Tủ Bếp Quốc Cường >> Tin tức thiết kế tủ bếp >> Tủ bếp gỗ hiện đại mang nhiều nét mới

Tủ bếp gỗ hiện đại mang nhiều nét mới

Không gian ngôi nhà hiện đại thường chứa đựng các vật dụng có tích cách tân cao. Hầu hết các sản phẩm đều được thiết kế mang “hơi thở” hiện đại. Tủ bếp gỗ trong không gian nhà hiện đại cũng không nằm ngoài lối thiết kế đó. Hãy cùng với tủ bếp Quốc Cường khám phá xem tủ bếp hiện đại có những nét mới ấn tượng nào nhé!

Xem: TOP 40 Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại dẫn đầu xu thế

Tủ bếp gỗ hiện đại
Mẫu tủ bếp gỗ hiện đại

Dường như với không gian kiến trúc nội thất cũ thì các vật dụng được bài trí trang hoàn và có thiết kế tinh tế thường nằm ở không gian phòng khách. Tuy nhiên, không gian nhà hiện đại hiện nay thì không lấy không gian nào làm tâm điểm của ngôi nhà. Mọi ngóc ngách không gian dường như đều được chú ý đến từng nét. Với không gian bếp người ta thường gây dựng điểm nhấn với tủ bếp. Chính vì vậy mà chiếc tủ bếp đẹp hiện đại thường được đổi mới nhiều hơn.

Xem thêm: Tủ bếp gỗ Acrylic thiết kế cho căn bếp hiện đại

Tủ bếp gỗ hiện đại đa chất liệu hơn

Ở đâu đó người Việt vẫn tin chọn các thiết kế tủ bếp gỗ tự nhiên. Bởi lẽ gỗ tự nhiên có độ bền cao và đem lại cho chúng ta sự gần gũi hơn với thiên nhiên. Thế nhưng, hiện nay trong không gian ngôi nhà hiện đại thì tủ bếp gỗ không dừng lại ở chất liệu gỗ tự nhiên vốn có. Các loại gỗ dùng thiết kế tủ đa dạng hơn. Đặc biệt là các dòng tủ bếp được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp.

Tủ bếp gỗ hiện đại
Tủ bếp hiện đại thịnh hành ở các nước phương tây

Chất liệu gỗ này vẫn mang lại cảm giác gắn bó hòa đồng với thiên nhiên vì vốn dĩ nó được tạo ra từ các vụn gỗ, mụn gỗ,..đồng thời nó rất dễ chế tác nên các mẫu tủ thiết kế gỗ công nghiệp cũng được uốn lượn nhiều hơn với các phong cách thiết kế khác nhau phù hợp cho các không gian thiết kế nhà hiện đại.

 Tủ bếp hiện đại đa dáng hình

Do được thiết kế bằng các chất liệu mới kết hợp với công nghệ chế biến gỗ hiện đại thì hiện nay tủ bếp gỗ được khoác lên mình với nhiều kiểu dáng hiện đại hơn. Trước đây tủ bếp gỗ chỉ độc tôn với một dáng hộp thì hiện nay tủ bếp gỗ có nhiều kiểu hơn. Từ phong cách thiết kế phương đông với lối sáng tạo ấn tượng phương tây thì đều được dùng để thiết kế lên những chiếc tủ bếp gỗ đẹp hiện đại.

Tủ bếp gỗ hiện đại
Tủ bếp gỗ hiện đại với gỗ Acrylic

Để không gian bếp có thể hoàn mỹ hơn tủ bếp với các dáng U, I, L, C đã ra đời. Tủ có đủ các kích thước rộng hẹp khác nhau với nhiều ngăn chứa đồ chuyên dụng. Nhiều chiếc tủ còn được bổ sung thêm cả các ngăn trang trí hay có sự kết hợp tủ bếp với tủ đựng rượu. Nhiều khi tủ bếp còn được thiết kế lối mở với các vách ngăn nhằm mục đích phân biệt khoảng không gian trong ngôi nhà.

Nên xem: Tủ bếp chữ I “vị cứu tinh” không gian bếp nhỏ

Tủ bếp hiện đại mang nhiều màu sắc mới

Thông thường người ta nghĩ rằng tủ bếp gỗ chỉ có thể mang một màu duy nhất là màu gỗ với các đường vân gỗ đơn điệu. Thế nhưng, với chiếc tủ bếp gỗ hiện đại mọi sự suy nghĩ về màu sắc tủ bếp đã bị phá vỡ. Tủ bếp hiện đại mang nhiều màu sắc hơn và còn được phối hợp nhiều màu với nhau thêm nữa tủ còn được nhấn nhá bằng một vài đường nét hoa văn cách điệu.

Tủ bếp gỗ hiện đại
Tủ bếp Laminate gỗ hiện đại

Nếu như bạn chọn tủ bếp gỗ công nghiệp thì điều này được thể hiện khá rõ. Tủ bếp đa màu hơn với các vật liệu phủ bề mặt. Vừa đẹp lại bền vì các vật liệu bề mặt có thể kháng nước và kháng sâu mọt.

Xem thêm: Tư vấn lắp đặt tủ bếp Acrylic hình chữ U

Bạn đang muốn chọn mua cho bếp một chiếc tủ bếp đẹp thì hãy liên hệ với Quốc Cường nhé! Mọi lối thiết kế không gian bếp nhà bạn cũng sẽ được làm nổi bật bởi một chiếc tủ bếp gỗ hiện đại mà chúng tôi mang tới.

Bản quyền nội dung TỦ BẾP QUỐC CƯỜNG

Tủ bếp gỗ hiện đại mang nhiều nét mới
Đánh giá

Bình luận Facebook

Bình luận Tủ Bếp Quốc Cường

Bình luận

*