Tủ Bếp Quốc Cường >> Tin tức thiết kế tủ bếp >> Tủ bếp gỗ Acrylic thiết kế cho căn bếp hiện đại

Tủ bếp gỗ Acrylic thiết kế cho căn bếp hiện đại

Rất nhiều người chọn mua tủ bếp gỗ công nghiệp cho căn bếp nhà mình và hầu hết mọi người mua đều đánh giá dòng tủ bếp gỗ đẹp này vừa đẹp lại còn rẻ. Trong dòng tủ bếp gỗ công nghiệp thì mẫu tủ bếp Acrylic được nhiều người tin chọn và đánh giá cao. Vậy vì sao dòng tủ bếp gỗ này lại đang được tin chọn đến vậy hãy cùng tìm hiểu với tủ bếp gỗ Quốc Cường.

Xem thêm:

Tủ bếp gỗ Acrylic thiết kế cho căn bếp hiện đại
Tủ bếp gỗ Acrylic thiết kế cho căn bếp hiện đại

Cái tên Acrylic có vẻ xa lạ với hầu hết mọi người tiêu dùng tuy nhiên nếu nhắc đến Mica thì dường như không ai là không biết. Thực chất thì 2 tên gọi này cùng là một. Đây là một một nhóm nguyên liệu nhựa dẻo được tạo ra từ các hợp chất hóa học như axit Acrylic,…tạo nên chất phủ bề mặt cho sản phẩm gỗ công nghiệp. Nhìn bằng mắt thường bạn sẽ nhận thấy Acrylic như là một tấm gương xuyên thấu. Khi sản phẩm này được phủ lên bề mặt gỗ làm tủ bếp thì tạo nên một dấu ấn khác lạ hơn. Chính bởi vậy mà tủ bếp gỗ công nghiệp phủ Acrylic có rất nhiều điểm nổi bật hơn nhiều dòng tủ bếp khác.

Xem: TOP 40 Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại dẫn đầu xu thế

Tủ bếp Acrylic bóng gương kiến tạo không gian đa chiều

Acrylic bóng gương như một tấm kính phản chiếu bởi vậy mà chiếc tủ bếp Acrylic đem đến cho không gian cảm giác đa chiều hơn. Nếu như bạn bước chân vào không gian bếp gắn chiếc tủ này bạn sẽ cảm nhận thấy bếp có chiều rộng và sâu hơn. Vì vậy nếu như không gian bếp nhà bạn hẹp thì chọn lựa dùng dòng tủ bếp này là một lý tưởng.

Tủ bếp Acrylic có độ bền cao

Vì Acrylic có tính dẻo, có khả năng chịu được nhiệt độ cao và chống thấm vì vậy mà dưới các tác động của môi trường bếp thì chiếc tủ vẫn luôn như mới. Bạn hoàn toàn không bao giờ phải lo ngại những tác động bên ngoài làm ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm.

Tủ bếp gỗ Acrylic thiết kế cho căn bếp hiện đại
Tủ bếp gỗ Acrylic thiết kế cho căn bếp hiện đại

Để giúp cho tủ bếp luôn bền đẹp bạn chỉ cần tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào tủ đồng thời hạn chế các tác động cơ học lên trên bề mặt tủ thì đảm bảo chiếc tủ của bạn không bao giờ bị hư hỏng sớm.

Tủ bếp Acrylic dễ dàng vệ sinh

Do Acrylic có độ bóng lớn nên không có khả năng hấp thụ nước hay các chất dầu mỡ vì vậy mà khi gia đình bạn vừa trải qua một bữa tiệc ăn uống hỗn độn với đầy đủ các loại dầu mỡ vương bắn trên bề mặt tủ thì chỉ cần sử dụng khăn sạch lau qua một lượt thì chiếc tủ lại sạch bóng như mới. Với người phụ nữ hiện đại thì việc chọn dùng tủ bếp Acrylic sẽ như có thêm “người bạn đồng hành” trong việc vệ sinh giữ gia đình luôn sạch.

Nên xem: Tại sao người Việt thích chọn tủ bếp gỗ Xoan Đào?

Để có thể chọn mua một mẫu tủ bếp đẹp bằng Acrylic chuẩn xác nhất bạn nên đến với tủ bếp gỗ Quốc Cường. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng các mẫu sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp và bảo hành dài hạn.

Bản quyền nội dung TỦ BẾP QUỐC CƯỜNG

Tủ bếp gỗ Acrylic thiết kế cho căn bếp hiện đại
Đánh giá

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Quốc Cường

Bình luận

*