm giác ấm cúng

Việc chọn lựa màu sắc cho tủ bếp cũng là điều hết sức quan trọng, tông màu và những thứ khác cần thích hợp với bố cục của ngôi nhà. Để giúp cho bạn cách thức nên chọn màu như thế nào hợp mệnh, trang trí đẹp cho không gian nhà bếp của mình. Tủ bếp Quốc Cường xin chia sẻ đến bạn cách thứ chọn lựa màu sắc trong thiết kế tủ bếp như sau:

+ Lựa chọn màu sắc tủ bếp gỗ hợp với không gian của phòng ăn, đối với gia đình có không gian rộng thì nên chọm màu tủ bếp có gam màu tối, màu trầm. Như vậy sẽ khiến cho căn phòng bếp không bị trống rỗng mà nó trở nên ấm cúng hơn. Đối với những chủ nhân có phòng bếp chật hẹp thì hãy chọn màu sơn sáng, đây chính là sự lựa chọn sáng suốt. Vì nó sẽ giúp cho căn bếp nhà bạn ăn gian được không gian trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn, trang nhã hơn.

Thiết kế tủ bếp gỗ hợp phong thủy với chủ nhân ngôi nhà
Xu hướng thiết kế tủ bếp hiện nay là xu hướng hiện đại kết hợp cùng bàn đảo

+ Khi chọn tông màu cho tủ bếp bạn cần chú ý nó phải hợp với tông màu tường. Có như vậy nó mới tạo nên được sự hài hòa, cảm giac sang trọng đồng bộ trong không gian nhà bếp. Ngoài ra bạn có thể chọn tông màu đơn sắc hoặc là đa sắc, thường thì tông màu đơn sắc bạn có thể phối nó dễ dàng hơn đối với các vật dụng nhà bếp. Tông màu đa sắc thì không gian nhà bếp sẽ trở nên nổi vật hơn nhưng không cẩn thận nó dẫn đến sự rối rắm trong màu sắc gây mất cân bằng.

Để chọn màu sắc hợp phong thủy trong quá trình thiết kế tủ bếp gỗ bạn có thể lựa chọn theo quy luật tương sinh tương khắc như sau:

Thiết kế tủ bếp gỗ hợp phong thủy với chủ nhân ngôi nhà
Thiết kế tủ bếp gỗ hợp phong thủy với chủ nhân ngôi nhà dựa vào bản màu sắc vận mệnh bên trên

Xem thêm: Cách bài trí phong thủ phòng bếp hợp mệnh

Những mẫu tủ bếp gỗ đẹp bạn có thể tham khảo qua

Tủ bếp gỗ có tông màu đen đẹp tăng độ sang trọng cho không gian nhà bếp
Thiết kế tủ bếp theo phong cách mới hiện nay
Tủ bếp kết hợp bàn đảo, mang lại sự tiện nghi trong quá trình sử dụng
Tủ bếp mặt bóng dễ dàng cho việc vệ sinh, tiện lợi khi sử dụng
Tủ bếp hợp với không gian ngôi nhà cũng là yếu tố quan trọng trong tính hài hòa về thẫm mỹ

Xem thêm: Thiết kế tủ bếp gỗ có quầy bar đẹp với những mẹo nhỏ sau.

Lựa chọn tủ bếp gỗ công nghiệp hay tủ bếp tự nhiên thì yếu tố màu sắc lẫn sự hài hòa luôn là điều cần thiết. Tủ bếp gỗ Quốc Cường với bộ phận tư vấn viên nhiệt tình sẽ hộ trợ khách hàng chu đáo trong việc lựa chọn kiểu mẫu, màu sắc sao cho đẹp độc đáo hợp với không gian bếp nhà bạn.

Thiết kế tủ bếp gỗ hợp phong thủy với chủ nhân ngôi nhà
Đánh giá

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Gỗ Quốc Cường

Bình luận

*