Thiết kế tủ bếp mẫu phổ biến nhất hiện nay

Căn nhà của bạn khá nhỏ hẹp và bạn muốn thiết kế tủ bếp sao cho đẹp và hợp với không gian nhỏ này. Nhưng nó hơi khó khăn trong vấn đề lên ý tưởng về kiểu mẫu và kích thước làm sao cho phù hợp. Tủ bếp gỗ Quốc Cường đã lên sẵn một vài mẫu tủ bếp phổ biến và bạn có thể tham khảo qua để lựa chọn. Nếu bạn có ý tưởng thiết kế nào cũng có thể lên ý tưởng để chúng tôi giúp bạn hoàn thiện ý tưởng cho mẫu thiết kế của mình.

Tùy vào không gian nhà bếp mà bạn nên chọn cho mình mẫu thiết kế tủ bếp tương ứng. Ví dụ như một không gian nhà bếp vừa dài nhưng diện tích chiều ngang lại không có thì mẫu thiết kế tủ bếp chữ L đơn giản chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Khâu chốt lõi quan trọng nhất đó chính là bạn nên thiết kế phân chia các ô nhỏ nhỏ để đồ sao cho phù hợp nhất với chính nhu cầu sử dụng của mình.

Thiết kế tủ bếp mẫu phổ biến nhất hiện nay
Mẫu tủ bếp phổ biến được nhiều hộ gia đình ưa chuộng hiện nay

Xem: mẫu tủ bếp sồi nga đẹp

Trong việc thiết kế phần không gian ánh sáng cũng là yếu tố quan trọng mà bạn nên chú ý đến. Nếu như bạn không lưu ý đến vấn đề này vô tình bạn đã biến căn bếp nhà mình trở nên chật chội hơi. Hãy tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, nếu không có hãy tận dụng ánh sáng của đèn điện. Bố trí ánh sáng tại nhiều vị trí khác nhau ngay vị trí phía dưới tủ hay ngăn tủ đựng đĩa với cánh bằng kính, thực hiện cách làm này thì căn bếp nhà bạn sẽ trở nên xinh đẹp và lộng lẫy hơn rất nhiều.

Các mẫu tủ bếp thiết kế phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là mẫu tủ bếp chữ I, L, U, ngoại trừ mẫu thiết kế chữ I ra thì trong khâu thiết kế bạn nên lưu ý đến nguyên tắc tạo 3 góc tam giác ngay chính giữa bồn rửa bát cùng với tủ lạnh lẫn bếp. Nếu như thiết kế tủ mẫu chữu U thì 3 góc này không nằm trên đường thẳng nhưng nếu là thiết kế chữ L thì chúng sẽ nằm trên cùng đường thẳng.

Việc sắp xếp các đồ dùng, thiết bị phụ trợ nhau, theo một quy trình hợp lý có sẵn và lời khuyến mà tủ bếp gỗ Quốc Cường đưa ra đó chính là hãy đặt tủ lạnh ở phía cuối. Như vậy những khi mà bạn cần bạn có thể dễ dàng lấy được những món đồ cần thiết nhất mà không nhất thiết phải vào bếp.

Xem thêm: Thiết kế nội thất tủ bếp đẹp cho không gian hẹp.

Thiết kế tủ bếp những mẫu phổ biến nhất hiện nay

Thiết kế tủ bếp mẫu phổ biến nhất hiện nay
Thiết kế tủ bếp đẹp sang chảnh dành cho không gian nhà hẹp
Thiết kế tủ bếp mẫu phổ biến nhất hiện nay
Tủ phân bố các đồ vật một cách hợp lý có trang trí cây xanh tạo độ thông thoáng cho nhà bếp
Thiết kế tủ bếp mẫu phổ biến nhất hiện nay
Tủ bếp nhiều ngăn có thể cất đồ dùng gọn gàng, bàn đảo kết hợp làm bàn ăn
Thiết kế tủ bếp mẫu phổ biến nhất hiện nay
Tủ bếp chữ I mẫu thiết kế đơn giản được nhiều người quan tâm nhất hiện nay
Thiết kế tủ bếp mẫu phổ biến nhất hiện nay
Mẫu tủ bếp kết hợp bàn đảo phong cách thiết kế phổ biến hiện nayThiết kế tủ bếp mẫu phổ biến nhất hiện nay

Kiểu thiết kế dành cho nhà bếp có diện tích rộng

Thiết kế tủ bếp mẫu phổ biến nhất hiện nay
Thiết kế tủ bếp theo kiểu không gian mở

Xem thêm các mẫu tủ bếp tương tự:

mẫu tủ bếp laminate

mẫu tủ bếp acrylic

mẫu tủ bếp mfc

Hy vọng những kiến thức chia sẻ bên trên của tủ bếp Quốc Cường sẽ giúp ích cho bạn trong việc thiết kế, bố trí nội thất một cách hợp lý. Biến không gian nhà bếp của bạn trở nên thật lý tưởng, đi kèm với cách lưu trữ những món đồ cần dùng một cách thông minh sẽ tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.

 

Thiết kế tủ bếp mẫu phổ biến nhất hiện nay
Đánh giá

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Quốc Cường

Bình luận

*