Tủ bếp gỗ chữ L và những ưu điểm nổi bật

Dòng tủ bếp gỗ không chỉ đa dạng về chất liệu gỗ mà còn phong phú về kiểu dáng thiết kế. Nếu tủ bếp gỗ hình chữ U ít được sử dụng vì yêu cầu phải có không gian bếp thật rộng, thì tủ bếp chữ L phổ biến hơn cả vì thiết kế linh hoạt với nhiều gian bếp của các gia đình hiện nay. Vậy còn tủ bếp gỗ chữ I ? Thiết kế đơn giản nhất của tủ bếp gỗ sẽ có những ưu điểm gì?

Xem thêm:

tu-bep-chu-l-dep-3

Tủ bếp gỗ chữ I sinh ra là để dành cho phòng bếp nhỏ

Tủ bếp gỗ được thiết kế theo một đường thẳng duy nhất với các bộ phận bố trí thẳng hàng nhau được gọi là tủ bếp gỗ chữ I. Đây là kiểu tủ bếp dễ sản xuất và lắp đặt nhất cho mọi không gian bếp.
Chúng ta đều biết rằng một trong những vấn đề của các thành phố lớn chính là diện tích nhà ở ngày một thu hẹp khi mật độ dân số tăng cao. Những ngôi nhà ống, những căn hộ chung cư bó hẹp về diện tích đã hạn chế nhiều không gian bài trí nội thất cho các gia đình.

tu-bep-chu-l-dep-1

Phòng bếp cũng không ngoại lệ, một gian bếp hẹp thiếu thốn diện tích chắc chắn gia chủ không thể sử dụng tủ bếp kiểu chữ U hay L. Tủ bếp chữ I với thiết đơn giản mà tinh tế trở thành “cứu tinh” cho phòng bếp nhỏ. Một mặt của tủ bếp chữ I sẽ được lắp đặt cố định với tường, như vậy khoảng không gian trống sẽ dư dả hơn cho các bà nội trợ nấu nướng. Sự hạn chế về diện tích cũng sẽ thay đổi thói quen sắp xếp đồ đạc của chúng ta. Bạn không thể để những vật dụng bếp lộn xộn mà luôn phải thu dọn gọn gàng sau mỗi lần sử dụng.

Sản phẩm liên quan

Tùy chỉnh kích thước một cách linh hoạt

Nếu sử dụng tủ bếp chữ U hoặc tủ bếp chữ L, nếu gia chủ muốn thu gọn kích thước của tủ bếp hay nới rộng thêm sẽ đều gặp khó khăn, đặc biệt là với tủ bếp chữ U – vì đây là kiểu thiết kế khép kín. Trong khi đó sử dụng tủ bếp gỗ chữ I bạn không cần lo lắng về vấn đề này, chính vì kiểu dáng giản đơn theo một đường thẳng của nó sẽ giúp gia chủ thỏa sức tùy chỉnh kích thước của nó một cách linh hoạt. Dù thêm hay bớt một bộ phận nào đó khi có điều kiện cũng hoàn toàn có thể thực hiện dễ dàng, ít tốn kém.

tu-bep-chu-l-dep-2

Ngoài ra, hẳn là nhiều người từng đau đầu về việc lựa chọn phong cách màu sắc cho phù hợp với chất liệu sản xuất để có một tủ bếp đẹp. Với tủ bếp chữ I thì đây không còn là vấn đề, chỉ cần chọn một tông màu duy nhất cho bộ tủ và phối nó sao cho phù hợp với màu tường và các phụ kiện bếp khác.

Xem

Báo giá tủ bếp

40 mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên mới nhất tại đây

Nếu bạn đang đau đầu việc tìm kiếm thiết kế thích hợp cho phòng bếp nhà mình thì tủ bếp gỗ chữ I chính là một lựa chọn hoàn hảo. Tủ bếp Quốc Cường là đơn vị tư vấn thiết kế và lắp đặt tủ bếp gỗ uy tín cho nhiều gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline để nhận được sự hỗ trợ tận tình.

Bản quyền nội dung TỦ BẾP QUỐC CƯỜNG

Tủ bếp gỗ chữ L và những ưu điểm nổi bật
Đánh giá

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Quốc Cường

Bình luận

*