Tủ bếp gỗ tự nhiên có tốt không ?

Tủ bếp gỗ tự nhiên có tốt không ? – Bạn đang đứng trước sự lựa chọn không biết nên chọn loại gỗ nào cho tủ bếp của gia đình mình. Bởi sự mời chào hấp dẫn của các nhà cung cấp tủ bếp khác nhau.

tu-bep-go-xoan-dao-tu-nhien

Tủ bếp gỗ xoan đào

Với những lời mời đó , rất khó để bạn có thể giữ vững lập trường và chọn cho mình loại tủ bếp vừa bền đẹp mà giá cả lại phải chăng với tong màu và độ bền cơ học rất khác nhau . Trong đó , nổi bật nhất là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp là 2 dòng gỗ được dùng làm tủ bếp . Và liệu rằng dòng gỗ tự nhiên có thực sự là một lựa chọn sáng suốt để làm tủ bếp hay không ?

Để trả lời cho câu hỏi trên thì chúng ta cùng đi tìm hiểu xem vật liệu là gỗ tự nhiên được ứng dụng vào không gian nhà bếp như thế nào ? Với những người ưa thích phong cách cổ điển thì gỗ tự nhiên là một lựa chọn tuyệt vời để làm tủ bếp .

tu-bep-go-xoan-dao-tu-nhien

Tủ bếp gỗ xoan đào

Đối với gỗ tự nhiên bạn có thể để nguyên màu hoặc phủ lớp PU hoặc sơn 2k để làm cho thêm độ bóng và sáng hơn. Từ đó, giúp căn bếp của bạn sẽ càng thêm nổi bật. Nhắc đến gỗ tự nhiên là nhắc đến loại gỗ mang những nét giản dị , tự nhiên với những nét vân đặc trưng của từng loại gỗ . Cũng giống như vân tay của người _ không ai giống ai_ thì vân gỗ cũng khác nhau giữa các loại gỗ .

Đọc thêm » Tủ bếp gỗ công nghiệp có tốt không ?

tu-bep-go-xoan-dao-tu-nhien-2

Tủ bếp gỗ Xoan Đào

Đọc thêm » Ưu điểm của tủ bếp gỗ xoan đào tự nhiên

Cho nên những người am hiểu về gỗ thì chỉ cần nhìn vân là có thể nhận diện được loại gỗ . những người có sở thích khác nhau thì sẽ chọn những màu săc gỗ khác nhau . Thế nhưng đại đa số người tiêu dùng Việt Nam chọn màu cánh gián vì nó vừa toát lên vân gỗ vừa tạo vẻ đẹp cổ điển , ấm cúng cho gian bếp nhà bạn.

tu-bep-go-tu-nhien-soi-nga

Tủ bếp gỗ Sồi Nga

Các loại tủ bếp được làm từ gô nhiên

tu-bep-go-oc-cho-tu-nhien

Tủ bếp gỗ Óc Chó

Ưu điểm của gỗ tự nhiên

  • Luôn cứng cáp và bền hơn so với các loại gỗ khác , đặc biệt khi tủ bếp là nơi đặt chậu rửa , thường xuyên tiếp xúc với nước
  • Tránh được cong vênh trong quá trình sử dụng khi tiếp xúc với nhiệt độ cao
  • Không bị bong tróc sau một thời gian dài sử dụng như gỗ công nghiệp
  • Vân gỗ khá đẹp nếu biết kết hợp thì cũng sẽ tạo được màu sắc rất hài hòa và cân đối , làm nổi bật lên phong cách cổ điển
  • Chế tạo được nhiều hình dạng khác nhau với kiểu cách đa dạng và phong phú _ điều mà gỗ công nghiệp không làm được vì gỗ công nghiệp thực chất là các tấm gỗ ghép lại với nhau.

tu-bep-go-doi-tu-nhien

Tủ bếp gỗ Dổi

Đọc thêm » Ưu nhược điểm của của gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm thế nhưng bên cạnh đó thì gỗ tự nhiên cũng vẫn còn tồn tại một số hạn chế , đặc biệt giá thành là một trong những trở ngại lớn.

Do nguyên liệu là gỗ tự nhiên nên tương đối đắt hơn so với gỗ công nghiệp . Nhưng xét về lâu dài thì gỗ tự nhiên vẫn là một trong những sự lựa chọn sáng suốt .

Nguồn tubepgoquoccuong.com

Mọi sự sao chép xin ghi nguồn Tủ bếp gỗ tự nhiên có tốt không ?

Tủ bếp gỗ tự nhiên có tốt không ?
Đánh giá

Bình luận Facebook

Bình luận TuBepGoQuocCuong.com

Bình luận

*